Thi Công Cây Táo Giả Shop Quần Áo Trẻ Em tại Hà Đông , Hà Nội

Cây Táo Giả

Hoa Decor đã hoàn thành cây táo giả cho shop quần áo trẻ em Gia Hân tại Hà Đông , Hà Nội . Cây táo giả cho shop quần áo trẻ em tạo điểm nhấn cho khách hàng , tạo nên thương hiệu và nét riêng cho shop.

Ý tưởng cây táo giả cho shop quần áo 

Shop quần áo trẻ em Gia Hân là 1 shop quần áo trẻ em được nhiều khách hàng tin tưởng và mua sắm trong nhiều năm nay. Sau nhiều năm minh doanh tại địa chỉ cũ với diện tích hạn chế , shop đã di chuyển sang địa điểm mới . Do đó chủ shop đã lên ý tưởng tạo nên điểm nhấn cho khách hàng mỗi khi ghé thăm shop.

Hoa decor đã tư vấn cho shop tạo 1 khoảng xanh , thiên nhiên tươi mát cho shop . Một điểm nhấn lớn là 1 cây táo giả lớn nằm ngay cửa của shop với 1 chiếc xích đu nhỏ cho các bé đong đưa .

Thi công cây táo giả

Cây táo của shop quần áo được sử dụng với những cành táo giả chất lượng cao , quả táo chất liệu foam mầm mại và sơn màu y như thật. Lá táo bằng chất liệu lụa mềm mại với màu xanh tự nhiên . Thân cành táo bằng thép phủ nhựa tạo sần như cây thật .

Đặc biệt , để cây táo giống thật nhất Hoa Decor đã sử dụng thân gỗ thật để làm thân táo . Thân cây được phun 1 lớn sơn để chống mối mọt .

Hình ảnh cây táo giả shop quần áo trẻ em

Sau đây là hình ảnh cây táo giả shop đã thi công , quý khách hàng cần tư vấn làm cây giả trang trí shop , cửa hàng , quán ăn , quán cafe vui lòng liên hệ Hoa Decor.

 Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà NộiWebsite: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

Cây Táo Giả

Cây Táo Giả

Cây Táo Giả

Cây Táo Giả

Cây Táo Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *