Thi Công Tường Cỏ Giả Cho Quán Bar Hàng Buồm , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Mẫu Tường Cây Giả

Lại một điều bất ngờ khi Hoa Decor thi công tường cỏ giả cho quán Bar . Nói đến quán bar thường mọi người chỉ nghĩ đến bia , rượu và những ánh đèn chói lóa . Nhưng để tạo 1 không gian thư giãn và thoải mái hơn chủ quán bar tại Hàng Buồm đã cho thiết kế 1 mảng tường cỏ xanh rợp trong quán bar . Hãy xem công trình thi công quán tường cỏ quán bar của Hoa Decor nhé.

Ý tưởng thi công tường cỏ cho quán bar 

Ban đầu anh chủ quán bar chỉ định gắn 1 lớp cỏ giả đơn giản để tạo không gian mới lạ cho quán . Tuy nhiên , nếu 1 không gian nhiều ánh sáng hay ngoài trời thì có thể được nhưng với 1 không gian bị giới hạn bởi ánh sáng thì chỉ 1 lớp cỏ là không đủ . Do đó Hoa Decor đã đề xuất trang trí xen kẽ nhiều hoa và lá lên trên nền cỏ để làm tôn lên vẻ đẹp của bức tường.

Cùng với đó anh chủ quán cũng cho vẽ 1 bức tranh tường cực kỳ độc đáo xen kẽ giữa những mảng tường cây giả làm cho cả bức tường và bức tranh đều tôn nhau lên rất nhiều lần .

Và những khung màn hình led thô kệch cũng đã được bức tường cỏ hóa giải , dường như nổi bật hơn mỗi dịp lên đèn

>>>> Xem thêm : Thi Công Tường Cây Giả , Hộc Cây Giả Cho Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Văn Giang , Hưng Yên

Hình ảnh thi công tường cỏ cho quán bar tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Do để tiết kiệm không gian , Hoa Decor sử dụng tấm cỏ tai chuột với độ dày 2.5cm . Điểm trên đó là rất nhiều những loại cây khác nhau . Điểm nổi nhất mà Hoa Decor nhấn cho bức tường cây giả trong quán bar này là những bông hoa to , rực rỡ. Chắc chắn những bạn trẻ khi đến quán bar sẽ đều say đắm khi check in với những bức tường này .

Dù khi Hoa Decor hoàn thiện bức từng thì không gian quán vẫn đang được nâng cấp , sửa chữa nên chưa đủ ánh đèn . Chắc chắn khi đủ ánh đèn những bức tường cỏ giả này còn nổi bật hơn nữa.

>>>> Xem thêm : Thi Công Giàn Hoa Hồng Cho Nha Khoa Bình Minh  Từ Sơn   Bắc Ninh

Đơn vị thi công tường cỏ giả quán bar

Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc làm tường giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  • Nếu quý khách ở Sài Gòn có thể đến trực tiếp: Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM SĐT: 0355566607
  • Website: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

Mẫu Tường Cây Giả

Mẫu Tường Cây Giả

Mẫu Tường Cây Giả

Mẫu Tường Cây Giả

Mẫu Tường Cây Giả

Mẫu Tường Cây Giả

 

Xem thêm thông tin về tường cây giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *