Thi công cắm hoa lụa ở hội trường tại trường Đại Học Cảnh Sát, Hồ Chí Minh

Cắm Hoa Hội Trường
Hoa Lua Trang Tri006
Hoa Lua Trang Tri006

Hoa sen tượng trưng cho người dân của Việt Nam, đặt hoa sen tại bục trang trí tượng Bác thể hiện người dân Việt Nam luôn luôn đoàn kết cùng với bác Hồ xây dựng đất nước. Thể hiện được tin h thần đo àn kết vô cùng lớn của toàn thể dân tộc Việt Nam. Hoa Decor vừa hoàn thành công tình cắm Hoa Trang Trí Tượng Bác Htại trường Đại Học Cảnh Sát , Hồ Chí Minh.

Tại sao cắm hoa sen tượng Bác?

Hoa sen để bên dưới bục tượng bác nhằm trang trí và góp phần tôn lên vẻ đẹp, sự trang trọng và tôn nghiêm, thành kính đối với người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Những đóa hoa sen, rực hồng với nhụy vàng đua nhau khoe sắc biểu thị có sự sung túc, êm ấp, bình an và may mắn.thiw

> Xem thêm: Thi Công Cắm Hoa Sen Tượng Bác Hồ Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Hình ảnh hoa sen trang trí tượng Bác Hồ

Hoa Lua Trang Tri008
Hoa Lua Trang Tri008

Z3726427396747 00d728b0190d16dfe7a96ecfd2867093

Hoa Lua Trang Tri009
Hoa Lua Trang Tri009
Hoa Lua Trang Tri011
Hoa Lua Trang Tri011
Toàn bộ hoa sen trang trí tượng bác hồ tại trường Đại Học Cảnh Sát mà Hoa Decor vừa thực hiện đều là hoa sen với số lượng bông khá nhiều và dày. Nếu quý khách muốn cân nhắc về chi phí có thể chọn số lượng hoa ít hơn, mẫu hoa sen tượng bác đơn giản và thưa hơn thì chi phí cũng thấp hơn nhé.

Tại sao cắm hoa bục phát biểu ?

Trong bất kỳ sự kiện dù lớn hay nhỏ, hoa bục phát biểu chính là một yếu tố quan trọng giúp cho khu vực sân khấu trở nên hài hòa, ấn tượng. Nhờ đó, vị trí người phát biểu đứng trên bục sẽ tạo được điểm nhấn đối với hội trường, những người tham gia buổi lễ, sự kiện. các bạn cần chú ý đến một số hoa để bục phát biểu đẹp sao cho phù hợp với không gian của buổi lễ.

> Xem thêm: Thi Công Cắm Hoa Bục Phát Biểu Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Hình ảnh hoa lụa  trang trí bục phát biểu

Hoa Lua Trang Tri014
Hoa Lua Trang Tri014
Hoa Lua Trang Tri013
Hoa Lua Trang Tri013
Hoa Lua Trang Tri015
Hoa Lua Trang Tri015

Đây là một loại hoa giả để bục phát biểu có hình thức không hề thua kém so với hoa thật. Người xem chỉ có thể nhận biết được bằng cách chạm vào mà khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Đối với loại hoa bục phát biểu này, người thiết kế có thể thoải mái phát huy sự sáng tạo của mình, kết hợp nhiều màu sắc với nhau.

Ngoài ra, ưu điểm của hoa lụa bục phát biểu đó là không gây dị ứng đối với những người có cơ địa này. Đồng thời tiết kiệm chi phí bởi có giá trị sử dụng lâu dài, không phải sử dụng một lần như hoa tươi. Quá trình vệ sinh, bảo quản cũng rất đơn giản, sử dụng lại được ở nhiều lần sau.

>> Xem thêm: Cách thiết kế một bức tường cây giả , tường cỏ giả

 Hàng rào hoa hướng dương

 Tại sao phải làm hàng rào hoa dưới sân khấu? 

Phòng hội trường là không gian tổ chức sự kiện với số lượng người tham gia lớn. Khán giả, người tham dự bước vào hội trường, trong suốt quá trình tham gia sự kiện, phần lớn tâm điểm chú ý của họ chính là sân khấu.

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động phục vụ khán giả dù đó là một buổi hội thảo, diễn thuyết hay các sự kiện ca nhạc, kỷ niệm,… Mục đích chính của người tham dự chính là những hoạt động sẽ diễn ra trên sân khấu.

Để thu hút và níu chân khán giả tới tận phút cuối cùng, bên cạnh những tiết mục hay, những bài diễn thuyết có sức thuyết phục cao thì hàng rào hoa dưới sân khấu cũng đóng góp một phần không nhỏ.

>> Xem thêm:Trang trí ban công bằng hoa giả nên hay không ; xem 6 mẫu này rồi hẳn chọn

Cách Chọn Bình cắm hoa Phù Hợp Cho Mọi Thiết Kế Hoặc Cảnh Quan

Hình ảnh hàng rào hoa

Hoa Lua Trang Tri001
Hoa Lua Trang Tri001
Hoa Lua Trang Tri004
Hoa Lua Trang Tri004
Hoa Lua Trang Tri005
Hoa Lua Trang Tri005
Hoa Lua Trang Tri006
Hoa Lua Trang Tri006
Hoa Lua Trang Tri007
Hoa Lua Trang Tri007
Hoa Lua Trang Tri012
Hoa Lua Trang Tri012

Z3726350181891 A83113d431f755529494a7f33b30e233

Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại hoa giả trang trí có thể sử dụng để trang trí bục phát biểu, bục tượng Bác, hàng rào hoa phục vụ yêu cầu của bạn. Nếu bạn cần tư vấn cắm hoa trang trí  bục phát biểu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua hoa trang trí bục phát biểu , Hoa Sen Bục Tượng Bác Hồchất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán hoa giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  • Nếu quý khách ở Sài Gòn có thể đến trực tiếp: Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM SĐT: 0355566607
  • Website: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

>>>Xem thêm : Thi Công Cây Táo Giả Shop Quần Áo Trẻ Em tại Hà Đông , Hà Nội

Tham khảo các dịch vụ cắm hoa khác của Hoa Decor:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *