Những mẫu cây cảnh giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là gì? Hành Kim có ý chỉ về mùa Thu. Kim còn là vật dẫn, mang tính truyền đạt thông tin, công minh trong trường hợp tích cực. Ngược lại nó có thể hủy hoại, là hiểm họa khôn lường. Vì thế Kim có thể là một vật vô cùng quý giá nhưng cũng thể là một con dao hai lưỡi”. Người mệnh Kim tượng trưng cho sắt, đá, vàng, kim cương…

Nguoi Menh Kim Hop Da Gi Nhung Thong Tin Ban Nen Biet Khi Chon Da Phong Thuy 2
Nguoi Menh Kim Hop Da Gi Nhung Thong Tin Ban Nen Biet Khi Chon Da Phong Thuy 2

1.Tìm hiểu chung về người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người giỏi giao tiếp, ngôn ngữ sắc bén, có đầu óc quan sát và tổ chức, biết cách sắp xếp. Họ là người có khả năng dễ dàng thích nghi với sự thay đổi, tuy nhiên họ cũng rất thích được kiểm soát. Là những người luôn có mục tiêu, quyết đoán, kiên định, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

>> Xem thêm: Những mẫu cây cảnh giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

1.1. Người mệnh kim sinh những năm nào?

Người mệnh Kim có tính tình hiền lành nhưng rất cứng rắn. Họ rất tự tin, quyết đoán với những quyết định của mình. Nếu họ đã quyết định một việc gì đó thì họ sẽ không mủi lòng và kiên định với lựa chọn của mình.

Nhìn chung, người mệnh Kim có nhiều tham vọng và để thực hiện ước mơ của mình, họ thường tìm hiểu rất kỹ và sâu sắc từng khía cạnh khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng sự cứng rắn đôi khi cũng khiến họ bị cô lập giữa mọi người.

Vậy người mệnh Kim sinh năm mấy? Người mệnh Kim sinh vào các năm sau:

– Nhâm Thân: 1932, 1992

– Quý Dậu: 1933, 1993

– Canh Thìn: 1940, 2000

– Tân Tỵ: 1941, 2001

– Giáp Ngọ: 1954, 2014

– Ất Mùi: 1955, 2015

– Nhâm Dần: 1962, 2023

– Quý Mão: 1963, 2023

– Canh Tuất: 1970, 2030

– Tân Hợi: 1971, 2031

– Giáp Tý: 1984, 2044

– Ất Sửu: 1985, 2045

>>> Xem thêm:Những mẫu cây giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

1.2. Phong thủy người mệnh Kim hợp với màu gì?

Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu kim loại như màu bạch kim, màu vàng, màu ghi. Ngoài ra, còn có một số màu tương sinh với mệnh Kim như màu nâu đất, màu trắng, màu đen hoặc màu xanh biển.

Người mệnh Kim nếu sử dụng màu sắc một cách phù hợp sẽ nhận được nhiều may mắn. Vì vậy, lựa chọn một chậu cây cảnh có màu sắc phù hợp với phong thủy cũng sẽ góp phần tăng may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, bạn có thể chọn một số mẫu cây có màu vàng hay bạc để trang trí cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: Những mẫu cây cảnh giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

2. Những mẫu cây cảnh giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh kim

2.1 Cây lưỡi hổ vàng

Lưỡi Hổ sẽ giúp xua đuổi xui xẻo, bùa chú và những điều không may xung quanh không gian sống cho người mệnh Kim. Đồng thời cây còn mang đến nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của họ.

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.2 Cây lan ý trắng

Cây Lan Ý có lá xanh mướt, hoa màu trắng với lá bắc hình giống vỏ sò mở hoặc trái tim.Người ta cho rằng cây Lan Ý có thể giúp người mệnh Kim tránh được những điều xui xẻo, giải hòa mâu thuẫn, xung khắc trong gia đình. Người trang trí cây này sẽ có một cuộc sống bình yên, hài hòa như sự hài hòa giữa lá và hoa. những bông hoa vươn thẳng thanh tao, trang nhã cũng góp phần mang đến may mắn cho gia chủ.

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.3 Cây lá táo màu cam nâu

Phòng khách là trung tâm và bộ mặt của cả 1 căn nhà . Do đó , một Chậu lá táo màu cam nâu có thể giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng khi trở về nhà hay giúp cuộc sống gia đình tươi mới hơn . Khi có khách đến, Chậu lá táo màu cam nâu đặt trên bàn cũng làm cho không gian trở lên sang trọng hơn đến bất ngờ.

Chậu Cây Giả Trang Trí
Chậu Cây Giả Trang Trí

2.4 Cây kim ngân

Cây kim ngân hay còn được gọi với tên gọi khác là cây Kim Phát Tài. Ngay tên gọi của cây cũng đã cho chúng ta biết đây là loại cây hợp với mệnh Kim và sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tiền bạc và phát tài

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.5 Cây lá phong cam vàng

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.6 Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan lá sọc vàng sẽ là màu đặc trưng của cây. Còn nếu bạn thắc mắc tại sao không tính luôn cả màu xanh thì nguyên nhân là khi xét thuộc tính phong thủy chúng ta ưu tiên xét các màu sắc khác với xanh lá vì hầu hết các cây đều có màu xanh lá. Nếu cây không có màu sắc khác thì màu xanh lá mới là màu đặc trưng của cây. Với màu vàng, thuộc tính của cây là hành thổ và cây này chắc chắn hợp với người mệnh thổ. Cùng với đó, thổ sinh kim nên cây thiết mộc lan loại này cũng sẽ hợp với cả người mệnh kim.

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.7 Cây cau Nhật

Theo phong thủy, cây cau Nhật có ý nghĩa rất tốt đẹp. Chúng giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, cây cau Nhật còn mang đến vượng khí cho gia đình, giúp gia chủ đạt được nhiều thành công như mong muốn. Ngoài ra, cây cau Nhật phong thủy còn giúp cân bằng âm dương, xua đuổi những nhiều không may, bất cập không mong muốn trong cuộc sống.

Nhiều người thường trồng cây cau Nhật với cây kim phát tài, cây kim ngân với mong muốn thu hút sự thịnh vượng, giàu sang.

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

2.8 Cây chanh vàng

Vàng chanh là màu thuộc vào ngũ hành Kim. Theo như quy luật tương sinh, ngũ hành Kim sinh ngũ hành Thủy, vì vậy cây chanh vàng hợp nhất với mệnh Kim, sau là mệnh Thủy.Nếu màu vàng chanh thuộc mối quan hệ tương sinh với ngũ hành bản mệnh, nó sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn, tài vận.

Cây Giả Trang Trí
Cây Giả Trang Trí

>>> Xem thêm: Những mẫu cây cảnh giả trang trí hợp phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Địa chỉ mua cây giả trang trí phong thuỷ cho người mệnh kim ở Hà Nội và Sài Gòn

Tại Hà Nội:

Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.

0978873303 – 0978873303

Tại Sài Gòn:

Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM

0355566607

Website: https://hoadecor.vn/

Email : hoadecordep@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *