Cách Chọn Bình cắm hoa Phù Hợp Cho Mọi Thiết Kế Hoặc Cảnh Quan

Cây Táo Giả Decor

Cho dù là một bình cắm hoa đầy màu sắc bên cạnh một khu vực quan tâm hay một bình hoa cao .Đặc biệt đóng khung lối vào một tòa nhà, các chậu trồng hoa ngoài trời không chỉ là một không gian cho cây xanh và hoa – chúng là một phần thiết yếu của bất kỳ kế hoạch thiết kế nào. Những bình cắm hoa là điểm neo của phong cách, có thể là sự hòa trộn một cách lặng lẽ hoặc mang đến sự tương phản để tạo ra một sự thay đổi độc đáo. Khi được lựa chọn một cách cẩn thận, những bình hoa ngoài trời có thể thêm nhiều đặc điểm và phong cách cho ngoại thất của một địa điểm như tác phẩm nghệ thuật, đồ đạc và các kiểu trang trí khác đối với nội thất. Khi nói đến việc chọn vật liệu phù hợp cho bình cắm hoa ngoài trời, có một số điều cần lưu ý trong quá trình này.

Những yếu tố quyết định đến vật liệu bình hoa cần biết

Khi tìm kiếm bình cắm hoa ngoài trời tốt nhất dựa trên chất liệu, có ba yếu tố chính cần xem xét. Những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho các chi tiết cụ thể của khu vực hoặc sơ đồ thiết kế tổng thể.

Mẫu Bình Hoa Bằng Composite
Mẫu Bình Hoa Bằng Composite

Độ Bền

Độ bền là mức độ tốt của một chậu trồng cây về cơ bản giữ được áp lực. Không thể phủ nhận rằng một số vật liệu có thể chịu được sự hao mòn nhiều hơn những vật liệu khác trên thị trường. Độ bền của vật liệu sẽ xác định thời gian sử dụng của bình cắm hoa và độ bền của nó như thế nào. Ví dụ, ngay cả những vật liệu bền có thể tồn tại trong nhiều năm nhưng giảm sức hấp dẫn thị giác do các yếu tố như tiếp xúc với nắng hoặc mưa. Điều quan trọng là phải xem xét nơi sẽ đặt chậu cây khi nhìn vào độ bền. Nếu bạn đang có kế hoạch đặt chậu cây ngoài trời dưới ánh nắng trực tiếp ngoài trời, bạn sẽ cần một lựa chọn bền hơn. Nếu bạn đặt chậu cây ở nơi có ánh nắng mặt trời tối thiểu, chẳng hạn như dưới mái hiên gần cửa ra vào, bạn có thể chọn một phương án kém bền hơn so với phương án đầy đủ ánh nắng mặt trời.

>>Xem thêm : Hướng Dẫn Chọn Bình Hoa Đẹp phù hợp với không gian

Ngoại Hình

Một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý về chất liệu là hình thức bên ngoài. Vật liệu được sử dụng sẽ đóng một vai trò trong việc trông bình cắm hoa như thế nào, các yếu tố của kết cấu và cách phối màu có thể có. Ví dụ, sự khác biệt về ngoại hình giữa bình cắm hoa bằng kim loại có màu bạc và bình cắm hoa bằng Composite có màu vàng rực rỡ rõ ràng là do vật liệu được sử dụng. Hầu hết các bình cắm hoa bằng kim loại có tông màu kim loại hơn là các tùy chọn màu sắc, vì vậy vấn đề ngoại hình nên là một yếu tố khi lựa chọn vật liệu.

Bảo quản 

Cuối cùng, vấn đề chăm sóc phải là một yếu tố khi chọn một bình cắm hoa dựa trên loại vật liệu. Mỗi vật liệu có nhu cầu chăm sóc riêng để duy trì chậu trồng và đảm bảo vẻ ngoài lâu dài. Ví dụ, nhu cầu chăm sóc của người trồng cây bằng kim loại khác với nhu cầu chăm sóc của người trồng cây bằng nhựa, vì vậy việc xem xét yếu tố này là rất quan trọng.

Chọn đúng loại bình cắm hoa rất quan trọng đối với cả kiểu dáng và chức năng, vì vật liệu được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bền, tính linh hoạt, nhu cầu chăm sóc và khả năng thiết kế của thùng chứa cây. Dưới đây là một số vật liệu tiêu biểu được cung cấp trong các bình cắm hoa cao cấp và đặc điểm của từng loại để giúp thu hẹp các lựa chọn.

>>Xem thêm :Hướng dẫn chọn chất độn bình hoa và đồ trang trí bình hoa

So sánh các loại chậu trồng cây : composite, kim loại và nhựa

Chậu Trồng Bằng Composite

Bình cắm hoa bằng Composite mang lại sự dễ dàng và tinh tế cho bất cứ nơi nào chúng được sử dụng, cho phép những không gian phẳng lặng trở nên rực rỡ với sức sống. Bản chất nhẹ của Composite làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho người trồng cây vì các thùng chứa có thể dễ dàng di chuyển để phát triển theo xu hướng thiết kế. Không gian có thể luôn mới và hiện tại khi các chậu được sắp xếp lại nhiều lần.

>> Xem ngay : +25 Mẫu Bình Hoa Composite – Chậu Hoa Compostie

Bản chất chống chịu thời tiết của Composite được coi là vật liệu phổ biến cho thiết kế ngoài trời. Những chiếc chậu này có thể chịu được các yếu tố ngoài trời khắc nghiệt từ nhiệt độ cao đến sương giá lạnh và các chu kỳ tan băng theo mùa. Chúng có khả năng bảo dưỡng thấp và sẽ không bị ăn mòn do tiếp xúc hoặc tiếp xúc trực tiếp với đất. Chậu màu sẽ giữ được màu sắc tươi sáng với lớp sơn ô tô được hoàn thiện thủ công của chúng tôi, có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt và chống lại tia UV để có chất lượng bền lâu có thể sử dụng năm này qua năm khác.

Mẫu Bình Hoa Bằng Composite
Mẫu Bình Hoa Bằng Composite

Một chút duy trì ánh sáng sẽ giúp bình cắm hoa bằng Composite giữ được màu sắc rực rỡ theo thời gian. Chất tẩy xà phòng nhẹ và sáp Composite theo thời gian là tất cả những gì cần thiết để giữ cho chúng trông đẹp nhất trong nhiều năm tới. bình cắm hoa bằng Composite thiết kế là một khoản đầu tư đầy phong cách sẽ tiếp tục mang lại sự linh hoạt và tinh tế trong nhiều năm tới.

>> Xem ngay :Bình Hoa Composite là gì ? Bình hoa bằng composite được làm từ gì ?

Bình Hoa Bằng Kim Loại

Các bình cắm hoa ngoài trời bằng thép và nhôm rất độc đáo và hợp xu hướng, mang đến nét hiện đại cho bất kỳ cảnh quan nào. Chúng bền và không bị nứt, vỡ hoặc nứt. Một yếu tố khác khiến các tùy chọn nhôm trở thành một trong những loại bình cắm hoa ngoài trời tốt nhất có thể được tùy chỉnh để mang lại một tầm nhìn thiết kế hoàn hảo cho cuộc sống. Kiểu dáng đẹp của những chiếc bình cắm hoa bằng kim loại được làm theo đơn đặt hàng tạo thêm sự tinh tế ở những khu vực khó lắp cả trong nhà và ngoài trời. Có sẵn trong sáu lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện, những bình cắm hoa bằng kim loại này giống như một tác phẩm nghệ thuật chức năng giúp nâng cao tính thẩm mỹ của bất kỳ không gian hiện đại nào một cách dễ dàng.

Những điểm chính cần ghi nhớ khi chọn bình cắm hoa bằng kim loại là chúng cung cấp khả năng cách nhiệt hạn chế và kích thước lớn hơn nặng để di chuyển, do đó tính linh hoạt trong bố trí bị hạn chế. Ánh nắng trực tiếp có thể nhanh chóng làm nóng những bình cắm hoa này, làm cho đất bị khô, vì vậy cần tưới nhiều nước. Ngoài ra, vì vật liệu không xốp nên điều quan trọng là phải có đủ lỗ thoát nước.

Bình cắm hoa bằng nhôm

Việc chăm sóc bình cắm hoa bằng nhôm rất dễ dàng, nhưng có thể xảy ra hiện tượng oxy hóa nhẹ theo thời gian. Điều này có thể được thực hiện bằng cách rửa nhẹ nhàng với miếng rửa bát nhúng trong nước và giấm trắng hoặc nước cốt chanh với lượng bằng nhau, sau đó rửa sạch và lau khô bằng khăn. bình cắm hoa bằng nhôm sơn phải được rửa sạch bằng xà phòng nhẹ và lau khô bằng khăn mềm.

Bình cắm hoa bằng nhôm mang lại vẻ ngoài công nghiệp và độ bóng của chúng có thể tồn tại suốt đời chỉ cần chăm sóc thêm một chút. Chà bằng bàn chải lông mềm, sử dụng xà phòng rửa bát loại nhẹ 1/4 cốc pha loãng trong một gallon nước nóng là tất cả những gì cần thiết để duy trì độ bóng đẹp của thép mạ kẽm. Không bao giờ được sử dụng bàn chải kim loại hoặc len và các chất tẩy rửa mạnh hoặc có tính axit như giấm vì chúng có thể gây hư hỏng. Việc sử dụng thêm sáp kim loại sẽ giữ cho bề mặt kim loại mạ kẽm trông như mới và bảo vệ giá trị của cây trồng theo thời gian.

Bình hoa gốm sứ 

Bình hoa gốm, hoặc đồ đá, được làm từ đất sét với kết cấu tinh xảo, sáng và sau đó được tráng men. Những chiếc nồi này được nung ở nhiệt độ lò cao, làm giảm độ xốp và độ bền của nồi. Tuy nhiên, nếu để bình gốm trong thời tiết lạnh, bình gốm vẫn có thể bị nứt.

Nhược điểm của bình hoa gốm sứ là khá nặng, mặc dù điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn tốt cho những cây sẽ phát triển lớn và nặng. Bình gốm cũng có xu hướng đắt tiền, nhưng có nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Hoa Giả Để Bàn

Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, trong đó bát lớn là một trong những loại phổ biến nhất.

>> Xem thêm :  +50 Mẫu Bình Hoa Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp Giá Rẻ

Bình hoa bằng nhựa

Bình cắm hoa nhựa trồng cây có khả năng độc đáo để bắt chước các vật liệu khác, chẳng hạn như đá, bê tông và đất nung, nhưng nhẹ, bền và linh hoạt hơn nhiều vật liệu tự nhiên có thể bị vỡ hoặc nứt.

Mặc dù các bình cắm hoa ngoài trời bằng nhựa có độ bền tốt, nhưng chúng không có sức bền bằng vật liệu bền hơn như kim loại. Bình hoa nhựa có vô số hình dạng và màu sắc, cho phép tính linh hoạt và khả năng thử nghiệm với các kiểu dáng khác nhau mà không cần đầu tư cao hơn cho các vật liệu lâu dài hơn.

Cây Giả Trang Trí Ban Công

Có thể làm sạch bình cắm hoa bằng nhựa nhỏ hơn bằng cách chỉ cần nhúng chúng vào hỗn hợp nước và xà phòng rửa bát trong mười phút. Đối với các chậu lớn hơn , chà nhẹ và rửa kỹ sau đó làm khô bằng không khí sẽ giúp chúng sạch sẽ và tươi mới.

Địa chỉ mua bình cắm hoa tại Hà Nội

Quý khách muốn mua bình hoa , lọ hoa , chậu hoa giả , chậu cây giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán lọ hoa bát tràng Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

  • Website: https://hoadecor.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
  • Email : hoadecordep@gmail.com
  • SDT : 0978873303

Hoa Decor – cửa hàng hoa bình hoa tại hà Nội uy tín số 1 hiện nay

>>>Xem Ngay :+50 Mẫu Bình Hoa Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *