Chăm sóc cây giả của bạn vào mùa hè và trong những tháng nắng nhất

Khi chuyển sang tháng 5, và mùa nắng, quần đùi và dép xỏ ngón sắp đến rồi.Nhưng với sự trở lại của nhiều mặt trời và thời tiết ấm hơn, đã đến lúc bạn phải suy nghĩ về cách tốt nhất để chăm sóc cây giả của bạn qua những tháng mùa hè.

Ánh nắng dồi dào rất tốt cho tâm hồn, nhưng nó có thể không tốt cho cây giả và cắm hoa của bạn. Cây giả cần ít chăm sóc nhưng để ý một chút đến chúng vào mùa hè sẽ cho phép bạn tận hưởng những cây giả của mình trong nhiều năm tới. Vì vậy, hãy lấy đồ uống với một chiếc ô và đọc tiếp 5 cách tốt nhất để chăm sóc cây nhân tạo của bạn trong những tháng mùa hè.

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả ngoài trời chất lượng cao

Một số sản phẩm cây giả này không có khả năng chống tia cực tím, vì vậy cách tốt nhất để giữ an toàn cho cây của bạn là chống dưới ô hoặc đầu tư vào một số bình xịt tia cực tím để giữ cho hoa giả không bị phai màu.

Mẹo # 1 – Mua cây giả có khả năng chống tia cực tím 

Mặt trời mùa hè có thể gay gắt đối với cây nhân tạo. Chúng mờ đi vì tia UV của mặt trời phá vỡ sắc tố trong chúng. Việc tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có thể khiến các cây trồng trong cửa hàng thủ công bình thường của bạn trông tàn lụi và mệt mỏi. Mua cây chống tia cực tím chất lượng cao có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Dưới đây là một số lựa chọn tuyệt vời để duyệt các loại cây và hoa giả có khả năng chống tia cực tím . Những bông hoa và cây nhân tạo ngoài trời được bảo vệ khỏi tia cực tím này được làm thủ công bằng vật liệu được thiết kế để chống lại tia nắng xuyên qua của mặt trời. Các vật liệu chống tia cực tím sẽ không ngừng phai màu hoàn toàn, nhưng nó sẽ làm chậm đi đáng kể.

Nếu bạn biết cây giả của mình sẽ dành thời gian dưới ánh nắng mặt trời, hãy đảm bảo bạn mua cây có nhãn chống tia cực tím.

>>> Xem thêm :Thêm cây giả trang trí phòng khách như thế nào cho đúng

Mẹo # 2 – Sử dụng Bình xịt UV nhân tạo cho cây trồng

Nhưng bạn sẽ làm gì nếu không mua phải cây giả chống tia UV chất lượng cao?

Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể bảo vệ cây trồng của mình trong mùa hè bằng cách phun thuốc chống tia cực tím cho chúng. Mặc dù không tốt bằng việc mua những cây được thiết kế để chống lại sự phai màu, nhưng bình xịt có thể tăng thêm vài tháng hoặc vài năm cho sự sắp xếp giả mạo của bạn.

Một số người cũng có thể hỏi, “Bạn có thể đặt cây nhân tạo trong nhà bên ngoài không?” Câu trả lời là có! Bạn phải phun xịt cho cây một cách thoải mái bằng bình xịt thực vật nhân tạo kháng tia cực tím.

Tuy nhiên, có một mẹo là hãy đảm bảo rằng bạn làm sạch cây giả của mình trước khi phun thuốc. Bằng cách loại bỏ mọi bụi bẩn khỏi cây, bạn sẽ đảm bảo rằng bình xịt phủ đều và bám chặt vào cây.

>>> Xem thêm :3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

Mẹo # 3 – Xoay , đổi chiều chậu cây giả của bạn.

Cách tốt nhất để bảo vệ cây nhân tạo của bạn khỏi các tia có hại của mặt trời là luân phiên chúng thường xuyên. Bạn có thể làm điều này theo hai cách.

Đầu tiên, thực sự xoay cây. Nếu một bên đối diện với cửa sổ hoặc đón hầu hết ánh nắng mặt trời, hàng tháng, hãy xoay cây để bên kia hấp thụ những tia có hại đó.

  • Nếu cây của bạn đối diện với mặt trời, hãy đảm bảo xoay nó để giảm thiểu tác động của tia UV
  • Nếu cây của bạn hướng về phía Mặt trời, hãy đảm bảo thỉnh thoảng xoay cây để giảm thiểu tác động của tia cực tím.

Ý tưởng thứ hai là luân phiên các cây nhân tạo của bạn xung quanh nhà của bạn hoặc trong các mùa khác nhau. Nói cách khác, hãy để các sắp xếp giả của bạn chuyển đổi vị trí bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Điều này tạo cho cây của bạn một góc nhìn khác về mặt trời hoặc có thể loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời. Nó cũng có lợi ích phụ là mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn mới được trang trí.

Bạn cũng có thể sử dụng các cách sắp xếp khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong năm để giữ cho cây và ngôi nhà của bạn luôn tươi mới.

>>> Xem thêm :3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Mẹo # 4 – Giữ cho cây của bạn sạch sẽ.

Bụi bẩn tích tụ có thể khiến cây giả của bạn tàn lụi trước thời gian. Làm sạch các sắp xếp nhân tạo của bạn hàng tháng, đặc biệt là vào mùa hè.

Sử dụng máy hút bụi lông vũ, máy sấy tóc chạy bằng khí nén mát hoặc khăn ướt mát để vệ sinh cây hàng tháng. Nếu bạn sử dụng khăn ướt, hãy để cây khô trong không khí.

Sử dụng một chiếc khăn lau bụi đủ nhỏ để lấy các kẽ hở của mỗi chiếc lá là lý tưởng để đảm bảo bạn loại bỏ hết bụi bẩn.

  • Làm sạch cây nhân tạo của bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng
  • Làm sạch cây nhân tạo của bạn giúp giữ cho chúng hấp dẫn về mặt thị giác và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Một chút bảo trì này có thể kéo dài tuổi thọ của cây nhân tạo của bạn thêm nhiều năm. Để biết hướng dẫn chi tiết về cách giữ cho cây nhân tạo của bạn sạch sẽ, hãy xem bài đăng này tôi đã viết về các cách khác nhau để làm sạch sắp xếp giả của bạn .

Mẹo # 5 – Tránh để cây giả tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Cách tốt nhất để bảo vệ cây giả của bạn khỏi ánh nắng mùa hè là giảm thiểu sự tiếp xúc của chúng với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn có sử dụng cây giả trong cảnh quan của mình, hãy cố gắng sử dụng chúng ở những nơi không có đầy đủ ánh sáng mặt trời.

Cân nhắc việc đặt cây giả ở những nơi râm mát, nơi chúng có thể tạo thêm vẻ đẹp cho cảnh quan mà không hấp thụ tia nắng mặt trời cả ngày.

  • Bên trong ngôi nhà của bạn, hãy cân nhắc sử dụng cây giả ở những nơi mà cây sống sẽ không thể phát triển vì thiếu ánh nắng mặt trời, như phòng tắm hoặc tầng hầm.
  • Có rất nhiều cây treo nhân tạo cho ngoài trời và trong nhà. Ngay cả trong một căn phòng không có ánh sáng mặt trời, bạn vẫn có thể thêm vẻ đẹp bằng cách sử dụng hoa giả hoặc cây giả .
  • Tìm những nơi bố trí giả của bạn tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, chẳng hạn như trên lò sưởi hoặc giá sách.

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian nhỏ hơn để thêm cây giả hoặc hoa của mình, hãy xem những chậu cây giả chất lượng cao tại Hoa Decor .

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một cây treo vào hiên nhà hoặc sân của mình, hãy xem xét một giỏ treo nhân tạo ngoài trời. Những chiếc giỏ này có thể bổ sung phong thủy cho không gian của bạn và giúp kéo mọi thứ lại với nhau khi kết hợp với hoa treo nhân tạo ngoài trời!

>>> Xem thêm : Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Cây giả có thể làm bừng sáng ngôi nhà của bạn vào bất kỳ mùa nào, kể cả mùa hè. Chỉ cần chăm sóc cây nhân tạo giống như bạn chăm sóc da của chính mình trong những tháng mùa hè nóng nực, và chúng sẽ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới.

Chúng tôi rất muốn biết cách bạn sử dụng cây giả trong nhà trong những tháng mùa hè. Để lại cho chúng tôi một liên kết đến ảnh của bạn trong phần bình luận.

Như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào .

>>> Xem thêm :5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *