Thêm cây giả trang trí phòng khách như thế nào cho đúng

Gần đây, tôi dành nhiều thời gian ở nhà và nếu bạn giống tôi, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những phong cách trang trí giống nhau xung quanh ngôi nhà của mình, đặc biệt là trong những không gian bạn sử dụng thường xuyên như khu vực sinh hoạt. Có thể tốn kém để làm lại toàn bộ một căn phòng, nhưng chỉ cần thêm một vài nét chấm phá ở đây và ở đó có thể làm cho toàn bộ không gian như mới trở lại.

Thêm phong cách thêm cây giả vào phòng khách của bạn có thể chỉ là thứ mà căn phòng của bạn cần để cảm thấy tươi sáng và mới mẻ trở lại. Tuy nhiên, việc chọn những cây nhân tạo tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn có vẻ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào để bạn biết cái nào để chọn cây giả cho phòng khách ?

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả trang trí phòng khách hot nhất hiện nay

Vâng, chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn chọn cây nhân tạo phù hợp cho ngôi nhà của bạn sẽ thêm một số thú vị cho phòng khách của bạn.

1. Biến cây giả thành tâm điểm trong phòng khách

Nhiều phòng khách được xoay quanh chiếc bàn cà phê lớn ở trung tâm căn phòng. Thêm một cách sắp xếp hoa lớn, nhiều màu sắc hoặc một vài bông nhỏ hơn lên đầu bàn để thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi họ bước vào phòng.

Việc lựa chọn hộp đựng đồ trung tâm phù hợp có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn muốn nó phù hợp với mọi kiểu cắm hoa. Hãy xem xét những Bình gốm sứ hiện đại màu trắng này từ Hoa Decor .

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

2. Thêm cây giả vào một góc phòng ngủ

Những không gian góc có thể khó để có được đúng. Nếu bạn đặt một chiếc ghế trong góc, sẽ có rất nhiều không gian lãng phí đằng sau nó, nhưng việc kê chiếc ghế dài hoặc kệ trong góc không phải lúc nào cũng hiệu quả. Làm cho góc của bạn trở nên thú vị bằng cách đặt một cây giả hoặc cây lớn, như Cây khói giả của chúng tôi , ở góc. Cây nhân tạo lớn thậm chí có thể ngồi sau ghế và nhìn ra phía trên ghế.

Mẹo chuyên nghiệp: Thay vì bố trí lớn trong góc phòng của bạn, hãy cân nhắc thêm Kệ góc đa năng . Bằng cách này, bạn có thể thêm nhiều bông hoa hoặc các loại quả mọng nước cùng với những thứ khác như sách, nến hoặc khung ảnh. Thêm một kệ góc có thể làm nổi bật không gian của bạn và thêm vào phong thủy của bạn .

>>> Xem thêm :Mẹo sử dụng hoa lụa hoặc hoa giả trong phòng ngủ

3. Chọn loại cây giả có thể khơi gợi cuộc trò chuyện.

Chọn những loại cây nhân tạo thú vị cho phong cách trang trí nhà cửa sẽ khơi gợi cuộc trò chuyện. Đặt một bình cắm hoa giả vào một chậu cây độc đáo , chẳng hạn như những chiếc Chậu hoa giả độc đáo này hoặc chọn một cây nhân tạo có hình dạng thú vị, chẳng hạn như Bó cành hoa nhài nhân tạo này , sẽ khiến khách muốn biết bạn đã lấy nó ở đâu.

4. Đi  theo tông màu xanh lá cây.

Thêm cây xanh để lấp đầy khoảng trống trên giá sách hoặc trên lò sưởi. Những cây mọng nước như cây trầu bà của chúng tôi rất phù hợp cho những không gian nhỏ trên kệ. Sử dụng cây giả mang đến cho không gian sống của bạn cảm giác tươi mát ngoài trời mà không cần chăm sóc, bảo dưỡng cây sống. Gắn bó với cây xanh không thu hút sự chú ý quá mức đến cây và sẽ giữ sự tập trung vào các mặt hàng khác trên kệ và lò sưởi của bạn.

>>> Xem thêm :MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

5. Thực hiện những thay đổi nhỏ.

Cắm hoa hoặc cây nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu bạn không có ngân sách lớn cho hoa và cây giả, hãy chọn thứ gì đó nhỏ hơn hoặc chuyển những gì trong phòng khách của bạn bằng những cây nhân tạo mà bạn có ở những nơi khác trong nhà. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ khác biệt mà một thay đổi nhỏ có thể tạo ra.

Mặc dù thêm hoa và cây giả là một cách đơn giản để thay đổi không gian sống của bạn, nhưng những thay đổi nhỏ khác cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn . Và đừng quên rằng việc thêm những nét chấm phá theo mùa cũng có thể giữ cho không gian của bạn trông mới mẻ và mới mẻ.

>>> Xem thêm :Vẽ Tranh Tường Phòng Khách

Nếu bạn có một cách đơn giản để làm cho khu vực sống của mình trông khác biệt, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Và, như mọi khi, hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Cho đến lần sau,

>>> Xem thêm :3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *