Thi công Cây Giả Trang Trí Cho Sảnh Chung Cư Time City , Hà Nội

Cây Giả Cho Chung Cư

Hoa Decor vừa hoàn thành công trình trang trí sảnh chung cư bằng cây giả . Hãy cùng Hoa Decor xem ảnh hưởng của việc thêm cây giả cho chung cư hiệu quả thế nào nhé.

Chung cư có cần cây giả không ?

Nhiều người cho rằng chung cư chật vậy thì cây cối làm gì . Nhưng thực sự đúng là chúng ta thường cảm thấy ” tức mắt ” khi ngày ngày nhìn thấy những bức tường và những tấm đá trang trí tại chung cư . Nơi mà chúng ta trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi .

Cũng có người cho rằng trồng cây thật có phải hơn không ? XIn thưa là cây cần có ánh sáng và người chăm sóc , chung cư có mấy cô luôn vệ sinh dọn dẹp sảnh rồi cũng có thể chăm cây nhưng điều kiện sống còn là ánh sáng thì hầu như không có được .

>>>Xem thêm : Thi Công Tường Cây Giả , Hộc Cây Giả Cho Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Văn Giang , Hưng Yên

Gặp gỡ với anh Hùng BQT chung cư T18 Time City chia sẻ ” anh đã trồng nhiều loại cây cảnh trong nhà rồi nhưng ở sảnh thiếu ánh sáng cây vẫn không phát triển được . Thêm vào đó có trẻ nhỏ đi lại thường xuyên nên không tránh khỏi mấy bé hiếu động làm gẫy cành , bẻ lá . Anh đã tìm hiểu nhiều phương án để bảo vệ cây nhưng không hợp lý . Sau khi tìm hiểu ở văn phòng cty anh mới biết đến cây giả và chọn để trang trí cho chung cư mình

Cây giả cho sảnh chung cư

Việc lựa chọn cây giả cho sảnh chung cư cũng khá nhạy cảm . Hầu như chị em đều thích hoa nhưng các bé cũng thích nên có hoa là hay bị các bé bẻ lắm . Hơn nữa hoa thì đẹp ban đầu nhưng sau đó lại khó vệ sinh về lâu dài . Do đó những cây lá xanh , cây lá lớn , là thích hợp nhất cho chung cư. Cây xanh giả cho chung cư phải bền đẹp mà dễ vệ sinh mới được ” Anh Hùng chia sẻ

Hoa decor đã tư vấn anh Hùng sử dụng cây trầu bà lá lớn , cây bàng lá lớn để trang trí . Các loại cây này có màu xanh tự nhiên mà lá lớn , dễ vệ sinh , cực kỳ bền theo thời gian.

>>>Xem thêm : Thi Công Cây Táo Giả Shop Quần Áo Trẻ Em tại Hà Đông , Hà Nội

Hình ảnh cây giả cho sảnh chung cư

Sau đây là hình ảnh cây giả cho sảnh chung cư Time City mà Hoa Decor đã hoàn thành , mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới sảnh chung cư của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *