Thi Công Hộc Cây Trang Trí Văn Phòng tại Hồ Chí Minh

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 7

Hoa Decor vừa hoàn thành công trình hộc cây để trang trí văn phòng . Nhận thấy sự thay đổi vô cùng to lớn của những cành hoa , khóm cây đối với không gian văn phòng sau khi hoàn thành . Hôm nay hãy cùng hoa decor tham khảo những mẫu hộc cây cho văn phòng nhé.

Nên chọn cây thật hay cây giả cho văn phòng

Không hiếm gặp tại các văn phòng là những mẫu cây sương rồng , trầu bà…. được các nhân viên tự sắm tại 1 góc nhỏ bàn làm việc của mình . Tuy nhiên nó không thay đổi được nhiều lắm về vấn đề không gian của cả 1 văn phòng lớn . Thêm vào đó dù có chăm sóc sao thì 1 thời gian sau những loại cây này vẫn chết , héo úa … Thêm vào đó nếu lỡ có làm đổ nước hoặc đất trong chậu cây đó ra thôi thì tuy ít nhưng cực kỳ nhiều ” chuyện ” đó.

>>>Xem thêm :Cách trang trí nhà hàng bằng cây giả – Tại sao nên chọn cây giả cho nhà hàng

Chính vì lẽ đó nhiều văn phòng đã  sử dụng cây giả để trang trí cho văn phòng , Tùy vào thiết kế mà cây giả sử dụng có thể là dạng chậu , giỏ , hộc… Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm của Hoa Decor . Những loại cây để ở góc thì thường là chậu còn trên bàn thường là hộc nhiều hơn . Vừa tạo khoảng ngăn giữa 2 người đối diện vừa không quá chiếm diện tích và cảm quan.

Hộc cây giả cho văn phòng

Hộc cây giả được chọn nhiều cho văn phòng do thiết kế hiện nay tại các văn phòng thường là các bàn lớn với nhân viên ngồi đối diện không có vách ngăn . Điều này làm nhân viên thiếu sự riêng tư và tập trung khi làm việc . Do đó hộc cây giả đặt giữa là thuận tiện nhất .

Tùy từng điều kiện ngân sách hoặc thiết kế không gian mà hộc cây có thể làm bằng sắt , nhựa , gỗ nhưng gỗ là phổ biến nhất .

>>>Xem thêm : Mẫu Bình Hoa Để Bàn Lễ Tân Văn Phòng Khách Sạn Nhà Hàng

Hình ảnh hộc cây giả trang trí văn phòng

Sau đây là công trình hộc cây giả trang trí cho văn phòng Hoa Decor đã thực hiện . Quý khách có nhu cầu làm hộc cây giả có thể liên hệ ngay với hoa decor để được tư vấn hỗ trợ.

>>>Xem thêm : 4 Lợi ích của cây giả văn phòng mà nhiều công ty không biết đến

 Tại Hoa Decor, chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nhân tạo đẹp mắt để trang trí và tỏa ra ánh sáng mới trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cây nhân tạo hoặc cây giả mới, hãy duyệt qua lựa chọn  tại bộ sưu tập mẫu cây giả mới nhất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn!
  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  • Nếu quý khách ở Sài Gòn có thể đến trực tiếp: Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM SĐT: 0355566607
  • Website: https://hoadecor.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
    Email : hoadecordep@gmail.com
    SDT : 0978873303

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 3

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 4

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 1

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 2

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 8

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 5

Hoc Cay Trang Tri Hoadecor 9

Xem thêm các thông tin về cây giả văn phòng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *