Ưu nhược điểm của tường cây giả có thể bạn không biết

Tường Cỏ Nhân Tạo

Tường cây giả hiện nay rất hợp với các nhà thiết kế hiện đại vì chúng cho phép những người không có nhiều không gian có cảm giác như đang có một khu vườn. Nhưng làm thế nào để bạn lựa chọn giữa việc có một bức tường xanh làm từ cây nhân tạo hoặc từ cây thật? Chúng tôi đi sâu vào câu hỏi để có thể giải thích những ưu và nhược điểm của những bức tường xanh bằng cây nhân tạo hay còn gọi là tường cây giả.

Ưu điểm của bức tường xanh làm từ cây giả

Dễ dàng chăm sóc và bảo trì

Tường xanh bằng cây giả , cây nhân tạo không cần ánh sáng mặt trời hoặc nước, và bạn không cần phải là người làm vườn để chăm sóc chúng. Không cần hệ thống tưới tiêu tốn kém hay thuê thợ làm vườn chăm sóc cho bức tường xanh giả. Vì chúng không cần ánh sáng đặc biệt, chúng có thể được đặt ở những góc râm mát của khu vườn hoặc sân thượng mà vẫn trông tuyệt vời. Khi bạn đi nghỉ hoặc đi nghỉ một vài ngày, những bức tường xanh giả này không cần chăm sóc thêm.

>>>Xem thêm : Thảm Cỏ Treo Tường –  Cỏ Nhựa Trang Trí Tường

Có thể đặt ở bất cứ đâu

Vì chúng không cần ánh sáng mặt trời nên theo nghĩa đen, chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu. Chúng bao gồm các tấm riêng biệt, có thể tháo rời và di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm nổi bật không gian trong nhà với một bức tường xanh có họa tiết thú vị làm từ cây giả, thì những bức tường xanh của chúng tôi là lý tưởng. Với cây giả bạn không cần phải lo lắng về việc lá bị héo hoặc rụng, những bức tường xanh của chúng tôi luôn giữ được sự hoàn hảo quanh năm. Chúng cũng có thể được đặt ở những không gian khó tiếp cận, vì vậy không cần thêm thang dài chỉ để tưới nước cho chúng.

Chúng có hiệu quả về chi phí

Chi phí thiết kế, chế tạo và lắp đặt một bức tường xanh nhân tạo ít hơn đáng kể so với nếu nó được làm từ thực vật tươi. Cũng không có chi phí ẩn khi phải thuê người chăm sóc cây trồng. Vì vậy, chi phí ban đầu là chi phí duy nhất mà bạn sẽ phải chịu. Những bức tường xanh nhân tạo có thể được di chuyển và chúng có thể được tùy chỉnh, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi thiết kế để phù hợp với mùa hoặc một sự kiện đặc biệt, Hoa Decor có thể giúp bạn điều này.

>>>Xem thêm : Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

Không có sâu bọ , côn trùng

Không giống như những bức tường xanh được làm từ cây xanh tươi, bạn không phải lo lắng về nguy cơ bọ. Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn có một bức tường xanh trong một môi trường nơi có thức ăn được phục vụ, hoặc nếu bức tường xanh đang trang trí một không gian bên trong.

Tường Cỏ Giả
Tường Cỏ Giả

Không cần phải có thời gian chờ đợi

Khi bạn mua một bức tường cây xanh làm từ cây thật, bạn thường phải đợi cho cây phát triển, hoặc có nguy cơ cây phát triển không đồng đều, làm hỏng vẻ ngoài của bức tường cây xanh. Các bức tường cây xanh giả  Hoa Decor đã sẵn sàng để hiển thị ngay sau khi chúng được lắp đặt.

>>>Xem thêm : Cách Trang Trí với Tường Cỏ Nhân Tạo – Tường Cỏ Giả

Chúng có thể được tạo ra từ nhiều loại cây xanh giả khác nhau

Cây giả , cây xanh nhân tạo và cây trồng của chúng tôi được thiết kế để trông giống như một bản sao chính xác của hoa thật, điều này có nghĩa là bất kỳ loại cây nào bạn muốn tái tạo trong bức tường xanh của mình, Hoa Decor đều có thể tạo ra một mảng cây xanh thẳng đứng tuyệt đẹp từ những loại cây yêu thích của bạn. Chúng trông gần như không thể phân biệt được với thực tế trừ khi bạn nhìn thật kỹ, hình thức phủ xanh đô thị hoàn hảo cũng vậy.

Tường xanh giả có khả năng chống cháy

Cây xanh được làm từ vật liệu hiện đại có khả năng chống cháy và chống tia cực tím, có nghĩa là chúng an toàn để lắp đặt trong mọi môi trường.

>>>Xem thêm :Nhận làm Tường Cây Giả -Tường Cỏ Giả  – Tường Cỏ Nhân Tạo

Nhược điểm của tường bằng cây nhân tạo

Chúng không tạo ra oxy

Trái ngược với cây tươi, cây xanh giả không tạo ra oxy và không lọc chất độc từ không khí.

Nếu bạn sử dụng các loại cây rẻ tiền, chúng có thể trông giả

Nếu bạn cố gắng cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng các loại cây rẻ hơn để làm tường cây xanh của mình, chúng có thể trông rất giả. Hoa Deocor chỉ sử dụng những cây giả hiện đại nhất để những bức tường xanh của chúng tôi luôn trông thật khi chạm vào.

Tường Cỏ Giả
Tường Cỏ Giả

Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật để trang trí

Có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm với tường cây giả, nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy xem bài viết ” Tường cây : Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật “của chúng tôi để biết những bức tường cây xanh giả của chúng tôi trông thực tế như thế nào. Nếu bạn cảm thấy rằng một bức tường xanh giả có thể là thứ mà bạn muốn đưa tính năng xanh đô thị vào môi trường của mình, hãy liên hệ với Hoa Decor qua website hoặc số điện thoại 0978873303 hoặc 0978873303 để xem chúng tôi có thể trang trí không gian của bạn bằng một bức tường xanh sang trọng như thế nào.

  • Quý khách muốn mua các cây giả , tấm cỏ treo tường để làm tường giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cỏ giả treo tường Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Để có cảm hứng về những loại cây cần mua, hãy Xem ngay : DỊch vụ thi công tường cây giả , tường cỏ giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *