Nên trải thảm cỏ nhân tạo ở đâu ?

Cỏ Giả Bằng Nhựa

Nhiều khách hàng băn khoăn là thảm cỏ  nhân tạo , thảm cỏ giả có thể sử dụng được ở đâu . Tôi thường chắc chắn và tự tin tư vấn rằng : ạn có thể đặt cỏ giả ở hầu hết mọi nơi, nhưng bí quyết để đảm bảo cỏ trông đẹp là ở cách lắp đặt.
Kiểm tra một số vị trí phổ biến nhất để đặt cỏ giả với một số lưu ý chính cần thực hiện trước khi sửa chữa nó. Vào cuối ngày, chất lượng cỏ cao như thế nào không quan trọng, nếu nó được bố trí kém thì bạn sẽ nhận thấy điều đó.

Đặt cỏ giả ở nơi tự nhiên

Cỏ nhân tạo có thể giải quyết hàng loạt các vấn đề về cỏ và giúp việc chăm sóc khu vườn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều!

Nếu bạn có một diện tích cỏ hiện có thì 9 lần trong số 10 bạn có thể đặt cỏ nhân tạo vào vị trí của nó. Một yếu tố thực sự quan trọng cần xem xét là cách bạn chuẩn bị mặt bằng trước khi thực hiện.

Chúng tôi đảm bảo tạo một lớp nền phụ bên dưới bãi cỏ bao gồm đá vôi, bụi đá granit phủ lên trên bằng một lớp màng cỏ dại. Điều này thực hiện ba điều;

>>> Xem thêm : Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

Một điều cần tránh là đặt cỏ nhân tạo trực tiếp lên lớp đất mặt. Nếu không có cơ sở lắp đặt phù hợp, bạn rất dễ gặp sự cố về nước. Điều này là do phần đất bên dưới ít xốp hơn phần nền bên dưới. Cuối cùng, bạn sẽ gặp phải một bãi cỏ không bằng phẳng, và cỏ của bạn có thể bị lỏng lẻo ở nhiều nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm bãi cỏ của mình để bảo trì thấp thì bạn đang tự tạo cho mình những vấn đề tiềm ẩn sau này.

Cỏ Giả Bằng Nhựa

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách lắp đặt cỏ nhân tạo cho một bãi cỏ truyền thống, hãy xem Hướng dẫn lắp đặt cỏ giả của chúng tôi .

Sân bê tông hoặc lát gạch

Đặt cỏ nhân tạo trên sân hoặc lát nền hoàn toàn có thể biến một không gian buồn tẻ thành một không gian wow, ngay lập tức làm dịu khu vực khó khăn của trẻ nhỏ.

Với sân hoặc lát, bạn có thể thay thế hoàn toàn hoặc lát trực tiếp lên trên. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt lên trên các phiến đá hoặc phiến đá đang ở trong tình trạng tốt. Vì bạn sẽ không tạo nền phụ, bạn sẽ cần dựa vào thực tế là các tấm nền của bạn ổn định để giữ cho bãi cỏ của bạn cũng ổn định!

Hãy chắc chắn xem xét:

  1. đá có bị nứt ở chỗ nào không?
  2. họ có thoát nước tốt để bắt đầu không?

Nếu có những chỗ cỏ bị vụn thì bạn nên thay đá trước khi sửa thảm cỏ nhân tạo của mình.

Nếu bạn muốn làm mềm khu vực hơn nữa, bạn có thể thêm một lớp xốp lót dưới hoặc đệm chống sốc để kẹp giữa lát nền và cỏ. Điều này làm tăng thêm một chút độ nảy cho khu vực và giúp ngay cả những điểm không nhất quán tự nhiên trong các viên đá.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng tốt

Sử dụng cỏ giả để làm sàn 

Một bề mặt khác có thể được nâng cấp ngay lập tức với cỏ giả là sàn. Nếu bộ bài hiện tại của bạn có vẻ hơi mệt mỏi thì đó là nơi lý tưởng để che đậy!

Sàn nhà tương tự như sân trong hoặc lát ở chỗ bạn có thể đặt trực tiếp lên trên mà không gặp nhiều khó khăn. Chất kết dính của chúng tôi siêu bền, rất tốt để giữ cho cỏ của bạn được an toàn. Nhưng nó có nghĩa là bộ bài của bạn sẽ được đánh dấu nếu bạn muốn loại bỏ nó. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn thay đổi suy nghĩ nhiều nhé!

Cây Giả Trang Trí Ban Công

Loại sàn tốt nhất để lót cỏ của bạn lên trên là composite. Nó có khả năng chống nước tốt hơn so với các loại gỗ thông thường, lý tưởng cho một thứ gì đó ngoài các yếu tố.

>>> Xem thêm : Cách chăm sóc cỏ nhân tạo , cách vệ sinh sân cỏ nhân tạo

Những nơi khác để trải cỏ nhân tạo…

Bạn có thể đặt cỏ nhân tạo ở hầu hết mọi nơi bên ngoài, miễn là bạn có thể cố định nó một cách an toàn và bạn hài lòng với hệ thống thoát nước. Một số người cũng sử dụng cỏ nhân tạo cho xung quanh hồ bơi, trên thuyền, trên mái nhà và sân thượng hoặc như một phần của khu vực lối vào. Cỏ của chúng tôi được thiết kế để mô phỏng lại giống thật và được thiết kế để sử dụng ngoài trời, vì vậy, đó là điều cần nhớ nếu bạn có ý định sử dụng

>>> Xem thêm : 7 cách sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

Nhận báo giá thảm cỏ nhân tạo

Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành dự án của mình bằng cách cung cấp cho bạn cỏ và các phụ kiện cần thiết. Hoặc nếu bạn cảm thấy bạn muốn một chuyên gia thực hiện công việc, chúng tôi cũng có thể cài đặt nó!

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0978873303 để được tư vấn và báo giá về thảm cỏ nhân tạo nhé.Hoặc xem báo giá và mẫu cỏ nhân tạo tại : Thảm Cỏ Nhân Tạo Trải Sàn Dán Tường Giá Rẻ

>>> Xem thêm : Cách Trang Trí với Tường Cỏ Nhân Tạo – Tường Cỏ Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *