Những Tấm Lót Bàn Bằng Tre được làm ở đâu ? Ai làm chúng ?

Miếng Lót Bàn Ăn

Tôi đã nói đến những ưu điểm của tấm lót bàn ăn bằng tre và tấm chiếu trải bàn ăn bằng tre rồi. Nhiều bạn cứ thắc mắc rằng chúng được làm như thế nào ? Tại sao tôi lại dám khẳng định chúng an toàn và thân  thiện . Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem những tấm lót bàn ăn bằng tre được làm như thế nào nhé.

Những miếng lót bàn ăn bằng tre và miếng trải bàn ăn bằng tre là những phụ kiện đa chức năng cần thiết để sắp đặt một chiếc bàn ăn hoàn chỉnh. Bên cạnh việc bảo vệ bề mặt của bàn, các miếng lót bàn này cũng là một cách dễ dàng để thêm cá tính vào từng không gian và chúng dễ thay đổi theo tâm trạng.

>>> Xem ngay : Tấm Lót Bàn Ăn – Miếng Lót Bàn Ăn Bằng Tre Cao Cấp

Miếng lót bàn bằng tre được sản xuất từ những làng nghề

Miếng dán định vị bằng tre đan thủ công mới của chúng tôi có nhiều màu sắc tươi sáng, độc quyền. Bộ sưu tập này đến từ làng nghề truyền thống dệt thủ công lâu đời. Các gia đình tại đây đều sử dụng chiếu trúc cho nhiều sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ. Những phụ kiện đầy màu sắc này làm sáng bừng căn phòng và dễ dàng cuộn lại và cất giữ khi không cần dùng đến.

Dệt Miếng Lót Bàn
Dệt Miếng Lót Bàn

Những người thợ dệt Việt Nam thường nối dõi lịch sử của nghề trong gia đình mình qua nhiều thế hệ. Một khi một người thợ dệt học cách làm chiếu, họ thường sẽ cống hiến nhiều thập kỷ cuộc đời của mình để làm chiếu dệt cho gia đình, khách du lịch và xuất khẩu.

Nghề dệt Việt Nam có truyền thống lâu đời

Việt Nam có hơn 50 dân tộc, trong đó có nhiều dân tộc mang truyền thống dệt vải đã có từ nhiều thế kỷ nay. Làng Cẩm Nê Mát được thành lập từ thế kỷ 15. Ban đầu nơi đây làm chiếu cho các vị vua thuộc triều Nguyễn tại một thành phố tên là Huế, cách Làng Chiếu hơn 60 dặm. Chi tiết này cho thấy những tấm thảm có chất lượng cao, trong tình trạng thiếu hoặc cả hai, vì các thành viên hoàng tộc sẵn sàng yêu cầu chúng từ rất xa.

>>> Xem ngay :  Đồ Decor – Đồ Trang Trí Nhà , Bếp , Khách sạn 

Tương tự, Việt Nam tự hào có số làng nghề ít nhất là hàng trăm, với một số ước tính cho biết có hàng nghìn. Những người thợ thủ công làm việc tại đây kiếm sống bằng cách sản xuất các mặt hàng thủ công cụ thể, có thể từ đồ gốm đến nón lá, và tất nhiên, chiếu dệt .

Dệt Miếng Lót Bàn
Dệt Miếng Lót Bàn

Những miếng lót bàn ăn bằng tre và miếng trải bàn ăn bằng tre của chúng tôi mang đến một phần của văn hóa thủ công Việt Nam. Mỗi bộ lót bàn ăn đều được dệt , nhuộm bằng tay và có các biến thể màu hữu cơ và kiểu dệt tay họa tiết. Chúng là sự bổ sung lý tưởng cho bàn ăn tối được trang bị tốt của bạn.

>>> Xem ngay : Tấm Trải Bàn Ăn – Miếng Trải Bàn Ăn bằng tre

Mua miếng lót bàn bằng tre ở đâu ?

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán tấm lót bàn để mua những miếng lót bàn bằng tre đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng tấm lót bàn Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *