Cách Trang Trí với Tường Cỏ Nhân Tạo – Tường Cỏ Giả

Tường Cây Giả

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những bức tường cỏ giả .Những bức tường cỏ nhân tạo có rất nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và cách sử dụng nên khó có thể tìm được lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí cho căn hộ của mình, một thiết kế bắt mắt cho quầy lễ tân văn phòng của bạn hoặc một tính năng có tác động cao cho một dự án thương mại, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu để tìm ra một sản phẩm hấp dẫn, bảo trì thấp và giá cả phải chăng sản phẩm bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm tới.

Trong Hướng dẫn cơ bản về tường cỏ nhân tạo này, chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về tường cỏ trang trí và đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn phương án hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa việc sử dụng cỏ nhân tạo và cây thật, xem xét các loại tấm tường khác nhau có sẵn và đưa ra các mẹo về chi phí, hình thức, lắp đặt và bảo trì.

>>> Xem thêm : Tường cây : Nên chọn tường cây giả hay tường cây thật

Tường cỏ nhân tạo là gì?

Tường cỏ nhân tạo là mảng cỏ được treo thẳng đứng được tạo nên từ những mảng cỏ nhân tạo đan xen nhau. Những bức tường cỏ nhân tạo chất lượng cao sống động như thật, ít bảo trì và bền lâu, trong khi những lựa chọn chất lượng thấp hơn có thể trông quá bóng và tổng hợp.

Chúng thường được ghép lại với nhau theo từng phần, bằng cách cố định mặt sau của mỗi bảng vào bề mặt tường của bạn bằng vít, đinh cắm hoặc dây buộc cáp (tùy thuộc vào bề mặt của bạn).

Những bức tường cỏ nhân tạo có một số lợi thế so với việc sử dụng cây thật (chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những điều này sau). Chúng có thể được sử dụng cho các dự án dân cư và thương mại, và là đồ decor phổ biến trong các căn hộ, sân sau, ban công, cửa hàng bán lẻ, văn phòng và khu vực lễ tân.

Tường Cây Giả đẹp

Vào cuối ngày, nếu bạn có một bức tường trống có thể sử dụng một số sở thích thị giác, thì những bức tường cỏ nhân tạo là một lựa chọn chi phí thấp, bảo trì thấp và hấp dẫn.

>>> Xem thêm : DỊch vụ thi công tường cây giả , tường cỏ giả

Tường cỏ nhân tạo được làm từ gì?

Chất liệu của bức tường cỏ nhân tạo hầu như sẽ được làm từ những mảng cỏ nhân tạo nhưng cỏ giả của bạn sẽ phụ thuộc vào loại và chất lượng sản phẩm bạn mua. Cỏ giả rẻ tiền có thể được làm bằng cách sử dụng kết hợp nhựa, lụa và giấy. Một số tùy chọn rẻ hơn thậm chí có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kim loại nặng.

Ngoài ra, những bức tường cỏ nhân tạo của chúng tôi được làm bằng vật liệu tổng hợp chất lượng cao và đã được kiểm tra bằng tia cực tím , vì vậy chúng vẫn đẹp trong nhiều năm tới. Tấm cỏ nhân tạo của chúng tôi thậm chí còn được chứng nhận chống cháy chính thức, làm cho nó trở thành một bổ sung an toàn và đẹp mắt cho không gian của bạn.

Khung mặt sau của tấm tường xanh có thể được bọc thép hoặc nhựa, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Các mặt hàng cấp thấp của chúng tôi có khung nhựa đơn giản và linh hoạt có thể dễ dàng gắn lại với nhau, trong khi các mặt hàng cao cấp hơn của chúng tôi có khung kim loại chắc chắn được gắn chặt với nhau bằng hệ thống kẹp dễ dàng và an toàn.

Sự khác nhau giữa cỏ giả và cỏ thật là gì?

Nếu bạn đang cố gắng quyết định mua cỏ nhân tạo treo tường hay cỏ treo tường cho khu vườn thẳng đứng của mình, bạn nên cân nhắc những ưu và nhược điểm sau:

 • Lợi ích của cỏ nhân tạo so với cỏ thật:
 • Chi phí bảo trì và liên tục thấp hơn
 • Lắp đặt dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với cây thật
 • Không bao giờ phải tưới nước
 • Không cần thuốc trừ sâu hoặc phân bón
 • Không bao giờ chết
 •  Không gây dị ứng
 • Không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại

Như bạn có thể thấy, thực vật nhân tạo có rất nhiều lợi ích cho chúng. Chúng thường rẻ hơn, ít sử dụng lao động hơn và ít rủi ro hơn. Hơn hết, chúng không yêu cầu phải có bàn tay khéo léo chăm cây chuyên nghiệp để giữ cho chúng trông tuyệt vời, quanh năm.

Tường Cây Giả đẹp

Có các loại tường cỏ nào ?

Các loại tường cỏ nhân tạo , cỏ treo tường hay còn gọi là  khu vườn thẳng đứng nhân tạo có đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Vì chúng được bán theo từng tấm riêng lẻ, bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra thiết kế của riêng mình hoặc nhờ một công ty tường cỏ nhân tạo như chúng tôi hoàn thành một dự án tùy chỉnh cho bạn.

Tấm tường xanh của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng. Chúng tôi có các sản phẩm cơ bản ở cấp độ đầu vào như Thảm lá Hoàng dương và Thảm Mondo , sau đó là các tấm phức tạp hơn của chúng tôi như Vườn dọc hỗn hợp Fern và Cánh đồng hoa oải hương , và sau đó là các sản phẩm thiết kế của chúng tôi .

>>> Xem thêm : Hướng Dẫn Cách làm tường cây giả đơn giản chi tiết

Giá tường cỏ nhân tạo là bao nhiêu ?

Những bức tường cỏ nhân tạo có thể có giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào chất lượng của tấm, nơi bạn mua chúng và kích thước của bức tường.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo treo tường bán sẵn của chúng tôi dao động từ 80.000đ cho các sản phẩm cấp thấp của chúng tôi, đến 200.000đ cho các mặt hàng hàng đầu của chúng tôi. Mỗi tấm có kích thước xấp xỉ 60cm x 40cm, vì vậy nếu bạn đang làm một bức tường nhỏ cho ban công, chẳng hạn như 4 – 5 tấm là đủ.

Có những lựa chọn thực vật nhân tạo rẻ hơn dạng tấm , có thể có giá thấp nhất chỉ 90.000đ / 1 mét vuông. Nếu bạn đang tìm kiếm một tính năng tạm thời hoặc không bận tâm nếu bức tường xanh của bạn trông giả tạo đáng chú ý, đây có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra kỹ kích thước của các tấm riêng lẻ khi mua bức tường xanh của bạn. Ví dụ: tấm tường của chúng tôi có kích thước 60cm x 40cm và và các trang web rao vặt đang bán tấm vuông 40cm x 40cm , vì vậy bạn sẽ cần gần như gấp đôi số lượng tấm để bao phủ cùng một diện tích.

Cách làm tường cỏ nhân tạo

Hầu hết các tường nhân tạo sân vườn đều dễ dàng lắp đặt bằng cách bắt vít hoặc buộc khung của các tấm cây vào bề mặt tường. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng vít để không làm hỏng bề mặt tường. Đối với các tấm tường của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vít sau:

 • Gyprock / Tấm thạch cao – Cố định trực tiếp vào tường bằng vít kim loại 20mm có ren tốt.
 • Gỗ – Sử dụng vít gỗ đơn giản với đầu lớn để có độ che phủ cao hơn.
 • Tường đá – Dùng đinh nylon cắm đinh và đóng các tấm ván vào vị trí.
 • Bê tông – Dùng đinh nylon cắm. Nếu bạn không thể khoan tường, hãy xem xét việc cố định một tấm ván ép và sử dụng vít gỗ để lắp đặt các tấm của bạn.
 • Tấm lưới sắt- Sử dụng dây buộc để giữ cố định.
 • Hàng rào Colorbond – Cố định các tấm trực tiếp bằng vít kim loại. Nếu bạn không muốn các vít bị hở ở phía bên kia của hàng rào, hãy thử khoan trước một vài lỗ và sử dụng dây buộc cáp đen để giữ các tấm ở vị trí. Ngoài ra, hãy xem xét việc làm một khung gỗ và gắn các tấm vào này.

Để biết thêm thông tin về cách lắp đặt các tấm của chúng tôi đơn giản như thế nào, bạn có thể đọc hướng dẫn lắp đặt tường cỏ nhân tạo của chúng tôi .

>>> Xem thêm : Các loại tường cây giả phổ biến hiện nay

Cách di chuyển 1 bức tường cỏ giả ?

Di chuyển cây thật có thể là một việc ká phức tạp. Nếu bạn lắp đặt một khu vườn thẳng đứng làm bằng cỏ thật, bạn có thể thấy rằng nó nhận quá nhiều nắng, không đủ nắng hoặc cây của nó cần được thay chậu.

Các bức tường thực vật nhân tạo rõ ràng không gặp phải những vấn đề này và có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển đến một vị trí mới. Nó cũng đơn giản để hoán đổi các tấm để tạo ra một cái nhìn mới.

Cách chăm sóc bức tường cỏ nhân tạo

Nếu bạn mua một sản phẩm chất lượng tốt, bức tường cỏ nhân tạo của bạn sẽ dễ bảo trì. Tấm tường xanh của chúng tôi đã được kiểm tra bằng tia cực tím, có nghĩa là chúng sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời và tất cả những gì chúng cần để bảo dưỡng là thỉnh thoảng quét bụi và lau bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn.

Tường cỏ nhân tạo thường được dùng ở đâu ?

Tường cỏ trang trí trong nhà cho ngôi nhà và căn hộ

Cho dù đó là một tính năng hấp dẫn cho phòng khách căn hộ của bạn, một bổ sung an toàn cho phòng ngủ của con bạn hoặc một cách để mang một số thiên nhiên vào văn phòng tại nhà của bạn, những bức tường cỏ nhân tạo có thể là tính năng hoàn hảo trong nhà. Một số khách hàng hài lòng của chúng tôi đã sử dụng những bức tường xanh trong nhà của họ một cách sáng tạo, như phông nền hấp dẫn này cho rạp chiếu phim tại nhà của họ:

Tường Cây Giả

Cho dù đó là một cách để làm nổi bật hàng rào sân sau của bạn, một điểm sáng trên ban công căn hộ của bạn hay một lối vào tuyệt đẹp vào ngôi nhà của bạn, những bức tường cây xanh nhân tạo cũng có thể mang lại sức sống cho không gian ngoài trời. Kiểm tra xem nhiều khách hàng hài lòng của chúng tôi đã sử dụng những bức tường xanh ngoài trời của họ như thế nào, như phần bổ sung tuyệt đẹp này cho ban công ngoại ô:

>>> Xem thêm : Tại sao nên làm 1 bức tường bằng cây giả trong nhà

Tường cỏ cho văn phòng, cửa hàng và khu vực lễ tân

Những bức tường cỏ nhân tạo không chỉ tuyệt vời để sử dụng trong nhà ở; họ thực sự có thể đưa các tòa nhà thương mại vào cuộc sống. Chúng tôi đã hoàn thành các dự án cho tất cả các loại không gian thương mại, bao gồm văn phòng, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, khu vực lễ tân và tiền sảnh, và thậm chí cả một bức tường đặc trưng quy mô lớn cho một nhà để xe cơ khí! Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

Có nên làm tường cỏ nhân tạo không ?

Như bạn có thể thấy, tường cỏ nhân tạo là một phương án trang trí với chi phí thấp, bảo trì thấp và tác động cao với nhiều mục đích sử dụng. Chúng dễ dàng cài đặt và bảo trì, dễ dàng tùy chỉnh theo hương vị cá nhân của riêng bạn và không cần một người làm vườn chuyên nghiệp để giữ chúng trông tuyệt đẹp, suốt cả năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về tường cỏ và cỏ nhân tạo treo tường , cần bất kỳ sự trợ giúp nào về việc mua cỏ giả của bạn, hoặc chỉ muốn liên hệ để nói về dự án tiếp theo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay . Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Mua tường cỏ giả , thuê làm tường cỏ nhân tạo ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây để là tường giả   , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

 • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
 • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Để có cảm hứng về những loại cây cần mua, hãy Xem ngay : +40 Mẫu Cây Giả Decor Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *