Mẹo chọn cây ngoài trời cho sân sau hoặc không gian vườn của bạn

Trang Trí Hoa Giả

Tôi đã có nhiều bài viết về cây giả trong phòng rồi . Hôm nay tôi xin chia sẻ tiếp về cách chọn cây giả ngoài trời. Mong sẽ hữu ích trong quá trình trang trí ngôi nhà của bạn .

Mùa hè mang đến nhiều hoạt động ngoài trời. Hãy tô điểm thêm không gian ngoài trời của bạn cho những lễ hội mùa hè đó bằng cách thêm một số cảnh quan.Ngay cả khi bạn không có thời gian để quản lý nhiều vườn hoa, bạn vẫn có thể tạo ra một nơi nghỉ dưỡng ngoài trời tuyệt vời bằng cách sử dụng các loại cây giả ngoài trời. Cây giả ngoài trời có thể trông tuyệt vời trong bất kỳ không gian ngoài trời nào. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu?

>>> Xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Cách chọn cây giả ngoài trời phù hợp với không gian

Chọn cây giả làm đẹp góc của bạn

Làm nổi bật các góc sân hoặc bồn hoa của bạn với sự sắp xếp bằng hoa giả ngoài trời. Chọn hoa chất lượng cao có khả năng chống tia cực tím.Trồng chúng trong chậu bằng cách sử dụng đất thật để tạo điểm nhấn hoặc đặt chúng trực tiếp vào đất để trông tự nhiên hơn.

Chọn một bảng màu bổ sung cho môi trường xung quanh của cây hoặc kết hợp với tất cả các cây xanh để có cái nhìn đồng nhất và gọn gàng hơn. Các cây cảnh nhân tạo nhỏ hơn hoạt động tốt hơn trong các đường viền so với các cây lớn vì chúng tạo ra một cái nhìn thực tế hơn. Việc phủ lớp mùn xung quanh gốc cây sẽ khiến du khách khó phân biệt được cây thật hay giả.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn Làm sạch Cây Giả và cất giữ cây giả khi không sử dụng

Chọn cây giả làm đẹp hồ bơi của bạn

Hồ bơi ở sân sau là nơi lý tưởng cho các chậu cây ngoài trời vì clo hoặc nước muối từ hồ bơi có thể giết chết các cây sống. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc bị bắn nước ngoài ý muốn khi bạn sử dụng cây giả ngoài trời.

Cây Giả

Chọn cây giả hoặc cây chuối để tạo cho hồ bơi của bạn vẻ nhiệt đới. Đặt một cách chiến lược các cây giả của bạn để tạo bóng râm trên boong hồ bơi, nhưng giữ cho khu vực gần hồ bơi thông thoáng để đảm bảo an toàn. Nhóm một cây cọ giả lớn với các loại cỏ nhiệt đới nhỏ hơn để tạo thành một nhóm hấp dẫn.

>>> Xem thêm : Sử dụng lại các cây giả và hoa giả sao cho CHẤT

Chọn cây giả để tạo tiêu điểm

Sử dụng cây cảnh nhân tạo để xây dựng tiêu điểm sân sau bằng cách chọn những cây lớn hoặc cây bụi hút mắt. Một lựa chọn khác để tạo điểm nhấn là xây dựng một nhóm các loại cây lớn nhỏ chiếm không gian rộng hơn là chỉ trồng một loại cây giả ngoài trời đơn lẻ.

Sử dụng cây giả để thu hút sự chú ý vào tiêu điểm hiện có như hố lửa hoặc vọng lâu. Đặt những chậu cây giả ngoài trời lớn xung quanh hố lửa hoặc vọng lâu để tạo cảnh đẹp mắt hơn.

>>> Xem thêm : Khi Nào Và Đâu Là Nơi Tốt Nhất Để Sử Dụng Cây Giả Và Hoa Nhân Tạo Trang Trí ?

Chọn cây giả theo tông màu xanh lá cây

Tường xanh là một cách tuyệt vời để che hàng rào hoặc hộp điện khó coi trong sân của bạn, nhưng những bức tường xanh sống động có thể tốn kém để xây dựng và tốn nhiều thời gian để chăm sóc. Tạo một bức tường xanh hấp dẫn bằng cách sử dụng cây nhân tạo trông sẽ tuyệt vời và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Hãy xem video này về cách xây dựng bức tường xanh của riêng bạn.

Chọn cây một cách khôn ngoan

Bất kỳ loại cây giả nào cũng có thể là cây ngoại thất, nhưng cây chịu được tia cực tím sẽ tồn tại lâu nhất. Nếu bạn yêu thích một cây giả không có khả năng chống tia cực tím, bạn có thể mua bình xịt chống tia cực tím và phủ lên cây bạn yêu thích. Hoa và cây nhân tạo ngoài trời sẽ tồn tại được vài năm với lớp phủ chống tia cực tím.

>>> Xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

Cũng nên xem xét vị trí đặt các cây giả ngoài trời của bạn. Đặt cây nhân tạo hoặc hoa ở những nơi râm mát hơn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng và việc mang cây giả trong chậu vào bên trong trong mùa đông cũng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hao mòn. Nếu cây nhân tạo của bạn được đặt trong thùng chứa, hãy đảm bảo xoay thùng chứa vài tháng một lần để tránh bị phai màu chỉ ở một bên.

Cây Giả

Hãy để các hoạt động lễ hội mùa hè bắt đầu với những cây giả

Bất kể bạn chọn loại cây giả ngoài trời nào để làm cảnh cho không gian ngoài trời của mình, bạn sẽ tận hưởng vẻ đẹp nhiều năm mà không cần bảo dưỡng đi kèm với cây sống, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng mùa hè của mình.

Nếu bạn sử dụng cây giả trong cảnh quan ngoài trời của mình, hãy gửi cho chúng tôi một ghi chú trong phần nhận xét cho chúng tôi biết bạn đã làm gì.

Như mọi khi, hãy tham khảo danh sách những mẫu cây giả hot nhất của Hoa Decor và cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Mùa hè hạnh phúc!

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả –  Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *