Sử dụng lại các cây giả và hoa giả sao cho CHẤT

Cây Giả

Tôi thích có một cây nhân tạo mới hoặc cắm hoa để làm sáng nhà của tôi, nhưng chỉ có rất nhiều nơi trong nhà của tôi sẽ có nhiều cây, hoa và cách sắp xếp. Mặc dù cây giả và hoa nhân tạo bền và sẽ tồn tại trong nhiều năm, nhưng đôi khi đã đến lúc cần một thứ gì đó mới mẻ.

Có thể bạn đã sẵn sàng thay đổi màu sắc trong phòng hoặc bạn có thể chuyển đến một ngôi nhà mới trông đẹp hơn với các loại cây khác nhau. Nhưng bạn sẽ làm gì với những cây cũ và cách sắp xếp mà bạn không còn muốn nữa?

>>> Xem thêm : Những mẫu cây giả đẹp và hot nhất hiện nay

Xin lưu ý rằng việc vứt bỏ cây nhân tạo KHÔNG đơn giản như bỏ nó vào thùng rác. Trong khi một số bộ phận của cây và hoa nhân tạo có thể tái chế được, sự kết hợp của nhựa, dây và vải khiến việc tách chúng ra và tái chế sẽ hơi phi thực tế. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể làm rất nhiều việc khác với những loại cây và hoa giả không mong muốn để ngăn chúng ra khỏi bãi rác.

Nếu bạn có một hoặc hai cây giả cũ mà bạn không muốn trồng nữa, hãy xem xét một trong những ý tưởng sử dụng lại cây giả cũ thân thiện với trái đất này để mang lại sức sống mới cho nó.

Cây Giả

Mẹo số 1 – Cho đi hoặc bán lại

Cách dễ nhất để giữ cây và hoa giả cũ của bạn không bị chôn vùi trong bãi rác là đưa chúng cho người khác sử dụng.

Hỏi bạn bè của bạn xem họ có thể sử dụng những sắp xếp không mong muốn của bạn hoặc tặng chúng cho một cửa hàng tiết kiệm địa phương. Nếu bạn muốn kiếm một vài chục đến vài trăm ngàn, hãy thử niêm yết chúng trên trang Facebook trao đổi và mua sắm tại địa phương của bạn hoặc bán chúng trong một đợt giảm giá trong gara. Mặc dù cây hoặc hoa nhân tạo có thể không còn hoạt động trong ngôi nhà của bạn nữa, nhưng chúng có thể hoàn hảo cho người khác. Chỉ cần đảm bảo vệ sinh kỹ lưỡng để chủ nhân tương lai mới của chúng có thể hình dung ra vẻ đẹp của chúng trong ngôi nhà của họ.

>>> Xem thêm :3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

Mẹo số 2 – Trang điểm lại cho hoa giả

Một số người có thể nghĩ, “Tôi có thể làm gì với những bông hoa lụa cũ?” Trước hết, hãy quan sát kỹ cây giả hoặc cách sắp xếp mà bạn đang muốn loại bỏ và xem xét liệu nó có thể được phát triển thành một thứ gì đó mới hay không.

Thả hoa cắm vào một bình hoa gốm sứ đẹp hoặc chậu trồng cây mới để tạo cho nó một diện mạo hoàn toàn khác hoặc chia một bình cắm hoa lớn hơn thành hai bình nhỏ hơn để có một lựa chọn linh hoạt hơn. Bạn thậm chí có thể lấy hai kiểu cắm hoa hiện có và hoán đổi một số bông hoa trong mỗi kiểu để tạo ra hai kiểu cắm mới.

>>> Xem thêm :3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Một trong những điều tốt nhất về hoa và cây nhân tạo là chúng có thể được sắp xếp lại và dễ dàng di chuyển giữa các thùng chứa. Đừng ngại thử một cái gì đó mới với một chút hay thay đổi. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn không thích nó và chỉ cần thay đổi nó một lần nữa.

Mẹo số 3 – Di chuyển nó ra bên ngoài.

Nếu bạn có một cây nhân tạo hoặc cắm hoa không còn hoạt động trong nhà của bạn, hãy cân nhắc chuyển nó ra hiên nhà hoặc sân trong.

Chúng ta thường quên mất không gian sống bên ngoài như một lựa chọn để trang trí. Vậy, bạn nên làm gì với hoa giả? Chà, các loại cây giả và hoa rất thích hợp để trồng ngoài trời vì bạn không phải lo lắng về lượng nước và ánh nắng mặt trời mà chúng nhận được. Chúng trông tuyệt vời mà không cần chăm sóc nhiều.

Trang Trí Hoa Giả

Mẹo số 4 – Tháo nó ra và sử dụng lại.

Hoa giả là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các dự án thủ công và nếu bạn không chắc phải làm gì với những bông hoa cũ, hãy tiếp tục và thực hiện một dự án DIY từ hoa, thân và cánh hoa giả. Bạn có thể dễ dàng kéo hoa khỏi cành và trồng lại chúng thành một thứ mới. Các tùy chọn là vô tận.

>>> Xem thêm :Mẹo mua cây giả , mua cây nhân tạo CHUẨN CHỈNH

Từ nơ cài tóc đến dấu trang cho đầu giường, hoa giả có thể được thêm vào hầu hết mọi thứ. Một trong những ý tưởng yêu thích của tôi là lấy những bông hoa ra khỏi lọ cắm hoa giả và cho vào một chiếc lọ thủy tinh trong suốt, xinh xắn như thế này . Nó tạo ra một cái nhìn thanh lịch và mang lại cho sự sắp xếp nhân tạo một cuộc sống mới.

Sử dụng một trong những ý tưởng này để mang lại sức sống mới cho cây giả cũ hoặc bình cắm hoa giả cũ giúp mở rộng vẻ đẹp của chúng và giúp ích cho hành tinh. Trong phần bình luận, hãy cho chúng tôi biết cách bạn yêu thích để trồng lại cây nhân tạo cũ hoặc cách cắm hoa là gì.

Như mọi khi, đừng ngần ngại cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *