Mẹo sử dụng hoa lụa hoặc hoa giả trong nhà bếp

Nếu ngôi nhà của bạn giống như của tôi, thì nhà bếp là nơi tập trung gia đình mỗi ngày.Nhưng nó thường là một không gian có thể là một suy nghĩ sau khi trang trí với cây và hoa. Thông thường, chúng ta quá bận rộn với việc sử dụng nhà bếp để lo lắng về việc trang trí nó. Mặc dù vậy, những bông hoa giả có thể làm bừng sáng điểm tụ họp chung này mà không cản trở mục đích sử dụng của căn bếp của bạn. Hãy tham khảo các loại hoa giả cho phòng bếp cách trang trí nhà bếp bằng hoa giả

Xác định các điểm có thể thêm hoa giả.

Một số vị trí trang trí rõ ràng tồn tại trong nhà bếp của bạn – bàn bếp, bệ cửa sổ trên bồn rửa của bạn. Nhưng hãy nghĩ xa hơn những vị trí rõ ràng. Đi vào nhà bếp của bạn từ tất cả các lối vào của nó và quan sát xung quanh. Lưu ý những khu vực nào trong nhà bếp mà mắt bạn đã được thu hút cũng như những nơi có thể trở thành tiêu điểm.

Hãy nghĩ về những không gian bằng phẳng có thể chứa một bình hoa hoặc xô đựng hoa cũng như các bức tường và tủ có thể trông đẹp mắt với vòng hoa hoặc là một vị trí thích hợp để trang trí.

>>> Xem thêm : Những mẫu hoa giả , hoa lụa trang trí phòng bếp đẹp giá tốt nhất

Trang trí bàn đảo  trong bếp của bạn.

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất mà tôi nghe được từ những người có một hòn đảo trong nhà bếp của họ là nó thu hút sự lộn xộn. Bề mặt phẳng, mở của nó chỉ yêu cầu mọi người đặt thư, bài tập ở trường và đồ chơi lên đó. Bạn có thể làm đẹp nhà bếp của mình và ngăn chặn sự lộn xộn bằng cách trang trí hòn đảo của bạn với một sự sắp xếp trung tâm, dễ dàng di chuyển khi bạn cần sử dụng hòn đảo của mình để chuẩn bị thực phẩm.

Để có một cái nhìn nhiệt đới, hãy chọn một chiếc bình đơn giản, rõ ràng và để những bông hoa làm điểm nhấn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phức tạp hơn, hãy tìm một chiếc bình cao và thêm những cành hoa anh đào hoặc những bông hoa cao khác.

>>> Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Kiểm tra các khoảng trống xấu xí vô ích

Nếu tủ của bạn không cao đến trần nhà, hãy đảm bảo sử dụng không gian phía trên để trưng bày một số kiểu trang trí đẹp mắt. Những bông hoa và cành cây tràn sang một bên sẽ thu hút ánh nhìn lên phía trên, khiến cả một căn bếp nhỏ cũng có vẻ lớn hơn.

Nếu bạn cần lấp đầy kệ hoặc bệ cửa sổ, hãy sử dụng hoa và cành như cây giả gỗ đủ lớn để có thể nhìn thấy nhưng đủ nhỏ để không lấn át không gian.

>>> Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Trang trí hoa giả càng đơn giản càng đẹp.

Nhà bếp, hơn hầu hết các phòng, là một không gian chức năng. Nếu bạn trang trí không gian quầy, việc sắp xếp cần phải dễ dàng di chuyển để bạn có thể sử dụng không gian đó cho những việc khác như chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Vì lẽ đó, sử dụng càng ít càng đúng nguyên tắc.

Chọn một chiếc bình lớn hoặc một hộp đựng cho mặt bàn hoặc bàn. Nếu bạn muốn có một nhóm các mặt hàng, hãy đặt tất cả chúng trên một khay duy nhất để chúng dễ dàng vận chuyển đến một vị trí khác. Nếu bạn đang tạo một nhóm, hãy nhớ rằng các mặt hàng của bạn phải có hình dạng và chiều cao khác nhau để thu hút sự quan tâm.

Đừng quên trang trí hoa giả trên những bức tường.

Nếu bạn muốn có thêm hoa trong nhà bếp của mình, hãy nghĩ đến không gian tường và cửa sổ của bạn. Gờ cửa sổ và thậm chí phía trên cửa sổ của bạn là những nơi tuyệt vời cho hoa giả. Cân nhắc đặt vòng hoa lên thanh rèm phía trên cửa sổ thay vì rèm cửa. Thêm những lọ Mason nhỏ với hoa giả trên bệ cửa sổ của bạn.

Làm sáng các bức tường của bạn với một vòng hoa hoặc giỏ hoa treo tường như một phần của một nhóm lớn hơn các đồ trang trí hoặc làm cho một vòng hoa lớn trở thành tâm điểm trên một trong các bức tường của bạn.

>>> Xem thêm : 3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Bất kể bạn có nhà bếp theo kích thước hay phong cách nào, hoa giả đều có một vị trí. Hãy sáng tạo trong cách bạn sử dụng chúng để trang trí nơi họp của ngôi nhà của bạn. Và đừng lo lắng nếu căn bếp của bạn không phù hợp với những căn bếp trên các tạp chí trang trí nhà bóng bẩy. Chọn hoa và hộp đựng mà bạn thích và phù hợp với phong cách cá nhân của riêng bạn. Nếu nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, thì nó phải phản ánh những điều mà gia đình bạn yêu thích.

Chúng tôi muốn xem hình ảnh về cách bạn sử dụng hoa giả trong nhà bếp của mình, vì vậy hãy thả một số nhận xét bên dưới.

Và, như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

>>> Xem thêm : Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *