Kinh nghiệm chọn nội thất cho phòng hội thảo

Mẫu Bàn Họp

Trong tình hình kinh tế phát triển và dịch Covid-19 xảy ra các phòng hội thảo trực tuyến và cuộc họp online là 1 biện pháp tối ưu cho nhiều công ty. Do đó việc chọn nội thất cho phòng hội thảo là 1 việc cực kỳ quan trọng . Hãy tham khảo hướng dẫn chọn nội thất cho phòng hội thảo trang trí phòng hội thảo của Hoa Decor để rõ hơn về giải pháp này nhé.

Một trong những mẹo để lựa chọn nội thất văn phòng cho phòng họp của bạn là xem xét cách bố trí và cấu hình bàn. Phòng hội thảo có thể phục vụ nhiều mục đích, từ không gian yên tĩnh cho các cuộc gọi hội nghị đến các cuộc họp quản lý nơi đưa ra các quyết định quan trọng. Phòng họp là nơi chúng ta thường đến để kết nối, giao tiếp và cộng tác. Nhưng trong kỷ nguyên COVID-19, chúng ta sẽ sử dụng các phòng họp này một cách khác biệt và tiết kiệm. Khi lập kế hoạch không gian văn phòng, những quyết định có vẻ nhỏ – như cách sắp đặt bàn, số lượng ghế và thậm chí cả vải ngồi – có thể có tác động lớn đến năng suất và sự an toàn của nhân viên.

>> Xem thêm :Hướng dẫn cách chọn mua bàn hội nghị phù hợp

Dưới đây là một số mẹo quan trọng để lựa chọn đồ nội thất phòng họp, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch:

BẮT ĐẦU VỚI NGHIÊN CỨU VÀ LẬP KẾ HOẠCH

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy dành chút thời gian để tự hỏi bản thân hoặc nhóm của bạn những câu hỏi sau:

 • Ai sử dụng không gian này? Có phải chỉ nhân viên không? Hoặc nó cũng sẽ lưu trữ khách truy cập như khách hàng và nhà cung cấp?
 • Cần bao nhiêu người để phù hợp với không gian thoải mái? Hãy nhớ rằng sắp xếp chỗ ngồi từ khuỷu tay đến khuỷu tay không tuân thủ các lệnh y tế công cộng đối với COVID-19, vì vậy hãy lên kế hoạch cho sức chứa phòng thấp hơn cho đến khi mối đe dọa vi rút đã qua.
 • Không gian được sử dụng để làm gì? (Ví dụ: đăng ký nhỏ, cuộc họp nhân viên lớn hoặc hội nghị qua điện thoại)
 • Bố cục sẽ tĩnh hay bạn thường sắp xếp lại bàn, ghế và các đồ nội thất khác? Nếu bạn thường xuyên di chuyển đồ đạc, hãy cân nhắc chọn đồ nội thất phòng họp nhẹ hoặc có bánh xe.
 • Bạn có nhu cầu bổ sung, chẳng hạn như không gian lưu trữ, công nghệ, hoặc tiện nghi thực phẩm và đồ uống?
 • Suy ngẫm về các cách khác nhau mà tổ chức của bạn sử dụng phòng họp sẽ giúp bạn trau dồi nội thất văn phòng mà bạn cần.

Nếu không chắc bạn cần gì? Hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia dịch vụ thiết kế của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn nội thất phòng họp. Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp đồ dùng văn phòng và đồ nội thất văn phòng. Chúng tôi có thể đưa ra các đề xuất phù hợp với nội thất phòng họp phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty bạn và giúp bạn tuân thủ các lệnh y tế công cộng cho không gian họp.

Mẫu Bàn Họp

XEM XÉT CÁCH BỐ TRÍ VÀ CẤU HÌNH BÀN HỘI NGHỊ

Tối thiểu, hầu hết các phòng hội nghị sẽ có bàn và ghế . Ngoài ra, khả năng bố trí là vô tận! Một số cấu hình bảng tiêu chuẩn hơn bao gồm:

 • Bàn họp tiêu chuẩn — hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc hình tròn
 • Các biến thể trên bàn phòng họp — hình chữ U hoặc hình chữ V
 • Hình chữ nhật rỗng — các bảng được nối ở mỗi đầu với một khoảng trống ở giữa
 • Phong cách lớp học — một loạt các bàn nhỏ hơn được đặt cách nhau, vì vậy những người tham dự quay mặt về phía trước

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể muốn đồ nội thất phòng họp của mình cho phép cộng tác, nơi các đồng nghiệp có thể đến và tham gia một cuộc điện thoại nhanh hoặc một buổi động não thân mật. Trong trường hợp này, lựa chọn đồ nội thất phòng họp cho mục đích sử dụng này có thể bao gồm nhiều bàn nhỏ hơn hoặc bàn đứng dài, hình chữ nhật có ổ cắm điện.

>> Xem thêm :Hướng Dẫn Cách chọn bàn họp phù hợp cho công ty

Tuy nhiên, chúng ta đang ở trong một thời kỳ khác đòi hỏi một cách tiếp cận khác, xa hơn về mặt xã hội để cộng tác. Thay vì họp mặt trực tiếp, hãy trang bị cho không gian của bạn một màn hình lớn có thể dễ dàng nhìn thấy từ bàn hội nghị và sử dụng nó để mời các nhóm tham gia hội nghị truyền hình. Các cuộc họp ảo mang lại cho bạn cảm giác gần gũi bên nhau đồng thời tạo khoảng cách để giữ an toàn cho đồng nghiệp của bạn.

Nếu bạn phải họp mặt trực tiếp, hãy xác định mức giảm công suất phù hợp dựa trên các khuyến nghị của CDC về việc duy trì cách nhau 2 m. Trung bình, kích thước tối thiểu của một phòng họp 4-6 người là khoảng 51 mét vuông – tương đương với 8,5 vuông / người. Đối với ví dụ này, cần giảm 50% công suất (hoặc chỉ 2-3 người một lúc) để tập hợp an toàn trong không gian.

CHỌN CHỖ NGỒI THOẢI MÁI VÀ BỀN

Không ai muốn ngồi trong một cuộc họp, dù dài hay ngắn, trên một chiếc ghế không thoải mái. Chọn chỗ ngồi thoải mái và bền sẽ giúp mọi người tập trung và làm việc hiệu quả – không bị phân tâm và bồn chồn. Cân nhắc những chiếc ghế làm việc có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái nhất. Những người có thể sử dụng phòng họp là đủ loại hình dạng và kích thước, vì vậy những chiếc ghế có thể điều chỉnh là một cách để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Một mẹo khác để chọn đồ nội thất phòng họp trong độ tuổi COVID-19 là xem xét chất liệu vải. Tránh dùng các loại vải mềm khó khử trùng hoặc các vật liệu dễ khử trùng, chẳng hạn như nhựa vinyl hoặc nhựa tái chế. Những tùy chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tuân theo các hướng dẫn làm sạch vật liệu bề mặt được thiết kế để giữ an toàn cho đồng nghiệp của bạn.

>> Xem thêm : 4 Lợi ích của cây giả văn phòng mà nhiều công ty không biết đến

TÙY CHỈNH CÁC GIẢI PHÁP CỦA BẠN

Trong bước này của giai đoạn lập kế hoạch văn phòng, đã đến lúc bạn phải suy nghĩ xa hơn về bàn và ghế. Mẹo chọn đồ nội thất phòng họp này mời bạn tùy chỉnh không gian họp theo nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có cần giải pháp lưu trữ cho tệp hoặc nguồn cung cấp chung không? Điều gì về bảng trắng hoặc máy chiếu và màn hình? Nội thất văn phòng cho một máy pha cà phê và các vật dụng để tăng cường năng lượng vào buổi chiều có hữu ích không? Làm thế nào về một tủ lạnh nhỏ?

Mẫu Bàn Họp

Bạn cũng có thể cân nhắc việc tùy chỉnh một phòng họp lớn hoặc bất kỳ không gian mở nào trong văn phòng của mình bằng các vách ngăn phòng để thúc đẩy sự cách xa xã hội an toàn.

Bất kể bạn đang nghĩ đến giải pháp phòng hội nghị nào, chúng tôi đều có thể đảm bảo cho bạn. Từ đồ nội thất và phụ kiện đến các giải pháp công nghệ , hãy đặt hàng bất cứ thứ gì bạn cần cho không gian họp của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

>> Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

THÊM MÀU SẮC VÀ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Mẹo cuối cùng của chúng tôi để chọn đồ nội thất phòng hội nghị liên quan đến những nét cuối cùng, bắt đầu với màu sắc. Các màu sắc của căn phòng hội nghị của bạn nói lên rất nhiều về thương hiệu của công ty bạn. Khi bạn đang xem xét đồ nội thất văn phòng, hãy nghĩ về những màu sắc phù hợp nhất để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Màu xanh dương có thể khơi gợi cảm xúc êm dịu và thoải mái, trong khi màu xanh lá cây và màu vàng có thể tăng cường sức sống và năng lượng. Màu cam nằm ngay giữa với sự cân bằng giữa ấm áp và sống động.

Hoặc, chọn một tuyên bố táo bạo với các sắc thái của màu đỏ. Khi chọn bảng màu của bạn, hãy đảm bảo tính đến ánh sáng. Một số màu sẽ xuất hiện khác biệt rõ rệt dưới bóng đèn huỳnh quang và ánh sáng mặt trời tự nhiên.

> Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Văn Phòng

Mẫu Bàn Họp

Trang trí không gian phòng hội thảo với cây và hoa

Và hãy làm cho không gian phòng hội thảo thêm sang trọng và bớt nhàn chán hơn với những mẫu hoa bàn họp của Hoa Decor . Hoặc  tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng hội thảo  , hoa giả trang trí phòng hội thảo tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn phòng họp , cây giả trang trí phòng hội thảo đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

 • Quý khách muốn mua cây giả , hoa lụa trang trí phòng hội thảo chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
 • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Xem thêm các mẫu hoa phòng hội thảo đang bán chạy tại Hoa Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *