4 Lợi ích của cây giả văn phòng mà nhiều công ty không biết đến

Đôi khi không gian văn phòng có thể hoàn toàn trái ngược với không gian tự nhiên, và ngoài nhu cầu sinh học của nhân viên là được gần thiên nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có rất nhiều lợi ích khi kết hợp cây xanh vào không gian công ty của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của cây giả văn phòng nhé.

Có cây sẽ giúp nhân viên giảm căng thẳng

Trong một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Công nghệ ở Sydney, cho thấy rằng một khi nơi làm việc đưa cây vào không gian làm việc của họ, thì mức độ căng thẳng và lo lắng đã giảm 37%, cũng như giảm 58% trầm cảm và chán nản. , giảm 44% sự tức giận và thù địch và giảm 38% sự mệt mỏi. Chỉ một nhà máy cho mỗi không gian làm việc đã cho phép công ty nâng cao tinh thần của nhân viên, điều này giúp thúc đẩy sức khỏe và hiệu suất làm việc.

>>Xem thêm : 4 Lợi ích của cây trang trí trong nhà có thể bạn không biết

Cây giúp nhân viên tăng năng suất

Một môi trường làm việc ” tinh gọn ”, không nhất thiết phải là một môi trường hiệu quả. Mặc dù phong cách trang trí tối giản có thể là tất cả sự thịnh nộ, đặc biệt là trong môi trường công ty, một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Exeter cho thấy rằng khi một văn phòng được lấp đầy bởi một vài cây trồng trong nhà, năng suất sẽ tăng 15%! Tiến sĩ Chris Knight khẳng định rằng một cây trên mỗi mét vuông có thể cải thiện khả năng duy trì trí nhớ và có thể giúp nhân viên đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra cơ bản khác. Ông tiếp tục rằng mỗi nhân viên nên có thể nhìn thấy một cây từ bàn làm việc của họ, vì điều này sẽ giúp họ gắn kết tâm lý hơn, giúp nhân viên của bạn vui vẻ hơn và giúp họ làm việc tốt hơn.

Cây giả văn phòng

Cây văn phòng làm cho công ty của bạn trông hấp dẫn hơn

Bạn có biết rằng một phần ba số ứng viên nói rằng thiết kế nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến quyết định gia nhập công ty của họ? Khi 1/5 người không có yếu tố tự nhiên trong không gian làm việc của họ và 50% công nhân nói rằng họ không có ánh sáng tự nhiên, hãy là nơi nổi bật trong đám đông!

>>Xem thêm : +10 Câu hỏi thường gặp về cây giả hiện nay

Cây trang trí giúp giảm mức độ tiếng ồn

Việc kết hợp cây cối hoặc tường xanh vào phong cách trang trí văn phòng của bạn sẽ giúp hấp thụ tiếng ồn xung quanh – hãy nghĩ cây văn phòng như vật liệu cách nhiệt chống lại ô nhiễm tiếng ồn. Những cuộc nói chuyện phiếm trong văn phòng sẽ không còn nữa khi bạn đã thêm một số cây xanh! Các nhà nghiên cứu tại Đại học London South Bank thậm chí đã phát hiện ra rằng bằng cách thêm những cây lớn hơn ở nhiều vị trí ở các cạnh và bắp của văn phòng có thể mang lại lợi ích tích cực!

Cây có thể là nguồn cảm hứng tăng khả năng sáng tạo

Lý thuyết khôi phục sự chú ý cho thấy rằng chỉ cần nhìn vào thiên nhiên hoặc các yếu tố tự nhiên – dù chỉ là một bức tranh – có thể thay đổi chế độ xử lý của não, từ đó sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn, giúp họ tập trung tốt hơn. Hơn nữa, một báo cáo năm 2015 cho thấy rằng nhân viên trong một văn phòng bao gồm các yếu tố tự nhiên đạt điểm sáng tạo cao hơn 15% so với những người làm việc trong một môi trường ” tinh gọn ” hơn.

>>Xem thêm : Sử dụng lại các cây giả và hoa giả sao cho CHẤT

Cuối cùng, không cần nhiều – chỉ một vài cây – để biến nơi làm việc của bạn thành một văn phòng hạnh phúc và hiệu quả hơn. Nếu bạn không chắc chắn về việc bảo trì cần thiết để có cây trong văn phòng của bạn, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời cần thiết và lịch trình tưới nước thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cây nhân tạo và cây xanh giả! Chúng không được bảo trì và chúng sẽ trông đẹp nhất ngay từ ngày đầu tiên bạn mang chúng vào, và sẽ tồn tại trong nhiều năm!

Các loại cây văn phòng được lựa chọn nhiều ;

Tham khảo những mẫu cây giả văn phòng của Hoa Decor

ạn có thể tham khảo những mẫu cây giả văn phòng, cây decor phòng bếp  , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn văn phòng , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *