Hướng Dẫn Cách chọn bàn họp phù hợp cho công ty

Mẫu Bàn Họp

Làm thế nào để chọn bàn họp phù hợp? Câu trả lời cho câu hỏi này là vô cùng quan trọng, vì phòng hội nghị và phòng họp là nơi then chốt để hoạch định chiến lược và đưa ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.
Một phòng họp được thiết kế tốt có thể tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận quan trọng và có thể là nguồn cung cấp các ý tưởng và cuộc họp hiệu quả với khách hàng, nhà cung cấp và cộng sự của bạn.

Bàn là yếu tố chính của nội thất phòng họp và việc lựa chọn một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn không phải là điều dễ dàng, vì có rất nhiều loại. Dưới đây là một số mẹo và một số yếu tố cần xem xét để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

1.Cách chọn bàn họp theo kích thước phòng.

Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là kích thước của căn phòng của bạn . Đảm bảo có đủ không gian xung quanh bàn cho cả hai chiếc ghế, để họ có thể thoải mái di chuyển khỏi bàn và cho những người cần tiếp cận dễ dàng với tất cả các khu vực trong phòng. Hãy ghi nhớ các cửa ra vào và cửa sổ trong phòng và đảm bảo chúng cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét những chức năng khác của căn phòng; ví dụ: nếu phòng hội nghị của bạn có các đồ nội thất khác hoặc một trạm âm thanh / video, bạn cũng cần phải cân nhắc đến không gian đó.

Bằng cách xem xét bàn của bạn trong mối quan hệ với các đồ nội thất khác trong phòng, bạn sẽ cần tránh sai lầm khi ghép bàn của mình với những chiếc ghế không khớp và không cân xứng, có vẻ lạc lõng và không thực tế. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mọi người thường chọn những chiếc ghế quá lớn hoặc quá nhỏ so với bàn của họ, gây ra một số khó chịu cho khách của họ.
Nếu bạn không thể bố trí căn phòng chính xác , hãy yêu cầu một đề xuất không ràng buộc.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn cách chọn mua bàn hội nghị phù hợp

2. Cách chọn bàn họp theo số lượng chỗ ngồi.

Sau đó xác định sức chứa của căn phòng để tính toán xem bạn sẽ cần bao nhiêu ghế . Bạn cũng có thể nghĩ về những loại ghế bạn định cho phòng họp. Điều này sẽ giúp bạn hình dung có bao nhiêu chiếc ghế xung quanh bàn của bạn. Hãy nhớ cung cấp cho khách của bạn một không gian rộng rãi để cơ động, ngay cả khi bàn đã đầy. Hãy nhớ rằng không gian tối thiểu về chiều rộng mà một chiếc ghế hội nghị cần có là khoảng 75cm.

Mẫu Bàn Họp

3. Cách chọn bàn họp loại bàn.

Sau đó chọn loại bàn họp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh trong tương lai của bạn, lưu ý các khía cạnh liên quan đến sự thoải mái và hiệu quả . Hãy nhớ rằng các loại bàn hội nghị mà bạn phải lựa chọn cho sự lựa chọn của mình tốt nhất nên có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng cũng phải có dạng mô-đun để có thể soạn chúng theo nhiều cấu hình khác nhau, chẳng hạn như hình móng ngựa, hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật, trường học, v.v.

Biết rằng các bảng, tùy thuộc vào mức độ linh hoạt mà bạn muốn có, có thể được chia thành ba loại sau:

 • Bàn có chân gấp
 • Bàn có bánh xe với mặt trên lật
 • Bảng cố định

>> Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Văn Phòng

3.1. Bàn có chân gấp.

Bàn có chân gấp lý tưởng cho các phòng được sử dụng cho nhiều người hoặc cho các chức năng khác nhau, chẳng hạn như:

 • các cuộc họp;
 • khóa huấn luyện;
 • bữa trưa hoặc bữa tối;
 • tiệc chiêu đãi;
 • các bài thuyết trình;
 • các loại sự kiện.

Trên thực tế, những chiếc bàn này có thể dễ dàng và nhanh chóng gấp lại, xếp chồng lên nhau, vận chuyển và cất giữ bên ngoài phòng. Những tính năng này đặc biệt được đánh giá cao trong các khách sạn kinh doanh, thường có cả phòng đa năng lớn và phòng họp nhỏ .
Nên biết rằng, về nguyên tắc, các bàn này phải do hai người đảm nhiệm.

>> Xem thêm : Kinh nghiệm chọn nội thất cho phòng hội thảo

3.2. Bàn có bánh xe với mặt trên lật.

Bàn có bánh xe với mặt trên có thể nghiêng hoặc gấp theo chiều dọc có thể được xếp gọn bằng cách xếp so le chúng để giảm không gian lưu trữ . Những chiếc bàn có thể xếp chồng này thường được sử dụng trong những căn phòng có diện tích vừa hoặc nhỏ cần sự linh hoạt.
Loại bàn này có lợi thế là có thể được xử lý bởi một người.

Mẫu Bàn Họp
Mẫu Bàn Họp

3.3. Bàn cố định.

Mặt khác, các bảng cố định không cần phải linh hoạt và thường được sử dụng trong các cấu hình khá tĩnh và trong một phòng đơn.

>> Xem thêm : +99 Mẫu Bình Hoa Giả Để Bàn – Lọ Hoa Để Bàn họp Đẹp Giá Rẻ

4. Cách chọn bàn họp dựa trên tính thẩm mỹ.

Nếu bàn hội nghị là thứ đầu tiên bạn mua cho phòng họp của mình, hãy nghĩ xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế của các đồ nội thất còn lại. Nếu không, bạn sẽ cần phải xem xét đồ nội thất hiện có của mình để xác định bàn hội nghị nào phù hợp nhất.

Các hình dạng khác nhau của bảng đơn hoặc mô-đun có sẵn để bạn lựa chọn: bàn tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình bán nguyệt .

Chọn hình dạng tối đa hóa chức năng của không gian và tác động của diện mạo phòng hội nghị.

Sau đó chọn chất liệu và màu sắc của bàn. Đảm bảo vật liệu có khả năng chống trầy xước, va đập và chất lỏng ở nhiệt độ cao; chúng cũng phải dễ làm sạch và bảo trì.

Mẫu Bàn Họp

Ví dụ,nhựa laminate tổng hợp tất cả các đặc điểm này và có sẵn rất nhiều loại màu đặc và giả gỗ; do đó nó đại diện cho một giải pháp hoàn hảo cho một đầu bảng.

Mặt khác, chân của bàn tốt nhất nên được làm bằng thép hoặc nhôm , là vật liệu chịu lực, tiện dụng và không cồng kềnh; chúng cũng có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện, chẳng hạn như mạ crom, sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau và anot hóa.

>> Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

5.Cách chọn bàn họp dựa theo nguồn điện.

Rất có thể điện thoại, máy tính xách tay, micrô và đài video âm thanh sẽ được sử dụng trong phòng họp của bạn. Vì lý do này, hãy xem xét vị trí của nguồn điện của bạn và cách thiết bị này sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bàn. Không nghi ngờ gì nữa, bạn nên tránh một mớ dây cáp, phích cắm và dây điện ở giữa một cuộc họp quan trọng.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số lượng ổ cắm điện và cổng USB cho mọi người có mặt tại bàn, ngoài ra còn có thêm ổ cắm cho các nhu cầu bổ sung.

6. Cách chọn bàn họp dựa theo giá cả.

Cuối cùng, hãy nhớ cẩn thận xem xét mà bàn hội nghị phù hợp với bạn ngân sách . Nhiều tùy chọn có sẵn trong các phạm vi giá khác nhau. Rõ ràng, giá cả có thể thay đổi tùy theo kích thước của chiếc bàn, vật liệu làm ra nó và liệu nó có phải là một phần của bộ sưu tập mới nhiều hay ít.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một phòng họp đẹp và hiệu quả, cho dù được sử dụng để chốt giao dịch với khách hàng lớn hay cho bữa trưa bình thường, đều là một tài sản lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

>> Xem thêm : 4 Lợi ích của cây giả văn phòng mà nhiều công ty không biết đến

Trang trí không gian phòng họp với cây và hoa

Và hãy làm cho không gian phòng họp sang trọng và bớt nhàn chán hơn với những mẫu hoa bàn họp của Hoa Decor . Hoặc  tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng họp  , hoa giả trang trí phòng họp tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn phòng họp , cây giả trang trí phòng họp đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

 • Quý khách muốn mua cây giả , hoa lụa trang trí phòng họp chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
 • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
  Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Xem thêm các mẫu hoa phòng họp đang bán chạy tại Hoa Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *