Top 8 loại cây cảnh giả để bàn thuận phong thủy hot nhất hiện nay

Bình Hoa Giả Để Bàn

Bạn đang phiền lòng vì mỗi ngày phải chăm sóc tưới tiêu cho các chậu cây cảnh mà chúng vẫn bị èo uột. Vậy thì sao không thử chọn trang trí bằng cây cảnh để bàn nhân tạo? Và nếu bạn không biết cây cảnh để bản giả này làm bằng chất liệu gì? Có những mẫu cây cảnh để bàn nhân tạo nào đẹp? Và vì sao mình nên chọn trang trí bằng cây cảnh để bàn giả? Tất cả sẽ được hoadecor.vn chia sẽ trong bài viết này nên bạn nhớ xem kỹ nha.

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Cây cảnh nhân tạo để bàn làm bằng gì?

Cây cảnh nhân tạo hay cây cảnh giả décor hay cây cảnh décor nhân tạo đều là một dòng sản phẩm. Nhìn chung thì các loại cây cảnh giả này được là từ nhựa PVC cao cấp. Riêng phần thân cây có bọc lỏi thép bên trong nên có thể uốn cành tạo hình được. Bên cạnh đó với công nghệ hiện đại ngày nay thì các loại cây cảnh giả có màu sắc và hình dáng giống như thật. Và tất nhiên chúng có kích thước nhỏ gọn từ 40 – 60cm, rất phù hợp để chưng trên bàn nên được gọi là cây nhân tạo để bàn thôi.

>>>Xem thêm: Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Những mẫu cây cảnh nhân tạo décor để bàn hot nhất hiện nay

1.Chậu cây trầu bà để bàn

Nói về cây cảnh để bàn thì cây trầu bà được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẻ thường cây trầu bà rất dễ chăm sóc và lớn rất nhanh. Từ đó nhiều người cho rằng trầu bà tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thịnh vượng và tài lộc.

Thường thì các chậu trầu bà giả để bàn sẽ có chiều cao khoảng 50cm tính luôn cả chậu. Với kích thước này rất phù hợp để trang trí ở bàn làm việc, bàn họp, tủ, kệ hoặc phòng khách, phòng đọc sách nha. Với dòng trầu bà nhân tạo để bàn thì có rất nhiều loại nhưng phổ biến là 3 nhóm chính gồm

>>Xem thêm: Thay đổi không gian với 6 loại cây giả trong phòng

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Để cho chậu trầu bà bằng nhựa này trông sinh động hơn thì loại trầu bà lá đốm nổi bậc với những đốm vàng ở giữa lá và loang ra đến gần nửa lá

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Cũng tương tự vậy thì chậu trầu bà lá sọc giả có điểm nhấn là những sọc vàng chạy dọc gân lá. Điều này làm cho cây trầu bà bằng nhựa trông giống thật hơn rất nhiều.

>>Xem thêm: Tôi đã chọn cây giả trang trí thay vì cây thật vì lý do này

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Đây là mẫu cây trầu bà nhân tạo cho những ai thích màu xanh thuần túy của lá trầu bà và không quen sự phá cách. Tuy vậy với dòng sản phẩm chậu cây trầu bà giả của hoadecor.vn được làm bằng nhựa PCV cao cấp lại được sản xuất với kỹ thuật hiện đại nên từ màu sắc đến gân lá đều rất tự nhiên.

2. Chậu cây lá đuôi công sọc

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Cây đuôi công có nguồi gốc từ vùng Nam Mỹ và khá phổ biến ở châu Á. Cũng tương tự như cây trầu bà thì cây đuôi công là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và sức sống mãnh liệt. Bật mí luôn với bạn là cây đuôi công có 2 loại là xanh và tím, Tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại cây cảnh trang trí này bởi những đường sọc rất bắt mắt trên lá.

Về mặc phong thủy thì chậu cây lá đuôi công phù hợp với rất nhiều cung mệnh như hỏa, thổ và đặc biệt là rất tương thích cho mệnh mộc hoặc người tuổi thìn và tuổi dậu.

>> Xem thêm Cách tạo dáng cho cây giả đơn giản mà SIÊU ĐẸP

3. Chậu cây lá chuối

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Cây lá chuối hay cây chuối cảnh còn có tên gọi khác là cây đại phú gia. Khác với cây chuối thông thường thì chậu cây lá chuối cảnh thường thấp nên dùng để trang trí bàn làm việc, bàn họp rất phù hợp. Bên cạnh đó các tàu chuối mọc từ góc nhìn như 1 khóm chứ không ôm sát thân như chuối bình thường nên rất đẹp. Và đúng như tên gọi thì loại cây cảnh trang trí này cũng tượng trưng cho tài lộc và sự may mắn nên thường được trang trí trong nhà hoặc văn phòng.

>xem thêm : Có nên chọn cây giả thay cho cây xanh trang trí ???

4. Chậu cây lá gấc

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Thường thì cây gấc có dạng thân leo và được trồng để lấy quả là chính. Tuy nhiên với cây cảnh nhân tạo để bàn thì nhằm đa dạng sản phẩm sẽ có thêm loại chậu cây lá gấc giả để bàn nữa nha. Dù chỉ toàn màu xanh nhưng với chiếc lá to và xẻ thành nhiều khí nên cũng khá lạ mắt. Và bạn biết không, gấc cũng mang ý nghĩa cho sự may mắn và tốt đẹp nữa. Nên nếu bạn muốn mua cây cảnh giả để bàn mà chưa biết chọn loại nào thì hãy tham khảo mẫu chậu cây lá gấc này nha

>>Xem thêm: 6 Loại cây giả phòng bếp khiến bất kỳ bà nội trợ nào cũng “xao lòng”

5. Chậu cây trầu bà lá xẻ

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Cũng là một loại trầu bà cảnh nhưng có nguồn gốc từ nam mỹ và đặc trưng với phần lá có những đường xẻ sâu. Có thể nói cây trầu bà lá xẻ là một trong những cây cảnh trang trí để bàn hot nhất hiện nay. Vì ngoài ý nghĩa may mắn, thịnh vượng thì chậu trầu bà lá xẻ còn là biểu tượng của sự trường thọ và bình an. Vì vậy nhiều người còn dùng cây trầu bà lá xẻ làm quà tặng trong các dịp mừng thọ, khai trương,…

>>Xem thêm MẸO Làm sao để cây giả trông như thật

6. Chậu cây lá thài lài

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Thường thì người ta hay trồng thài lài tía rũ với mục đích trị bệnh. Tuy nhiên trong dòng sản phẩm cây cảnh giả để bàn thì có cả cây thài lài xanh để bàn dạng chậu cao tầm 50cm. Một phần là vì lá thài lài có các đường sọc bắt mắt nên làm cây cảnh trang trí rất đẹp và lạ. Bên cạnh đó cây thài lài còn tượng trưng có sức sống bền bỉ và nghị lực vươn lên. Chính vì vậy mà nhiều người dùng cây thài lài giả để bàn trang trí trong phòng làm việc của mình.

>>Xem them +40 Mẫu Cây Giả – Cây Decor – Cây Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

7. Chậu cây hồng môn

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Đã nói đến cây cảnh trang trí để bàn thì không thể không nhắc đến cây hồng môn rồi đúng không nào. Thường cây hồng môn để bàn chỉ cao tầm 50cm thôi và chúng có màu hồng, đỏ và trắng. Tuy nhiên với chậu cây hồng môn nhân tạo thì còn có loại hồng môn vàng pha hồng rất lạ mắt nữa nha. Và lý do mà nhiều người chọn trang trí cây hồng môn trên bàn làm việc của mình là vì chúng tượng trưng cho may mắn, sự sinh sôi nảy nở và thịnh vượng.

>>>Xem thêm Top 6 mẫu trang trí nhà hàng bằng cây giả siêu ấn tượng

8. Chậu cây lan ý hồng

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

cây cảnh giả để bàn cuối cùng hoadecor.vn giới thiệu cho bạn là cây lan ý. Cũng là một loại cây cảnh để bàn phổ biến có nguồn gốc từ nam mỹ, cây lan ý nhân tạo thường có 3 màu là đỏ, trắng và hồng. Ngoài vẻ đẹp thanh lịch thì cây lan ý được chọn làm cây cảnh trang trí phổ biến vì chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực, ý chí vươn lên và sự gắn kết nữa.

>>>Xem thêm: +10 Chậu Cây Giả Để Bàn Mini Giá Rẻ

Mua cây cảnh décor nhân tạo để bàn ở đâu?

Bình Hoa Giả Để Bàn
Bình Hoa Giả Để Bàn

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây cảnh để bàn giả, các mẫu cây cảnh trang trí để bàn bằng nhựa cỏ điểm, hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Ngoài nhận thi công các cây cành nhân tạo decor thì tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

Quý khách muốn mua cây cảnh  trang trí để bàn nhân tạo, mua cây kiểng giả bằng nhựa trang trí , cây nhựa trang trí chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
Website: https://hoadecor.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *