Top 7 loại hoa và cây trang trí Noel – lễ Giáng Sinh phổ biến nhất

Cây Thông Noel

Tháng 12  là tháng vui vẻ – nhưng không có gì giúp mang lại trọn vẹn tinh thần ngày lễ như những bông hoa và cây nhân tạo và chân thực tuyệt đẹp mà chúng ta đã liên tưởng đến Giáng sinh. Cho dù bạn mua sắm cho ngôi nhà của mình hay cho một món quà, không có cách nào tuyệt vời hơn để làm nổi bật những ngày lễ hơn là với một giọng nói sẽ kéo dài mãi mãi. Hôm nay chúng tôi chia sẻ 7 loại hoa và cây trang trí giáng sinh hàng đầu để mang lại tinh thần Giáng sinh tốt lành đó.

Cây trạng nguyên

Có lẽ loài hoa mang tính biểu tượng nhất trong dịp lễ Giáng sinh là hoa trạng nguyên có màu sắc rực rỡ . Được bán với nhiều sắc thái và kiểu mẫu khác nhau, chúng có thể phát triển từ bất kỳ đâu từ màu trắng nhạt đến màu đỏ đậm. Có nguồn gốc từ Mexico như một loài cây bụi có hoa, ‘hoa lá lửa’ được người Aztec đặt cho biệt danh của nó là những người sử dụng cánh hoa của nó để thu hoạch thuốc nhuộm.

Cây Trạng Nguyên
Cây Trạng Nguyên

Ngày nay, chúng thường được trưng bày trên hiên của những người thợ gốm quá khổ , mang đến cho những ngôi nhà một sự chào đón táo bạo đối với những ngày lễ. Chúng tôi thích ý tưởng trưng bày chúng trong nhà như một vật trung tâm được đánh bóng trên một chiếc bàn trần có thể sử dụng một mảng màu nghiêm túc.

>>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Hoa hồng giáng sinh

Thường được gọi là ‘hoa hồng mùa đông’, Serissa ( Hoa hồng Giáng sinh ) nở rộ trong mùa đông bằng cách khoe những cánh hoa trắng tuyệt đẹp khi nở rộ. Ở Bắc Mỹ, phụ nữ trẻ có truyền thống trao đổi hoa hồng với nhau trên tinh thần tình yêu và tình bạn. Chúng tôi thích ý tưởng khoe những thân cây dài trong một chậu cây lễ hội hoặc một vòng hoa trang nhã được trưng bày đẹp mắt trên lớp áo để tạo điểm nhấn sang trọng cho ngày lễ.

Hoa Hồng
Hoa Hồng

>>>Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Amaryllis

Một loài hoa được trưng bày trang nhã hơn, amaryllis cao và duyên dáng. Trong khi một củ hoa đơn lẻ có thể tạo nên một trung tâm khá mê hoặc , thì một phiên bản nhân tạo trưng bày những cánh hoa đang nở có thể bắt chước tiếng đàn của những ngày lễ. Màu đỏ thường được yêu thích trong kỳ nghỉ nhưng một màu toàn trắng có thể trở nên kỳ diệu như vậy

Hoa Amaryllis
Hoa Amaryllis

Lan hồ điệp

Đẹp hiện đại, phong lan là một nét chấm phá tinh tế cho những ngày lễ. Chúng không chỉ là một trong những loài hoa phổ biến nhất trong mùa, mà nói chung chúng sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các loài hoa theo mùa. Và trong khi màu đỏ là màu phổ biến cho thời điểm này trong năm, hãy để màu sắc nghỉ ngơi và chọn một thứ gì đó đậm chất thần tiên mùa đông hơn với các tùy chọn màu trắng tinh khiết .

Lan Hồ Điêp
Lan Hồ Điêp

>>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

Cây hương thảo

Đã trở lại gần đây , Rosemary chỉ mới được thêm vào danh sách cây thông Noel. Người ta tin rằng từ nhiều thế kỷ trước, quần áo của Chúa Giêsu Hài Đồng được phơi trên một bụi cây hương thảo, sự bổ sung mới nhất này được coi là sẽ mang lại may mắn cho những người ngửi thấy nó vào thời điểm Giáng sinh. Thường xuyên hơn không, những người trang trí ngày lễ có xu hướng kết hợp loại cây thần thánh này dưới dạng một cây thông Noel được cắt tỉa cẩn thận. Chúng tôi thích ý tưởng kết hợp các hình xoắn ốc ở cửa trước – tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp đèn.

>>>Xem thêm : Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

Holly

Thường được bán nhân tạo, nhựa ruồi là một trong những điểm nhấn phổ biến nhất cho những ngày lễ vì những quả mọng màu đỏ tươi của nó có thể nhận ra ngay lập tức trên những chiếc lá xanh đậm. Không có gì ngạc nhiên khi nguồn gốc của nó bắt nguồn từ các Druid, những người tin rằng nhựa ruồi đại diện cho cuộc sống vĩnh cửu. Ngày nay, nó tiếp tục được sử dụng phổ biến trong khi trang trí ngày lễ – cho dù được đặt giữa các vật dụng trang trí (như vòng hoa tự làm!) Hay thân cây đơn được sử dụng để trang trí quà tặng được gói.

Holly
Holly

Cây thông Noel 

Và tất nhiên, mùa lễ không thể trọn vẹn nếu không có sự góp mặt của ngôi sao theo mùa: Cây thông Noel . Thường được mua trực tiếp, cây thông Noel nhân tạo đã trở nên phổ biến do những lợi ích bổ sung của nó . Cũng giống như hoa, chúng cũng có nhiều biến thể như Douglas, Fraser, Spruce, Pine, và vô số loại khác. Nhiều năm trôi qua, kích thước, màu sắc và trang trí đã phát triển, cho phép các nhà trang trí có cơ hội sáng tạo vô tận

Cây Trang Trí Noel
Cây Trang Trí Noel

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *