Hướng dẫn chọn chất độn bình hoa và đồ trang trí bình hoa

Chất độn Bình Hoa

Bạn đang tìm thứ gì đó khác biệt để bỏ vào đáy bình hoa của mình ? Chất độn bình hoa là một sản phẩm đa năng có thể giúp biến một sự sắp xếp bình thường thành một thứ gì đó phi thường. Phụ kiện đơn giản này có thể giúp tạo thêm điểm nhấn cuối cùng cho phong cách trang trí nhà cửa hoặc trung tâm đám cưới của bạn.

Nhưng với sự lựa chọn đa dạng về các loại đá, vỏ sò, đá cuội, và cát lấp đầy bình để bạn lựa chọn; làm thế nào để bạn biết sản phẩm nào phù hợp với dự án của bạn? Hướng dẫn mua đơn giản này sẽ giúp giải thích các loại chất độn bình hoa khác nhau, chúng phù hợp nhất để làm gì và cách sử dụng chất độn bình hoa .

>> Xem thêm : Hướng Dẫn Chọn Bình Hoa Đẹp phù hợp với không gian

1. Ngọc trai nhựa

Tốt nhất được sử dụng cho: Lễ cưới hoặc Trung tâm các dịp đặc biệt

Ngọc trai Acrylic có thể không phải là ngọc trai thật, nhưng chúng đẹp không kém. Những chất độn thanh lịch này thường có sẵn với các màu trắng hoặc ngà cổ điển và không bị nhầm lẫn với các hạt ngọc trai có thể được xâu vào chuỗi.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng ngọc trai nhựa :

Bất kể dịp nào, ngọc trai acrylic luôn trông tuyệt đẹp trong lọ thủy tinh. Bạn có thể kết hợp chúng với hoa tươi hoặc hoa giả trong đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt tiếp theo của mình để tạo ra những tâm điểm duyên dáng. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp chúng trong một giá đỡ nến với một số đèn LED tealights và đá thủy tinh hoặc đá cuội sông để tạo hiệu ứng kỳ diệu và kỳ diệu. Các bình tốt nhất để cặp với ngọc trai acrylic là bình trang trí thủy tinh , bình bể cá , bình xi lanh thủy tinh , hoặc lọ thủy tinh vuông .

>> Xem thêm : Bình Dáng Túi Kèm Hoa Đồng Giá 60k

2. Đá nhựa

Được sử dụng tốt nhất cho: Các dịp đặc biệt & Trung tâm công ty, hoặc Trang trí bàn rải rác

Đá acrylic được làm từ acrylic chất lượng cao và có dạng hình kim cương và tinh thể nhựa. Bởi vì chúng được làm từ acrylic rắn, chúng có bề ngoài giống như thủy tinh và hoàn toàn không thấm nước. Màu sắc phổ biến nhất của đá acrylic là phong cách rõ ràng cổ điển; tuy nhiên, chúng cũng có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đỏ và xanh lam.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng đá nhựa :

Những viên đá quý bằng nhựa này làm tăng thêm vẻ quyến rũ và hấp dẫn tự nhiên ngay lập tức. Chất độn bình acrylic có thể được sử dụng để tạo ra các trung tâm đám cưới và cắm hoa công ty tuyệt vời. Một công dụng tuyệt vời khác của chúng là chúng cũng có thể được đặt rải rác trên các bàn sự kiện như một điểm nhấn trang trí tinh tế. Những chiếc lọ tốt nhất để ghép đá acrylic là lọ thủy tinh hình trụ, lọ bão , lọ thủy tinh vuông hoặc lọ martini .

>> Xem thêm : Chậu hoa by có nơ đồng giá 80k

3. Hạt nở

Sử dụng tốt nhất cho: Trung tâm tiệc tùng & đồ trang trí

Hạt  nở hay hạt Aqua gel, hay ngọc trai hydrogel, là những quả cầu thạch phát triển khi chúng hấp thụ nước, làm cho chúng trở thành một chất làm đầy bình độc đáo và đẹp mắt. Sau khi ngâm chúng trong nước từ 8 đến 10 giờ, mỗi hạt sẽ nở ra có đường kính khoảng 1 cm. Sau khi chúng được kích hoạt, chúng có thể được sử dụng để làm ẩm hoa tươi và tạo ra nhiều kiểu dáng vui nhộn.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng hạt nở

Hạt gel Aqua rất tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo ra thứ gì đó mới mẻ và thú vị. Một lựa chọn sôi động so với các chất độn bình khác; các hạt gel thủy sinh có thể giúp thêm màu sắc nổi bật cho đồ trang trí và trung tâm bữa tiệc của bạn. Các hạt Aqua gel có thể trong suốt hoặc có nhiều màu sắc tươi sáng, bao gồm đỏ, hồng, cam, xanh lá cây, xanh lam và tím.

Để tạo ra một màn hình tuyệt đẹp, bạn có thể trộn và kết hợp các hạt gel thủy tinh với ngọc trai acrylic và bi thủy tinh. Kết hợp đèn LED không thấm nước và nến cũng là một cách tuyệt vời để chiếu sáng và làm nổi bật màu sắc của các hạt gel. Các loại bình tốt nhất để ghép với hạt gel thủy sinh là bình thủy tinh, bình thủy tinh hình trụ và bình thủy tinh vuông. Để thể hiện hết tác dụng của chúng, bạn nên tránh sử dụng các lọ màu vì những sắc thái màu này có thể xung đột với màu của hạt gel thủy sinh.

>> Xem thêm : Bình sứ men hoả biến kèm hoa lụa đồng giá 70k

4. Cát màu

Được sử dụng tốt nhất cho: Dự án tự làm, Sân thượng, Trung tâm nhân dịp đặc biệt & nghi lễ

Cung cấp một thiết kế dễ dàng và thời trang, cát màu là một chất độn bình rất linh hoạt, có cả kích thước hạt mịn và thô. Có sẵn trong một loạt các màu sắc; cát trang trí có thể được sử dụng cho hầu hết các dịp hoặc dự án.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng cát màu

Khi sử dụng cát màu trang trí, đừng ngại thử nghiệm và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng cát màu trong các màn hình nến để tạo phong cách và cũng như tăng thêm độ an toàn cho nến. Cát màu cũng trông tuyệt vời trong hồ cạn và cắm hoa nhân tạo . Để có một tác phẩm trang trí độc đáo, hãy thử xếp nhiều lớp cát màu trong một chiếc lọ trong suốt và thêm các loài xương rồng nhân tạo vào để tạo ra một hồ cạn mini.

Cát màu cũng rất thích hợp để thực hiện các nghi lễ cát tại Đám cưới. Được thiết kế để thể hiện sự xích lại gần nhau của hai người hoặc hai gia đình, lễ cát tường là một sự bổ sung đẹp và ý nghĩa cho bất kỳ đám cưới nào. Bằng cách đổ hai hạt cát có màu sắc khác nhau vào một bình hoặc lọ thủy tinh, bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

Bất kỳ kiểu dáng bình nào sẽ phù hợp với sản phẩm này; tuy nhiên, bình thủy tinh trong suốt cho phép bạn xem màu sắc và kết cấu của nó một cách sống động hơn.

>> Xem thêm : Bình trứng kèm hoa đồng giá 50K

5. Đá thủy tinh

Được sử dụng tốt nhất cho: Trung tâm nhân dịp đặc biệt hoặc trang trí nhà cửa

Cho dù đó là cho một đám cưới, dịp đặc biệt, hoặc để trang trí nhà của bạn; đá thủy tinh bổ sung ngay lập tức cho những gì xung quanh chúng. Chất độn bình thủy tinh của chúng tôi có hai kiểu, bao gồm đá bãi biển thủy tinh mờ và cát thủy tinh mịn. Đá ở bãi biển là những mảnh thủy tinh tự nhiên lớn chưa mài nhẵn, không có cạnh sắc. Chúng rất tốt để đưa ra một tuyên bố và thêm khối lượng vào sự sắp xếp của bạn. Cát thủy tinh là những hạt thủy tinh không được đánh bóng mịn có thể tạo thêm kết cấu tinh tế hơn cho màn hình của bạn so với cát thông thường.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng đá thủy tinh

Khi nói đến việc sử dụng đá thủy tinh, không có quy tắc nào cả. Bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án DIY, để làm nổi bật nến của bạn hoặc làm chất độn bình. Đá thủy tinh có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh coban, hồng, trong và nhiều loại khác.

Để có vị trí trung tâm cho buổi trình diễn, bạn có thể thử ghép những viên đá thủy tinh với một chiếc bình bão và một bó hoa xinh đẹp. Đừng ngại pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn. Nếu bạn thích vẻ ngoài thanh lịch, hãy chọn những màu phấn nhẹ nhàng như hồng. Đối với một chút gì đó sôi động hơn, hãy chọn những màu đậm và rực rỡ như xanh coban.

Nếu bạn muốn sáng tạo với màn hình hoa của mình, hãy ghép những viên đá thủy tinh của bạn với một số viên sỏi màu. Có sẵn nhiều màu hơn và với kết cấu hơi khác nhau, những viên sỏi màu sẽ tạo thêm độ tương phản độc đáo. Các loại bình tốt nhất để ghép đá thủy tinh là bình bão, bình thủy tinh hình trụ, bình thủy tinh và bình thủy tinh trang trí.

>> Xem thêm : Bình kèm hoa dáng cúp sọc đồng giá 120k

6. Sỏi thủy tinh

Tốt nhất sử dụng cho: Dịp đặc biệt Centrepieces, Home Décor, Terrariums , hoặc dự án DIY

Sỏi thủy tinh là một lựa chọn vô cùng đẹp mắt để đắp bình hoa. Những viên thủy tinh đá cuội đánh bóng này có độ bóng bắt sáng và lấp lánh. Họ dễ dàng thêm một chút màu sắc vào bất kỳ cách sắp xếp hoặc trưng bày hoa nào. Sỏi thủy tinh của chúng tôi có các kích thước lớn và nhỏ và có nhiều màu sắc, chẳng hạn như đen, xanh lam, xanh lá cây, hồng đào và nhiều loại khác.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng sỏi thủy tinh

Sỏi thủy tinh trang trí của chúng tôi có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án tự làm của mình, cho những thứ như mảnh khảm thủy tinh và đồ trang sức tự làm. Bạn có thể tạo ra các trung tâm và Terrariums rực rỡ bằng cách kết hợp chúng với lọ đựng bão hoặc bát thủy tinh. Sản phẩm đa năng này cũng có thể được sử dụng để cân các lọ nhựa và hỗ trợ việc cắm hoa của bạn nếu bạn đang trang trí các lọ hoa lớn trên sàn trong nhà cho một sự kiện đặc biệt. Để tăng thêm hiệu ứng, hãy thử trộn và kết hợp sỏi thủy tinh với các chất độn bình khác, bao gồm sỏi sông, cát màu hoặc vỏ sò. Những lọ hoa tốt nhất để ghép với đá cuội thủy tinh là lọ bão, lọ thủy tinh, lọ thủy tinh hình trụ, lọ chậu cá, lọ thợ nề và lọ thủy tinh trang trí.

>> Xem thêm : Bình sứ men hoả biến kèm hoa điểm đồng giá 60k

7. Bi thủy tinh

Được sử dụng tốt nhất cho: Trung tâm nhân dịp đặc biệt hoặc trang trí nhà cửa

Những viên bi thủy tinh có tác dụng làm đồ trang trí đẹp mắt và chắc chắn sẽ gây ấn tượng bất kể dịp nào. Có các màu đen, trắng, hoặc bi trong; chúng hoàn hảo cho bình hoa hiện đại, lọ thủy tinh và mọi thứ ở giữa.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng bi thủy tinh

Đối với trang trí nhà cửa, tiệc cưới hoặc sự kiện tiếp theo của bạn, những viên bi trang trí này rất phù hợp để lấp đầy các lọ thủy tinh cao. Khi những hạt phụ này bắt được ánh sáng, chúng sẽ tạo ra những phản xạ giúp cho những bức tranh hoa của bạn trở nên lung linh và lấp lánh. Nhưng nếu bạn đang muốn thêm nhiều màu sắc cho màn hình của mình, hãy thử trộn những viên bi thủy tinh trong suốt với ngọc trai acrylic hoặc đá cuội thủy tinh để tạo ra một cái nhìn vượt thời gian.

Với viên bi nhỏ nhất là 14mm và viên bi lớn nhất là 15mm, bạn cũng có thể sử dụng các viên bi thủy tinh của chúng tôi trong các lọ thủy tinh mảnh mai . Thử cắm thêm một cành hoa duy nhất và bạn đã có một kiểu cắm hoa tuyệt đẹp nhưng đơn giản. Những loại lọ đẹp nhất để ghép với sỏi thủy tinh là lọ thủy tinh búp, lọ thủy tinh hình trụ, lọ thủy tinh vuông, lọ hoa thủy tinh, lọ thủy tinh trang trí.

>> Xem thêm : KHI NÀO nên chọn Hoa Giả , khi nào nên chọn Hoa Tươi để trang trí

8. Sỏi sông

Sử dụng tốt nhất cho: Sân thượng, Dự án Tự làm hoặc Trang trí Nội thất

Sỏi sông có thể là một cách trang nhã để trang trí các sự kiện trong nhà và ngoài trời hoặc trang trí nhà mộc mạc. Chúng tôi có rất nhiều loại đá cuội sông, từ các loại đá cuội mini, đá cuội đánh bóng màu đen quá lớn, để đảm bảo bạn có thể tìm thấy thứ mình đang tìm. Tất cả các viên sỏi sông trang trí của chúng tôi đều được đánh bóng và có nhiều sắc thái khác nhau.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng sỏi sông

Những viên đá trang trí này mang lại cảm giác thư thái và hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào hoặc dự án tự làm nào. Bởi vì tính linh hoạt của những viên sỏi trang trí này, chúng có thể được sử dụng trong bình hoa hoặc làm đặc điểm cho các dự án cảnh quan và sân vườn của bạn.

Đối với các dự án nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng đá cuội non sông của chúng tôi để trang trí cho các chậu cây, lọ thủy tinh vuông, thủy tinh hoặc hồ cạn. Bạn cũng có thể tạo ra những màn hình nến bắt mắt cho sự kiện tiếp theo của mình. Đơn giản chỉ cần lấp đầy đáy bình bão bằng một số viên đá trang trí và thêm một cây nến trụ ở giữa.

Những lọ hoa tốt nhất để ghép với đá cuội sông là lọ thủy tinh vuông, lọ thủy tinh, lọ bão, lọ thợ xây và lọ thủy tinh.

>> Xem thêm : So Sánh Hoa Tươi Và Hoa Lụa : TẠI SAO NÊN CHỌN HOA GIẢ

9. Vỏ sò vỏ ốc

Được sử dụng tốt nhất cho: Trang trí nhà theo chủ đề bãi biển, Dự án tự làm, Trung tâm tiệc cưới địa điểm

Phong cách trang trí theo chủ đề không có vỏ là gì? Chúng tôi có sẵn một loạt các loại vỏ sò cho tất cả các bữa tiệc, sự kiện và đồ trang trí theo chủ đề biển và bãi biển của bạn. Trong bộ sưu tập của chúng tôi, chúng tôi có cả vỏ nghiền và cả vỏ, bao gồm sò điệp, nhím biển, sò huyết và nhiều hơn nữa.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng vỏ sò vỏ ốc

Vỏ làm chất độn và đồ trang trí tuyệt vời trong lọ thủy tinh, đặc biệt khi chúng được kết hợp với cắm hoa nhân tạo hoặc hoa tươi.

Bạn có thể tạo đồ trang trí bằng vỏ sò độc đáo cho sự kiện đặc biệt tiếp theo của mình bằng cách sử dụng vỏ sò và lọ thợ nề. Đơn giản chỉ cần đổ đầy cát, vỏ sò, sỏi sông và nến LED vào lọ thợ nề. Bạn cũng có thể thử kết hợp chúng với ngọc trai acrylic để có vẻ ngoài cao cấp hơn. Sau đó rải các lọ thợ xây xung quanh không gian tổ chức sự kiện của bạn để giúp tạo ra bầu không khí khi mặt trời lặn.

Những chiếc lọ tốt nhất để ghép với chất độn vỏ là lọ Mason, lọ thủy tinh vuông và lọ thủy tinh.

>> Xem thêm : Tại sao hoa giả và cây gia đang trở thành xu hướng ?

10. Sỏi màu

Sử dụng tốt nhất cho: Sân thượng, Dự án Tự làm hoặc Trang trí Nội thất

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để sử dụng làm chất độn vào bình hoa, thì những viên sỏi màu sẽ trông thật tuyệt vời hoặc kết hợp với hoa và các đồ trang trí khác. Chúng dễ dàng thêm kết cấu, độ sâu và màu sắc vào các kiểu cắm hoa nhân tạo hoặc trưng bày hoa tươi của bạn. Sỏi màu của chúng tôi có nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau, bao gồm hoa cà, vàng, bạc, trắng và nhiều hơn nữa.

Chất độn Bình Hoa

Cách sử dụng sỏi màu

Sỏi màu có hình dáng và kết cấu tuyệt vời, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cho rất nhiều dự án khác nhau. Chúng đẹp khi được sử dụng làm chất độn vào bình, tạo điểm nhấn nổi bật cho giá đựng nến và có thể thêm một điểm nhấn cho hồ cạn của bạn.

Bạn cũng có thể kết hợp những viên sỏi trang trí này vào bất kỳ tính năng nước ngoài trời hoặc trong nhà nào, vì màu của chúng sẽ không bị chảy khi ngâm trong nước. Chúng được sử dụng tốt nhất trong lọ thủy tinh bể cá, hồ cạn, lọ thủy tinh vuông, lọ thủy tinh nụ.

Nhìn chung, khi nói đến chất độn bình hoa , đừng ngại sáng tạo với những ý tưởng trang trí và tạo kiểu của bạn. Để biết thêm thông tin hữu ích về bình hoa các loại hãy đọc các bài khác khác của chúng tôi .

>> Xem thêm : HOT +19 Bình Hoa Để Bàn Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *