33 hình ảnh hoa đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Hoa Đẹp

Nếu bạn không còn hoa tươi hoặc quá lười đi chợ, chúng tôi sẽ giúp bạn. Những bức ảnh về hoa thật là tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang muốn làm mới khu vườn của mình, đang cần một nền màn hình điện thoại mới hoặc muốn đặt một bó hoa cho chính mình, những bức ảnh này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng chính.

Chúng tôi đã đưa vào rất nhiều loại hoa khác nhau, bao gồm các loại hoa phổ biến và có thể một số loài bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Cùng với tên và hình ảnh của các loài hoa, bạn sẽ tìm thấy những chi tiết thú vị về những bông hoa tuyệt đẹp. (Bạn có biết thêm myrtle trong bó hoa cô dâu là một truyền thống của hoàng gia ?). Và nếu bạn đang muốn làm mới sân của mình , chúng tôi đã bao gồm thời điểm mỗi bông hoa này thường nở. Từ hoa tulip đến hoa hướng dương đến hoa hồng , những bông hoa xinh đẹp này chắc chắn sẽ kích thích ngón tay cái màu xanh lá cây bên trong của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng các công cụ làm vườn của bạn và duyệt qua những hình ảnh về những loài hoa yêu thích của chúng tôi.

>>Xem thêm : Top 7 loại hoa và cây trang trí Noel – lễ Giáng Sinh phổ biến nhất

1 Gardenia -cây sơn chi

Hoa Đẹp

Được biết đến với hương thơm phong phú, loài hoa sáp với lá dày bóng này thường được sử dụng trong nước hoa. Là một loại cây bụi thường xanh có thể cao 8 feet, cây dành dành phát triển tốt nhất ở những khu vực ẩm ướt.

Các mùa nở hoa: Chúng có thể nở vào các mùa khác nhau tùy thuộc vào giống. Nhiều xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè

2  Alstroemerias -hoa loa kèn Peru

Hoa Đẹp

Cận cảnh hình ảnh những bông hoa cam rực rỡ, xinh đẹp của alstroemeria, thường được gọi là peruvian lily hoặc lily of incas.
Thường được gọi là hoa loa kèn Peru, chúng có màu sắc tươi sáng như hồng, cam và tím. Alstroemerias dễ trồng và không cần nhiều công chăm sóc. Tuyệt vời cho các bó hoa, chúng có thể kéo dài đến hai tuần sau khi cắt.

Mùa hoa nở : Mùa hè

>>Xem thêm : Nên Sử Dụng Loại Cây Giả Nào ở Tầng Hầm Của Nhà Mình?

3 Hoa hồng

Hoa Đẹp

Với hàng trăm loài, hoa hồng nở ra vô số màu sắc đẹp mắt. Những bông hoa lãng mạn này không chỉ dành cho Ngày lễ tình nhân — chúng sẽ trông thật lộng lẫy trong khu vườn của bạn. Trồng chúng ở nơi chúng có đủ ánh nắng buổi sáng và đảm bảo tưới nước chăm chỉ.

Mùa hoa nở : Mùa hè

 

>>Xem thêm : Hướng Dẫn cách chọn hoa cho bữa tiệc của bạn

4 Petunia

Hoa Đẹp

Những bông hoa hình loa kèn này được trồng phổ biến trong các thảm hoa. Chúng có nhiều màu sắc và dễ trồng.

Mùa hoa nở : mùa xuân, mùa thu và mùa hè

>>Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

5 Cúc vạn thọ

Hoa Đẹp

Là một phần của họ hướng dương, những bông hoa rực rỡ này nở suốt mùa hè. Chúng phát triển mạnh khi có nhiều ánh nắng mặt trời và thậm chí có thể chịu đựng được mùa hè nóng nực.

Mùa hoa nở : mùa xuân, mùa thu và mùa hè

6 Cây bông súng

Hoa Đẹp

Những bông hoa đẹp này thường mọc lên với những màu sắc rực rỡ như vàng, hồng hoặc tím. Chúng là một bổ sung tuyệt vời cho các khu vườn nước và ao hồ tự nhiên hoặc nhân tạo.

Mùa hoa nở: mùa thu và mùa hè

>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

7 Hoa tulip

Hoa Đẹp

Hoa tulip báo hiệu mùa xuân đến — thông thường, chúng bắt đầu xuất hiện vào tháng Ba. Trong khi hầu hết chỉ có một bông hoa duy nhất, một số ít loại có thể mọc lên đến bốn bông trên một thân cây. Hầu hết các giống cây cần nhiều ánh nắng buổi chiều.

Mùa hoa nở: Mùa xuân

8 Phlox

Hoa Đẹp

Những bông hoa hình ngôi sao này có nhiều màu sắc tươi sáng. Dễ bảo quản, những bông hoa thơm này thu hút bướm và chim ruồi.

Mùa hoa nở: mùa xuân và mùa hè

>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

9 Bà Charles E. Pearson

Hoa Đẹp

Đây là một loại đỗ quyên (có tên khác thường) có đốm tàn nhang màu tím hoặc nâu trên những cánh hoa màu hồng phớt hình phễu của chúng.

Các mùa hoa: Xuân, hạ, thu

10 Hoa hướng dương

Hoa Đẹp

Cùng với việc làm sáng khu vườn của bạn, hoa hướng dương có rất nhiều mật hoa có thể thu hút ong . Chúng cần khoảng sáu đến tám giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Mùa hoa nở: Mùa hè

11 Hải quỳ

Hoa Đẹp

Mặc dù có rất nhiều giống hải quỳ ngoài kia, nhưng loại này thường có thể được phát hiện nhờ các tâm màu đen rộng của chúng, tạo ra sự tương phản nổi bật với các cánh hoa màu đỏ, tím và trắng.

Mùa hoa nở: Mùa thu và mùa xuân

12 Stonecrop

Hoa Đẹp

Với những chiếc lá dày, những bông hoa hình ngôi sao này mọc thành từng chùm. Chúng tôi thích rằng chúng dễ chăm sóc và thu hút các loài thụ phấn.

Mùa hoa nở: Mùa hạ và mùa thu

13 Craigton Blue Corydalis

Hoa Đẹp

Những củ màu xanh rủ xuống này được hỗ trợ bởi thân cây màu đỏ và có mùi thơm mạnh. Với hình dáng của những chiếc chuông đám cưới, đây có thể là ” thứ gì đó màu xanh lam ” của bạn .

Mùa hoa nở : Xuân, thu, hạ

14 Cây sim

Hoa Đẹp

Cây mai trắng mịn, nổi bật bởi những sợi lông nhỏ, có truyền thống lâu đời xuất hiện trong bó hoa cô dâu của các hoàng gia Anh.

Mùa hoa nở: Mùa xuân và mùa hè

15 Cây thuốc phiện ngô

Hoa Đẹp

Những bông hoa papaver này, thường được gọi là ngô, cánh đồng hoặc anh túc thông thường, là loài hoa dại hàng năm đã trở thành biểu tượng của máu đổ trong Thế chiến thứ nhất.

Mùa hoa nở : Mùa xuân và mùa hè

16 Yarrow -cỏ thi chung

Hoa Đẹp

Loài hoa lâu năm này cần nhiều ánh sáng mặt trời và đất khô. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau.

Mùa hoa nở : Mùa hè

17 Meadow Sage

Hoa Đẹp

Cây salvia, thường được gọi là cây xô thơm đồng cỏ, thường tạo ra những bông hoa màu tím và màu xanh hoàng gia phong phú , cũng có nhiều sắc thái ấm hơn. Chúng phát triển mạnh trong điều kiện khô nóng.

Mùa hoa nở : Xuân, hạ, thu

18 Cây mao lương

Hoa Đẹp

Xuất hiện với màu sắc ấm áp, vui vẻ như cam, vàng, hồng, đỏ và trắng, hoa mao lương bao gồm những cánh hoa hình tròn chặt chẽ.

Mùa hoa nở : Mùa hè

19 Phong lan

Hoa Đẹp

Hoa lan mọc khắp nơi trên thế giới và có sự đối xứng tương tự như khuôn mặt người! Đối xứng song phương này có nghĩa là khi tách theo chiều dọc xuống ở giữa, hai nửa phản chiếu nhau.

Mùa hoa nở : Các mùa khác nhau

20 Castilleja

Hoa Đẹp

Còn được gọi là cọ vẽ Ấn Độ, castillejas mọc trên khắp các bang miền Tây và Tây Nam. Những bông hoa dại kỳ dị nhưng nổi bật này thực sự tồn tại bằng cách “mượn” chất dinh dưỡng từ rễ của những cây xung quanh.

Mùa hoa nở : Mùa xuân

21 Hellebore

Hoa Đẹp

Những bông hoa dại xinh xắn này trông giống như một bức vẽ nguệch ngoạc của một bông hoa, với năm cánh hoa hoàn hảo và nhị hoa sặc sỡ. Chúng thường được gọi là hoa hồng Giáng sinh, vì chúng nở vào mùa đông.

Mùa hoa nở : Mùa đông

22 Thược dược

Hoa Đẹp

Dahlias có màu sắc cầu vồng và phát triển mạnh trong đất giàu dinh dưỡng , thoát nước tốt . Chúng nở từ giữa mùa hè đến đợt sương giá đầu tiên, vì vậy vẫn còn thời gian để thưởng thức vẻ đẹp của chúng.

Mùa hoa nở: Mùa hè và mùa thu

23 cây đổ quyên

Hoa Đẹp

Đỗ quyên nên được trồng vào mùa xuân ở những nơi có bóng râm nhẹ . Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá mức thực sự có thể làm cháy lá của chúng, trong khi ánh sáng quá ít có thể làm mất oxy của chúng. Nếu được chăm sóc đúng cách, chúng cũng có thể tạo ra những cây trồng trong nhà tuyệt vời.

Mùa hoa nở : Mùa xuân

 

24 Hoa mẫu đơn

Hoa Đẹp

Với sự phong phú của cánh hoa mềm mại, màu kem và màu hồng, và mùa cao điểm của chúng vào mùa xuân, mẫu đơn là một yêu thích cho bó hoa cô dâu.

Mùa hoa nở : mùa xuân và mùa hè

25 Rau diếp xoăn

Hoa Đẹp

Là một phần của gia đình bồ công anh, rau diếp xoăn được chứng minh là có nhiều lợi ích sức khỏe đối với tiêu hóa, giảm đau và nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó cũng thúc đẩy giảm cân và thường được nghiền thành bột để thay thế cho cà phê.

Mùa hoa nở : mùa xuân và mùa hè

26 gaillardia

Hoa Đẹp

Hoa mền , hay gaillardia, là cây lâu năm thuộc họ hướng dương, nở với những cánh hoa màu đỏ nhạt dần thành đầu nhọn màu cam và vàng.

Mùa hoa nở : Mùa hè và mùa thu

27 Pansy

Hoa Đẹp

Tìm cách làm sáng khu vườn của bạn? Pansies có màu sắc tươi sáng. Với những cánh hoa hình trái tim xếp chồng lên nhau, những bông hoa xinh đẹp này nở tốt nhất trong thời tiết mát mẻ.

Mùa hoa nở : Quanh năm

 

28 Hoa cây táo

Hoa Đẹp

Trước khi cho chúng ta những trái ngon để hái, những bông hoa tao nhã này đã tự đứng vững trong phòng làm đẹp.

Mùa hoa nở : Mùa xuân

29 Mống mắt -hoa diên vĩ

Hoa Đẹp

Những bông hoa tươi sáng này rất dễ trồng. Chỉ cần đảm bảo không tưới quá nhiều nước, vì quá nhiều độ ẩm sẽ làm hỏng rễ.

Mùa hoa nở : Mùa hè

30 cây tú cầu – hoa cẩm tú cầu

Hoa Đẹp

Những bông hoa lớn này có khoảng 70 loài . Bạn có thể thay đổi màu sắc của hoa cẩm tú cầu bằng cách thay đổi độ pH của đất. Chúng cần nhiều nước, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng đủ nước.

Mùa hoa nở : Đầu mùa xuân đến cuối mùa thu.

 

31 Daffodil -hoa thủy tiên

Hoa Đẹp

Nếu bạn muốn có hoa thủy tiên vàng trong sân của mình, hãy đảm bảo trồng chúng vào mùa thu, để chúng có thể nở vào đầu mùa xuân. FYI, chúng là bông hoa hoàn hảo để nâng cao sức hấp dẫn của bạn.

Mùa hoa nở: Đầu mùa xuân

 

32 Đậu ngọt

Những bông hoa rất mỏng manh này đòi hỏi một chút nâng niu, nhưng chúng hoàn toàn xứng đáng.

Mùa hoa nở: Đầu mùa xuân

33 Tử đinh hương

Những bông hoa lộng lẫy, có hương thơm ngào ngạt này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, chúng được bảo trì rất thấp!

Mùa hoa nở: Cuối mùa xuân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *