101 câu hỏi thường gặp về hoa lụa

Bạn có câu hỏi về hoa lụa, chúng tôi có câu trả lời. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi để giúp hướng dẫn bạn tham gia thế giới hoa lụa và cách sắp xếp! Nếu bạn có câu hỏi nào khác chưa được trả lời ở đây, vui lòng gửi bình luận cho chúng tôi tại ô bình luận bên dưới nhé.

Hoa lụa là gì?

Hoa lụa là phiên bản nhân tạo của hoa tự nhiên. Bởi vì hoa giả ban đầu được làm từ lụa sang trọng, cái tên “hoa lụa” đã đi vào lịch sử cổ đại của chúng. Ngày nay, hoa giả cho phép một giải pháp thay thế không gây khá hoàn hảo so với hoa thật. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong Nguồn Gốc Hoa lụa .

Ai là người phát minh ra hoa giả?

Đó sẽ là những người tiên phong đầu tiên hoàn thiện nghề làm lụa – người Trung Quốc cổ đại! Bởi vì họ là những người đầu tiên giúp nuôi dưỡng hiện tượng tự nhiên trong việc nuôi tằm để tạo ra tơ, nên có thể chắc chắn khi nói rằng hoa lụa có nguồn gốc từ họ. Ngày nay, việc sản xuất và thiết kế hoa giả đã khá khác biệt với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong Nguồn Gốc Hoa lụa.

Xem thêm : 5 cách làm sạch hoa lụa cây giả đơn giản sau nhiều năm trưng bày

Hoa lụa có được làm từ lụa không?

Đúng vậy, vào thời điểm họ phát minh ra hoa giả , ban đầu được làm từ những tấm lụa mềm mại, xa hoa do người Trung Quốc sản xuất tự nhiên (và hoàn thiện) bằng cách tẩy giun lụa. Trong nhiều thế hệ, hoa giả và cắm hoa lụa được làm thủ công một cách tinh vi với sự trợ giúp của vật liệu phong phú này.

Sau đó một khi hiện tượng lan rộng khắp các lục địa, các nghệ nhân ngay sau đó sẽ bắt đầu kết hợp các loại vải sang trọng khác như nhung, gạc và cao su vào những cây thực vật giả xa hoa này. Tuy nhiên ngày nay hầu hết các loại cây và hoa nhân tạo thực sự được làm từ nhựa, polyester và các vật liệu nhân tạo chất lượng cao khác. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong Lịch sử của cây giả .

 Xem thêm : 9 Lý do bạn nên chọn hoa lụa trang trí

Nếu hoa lụa không thực sự là lụa, thì chúng được làm bằng gì?

Các vật liệu mà hoa giả đã phát triển từ đó là không giới hạn; lúc đầu nó hoàn toàn là lụa, sau đó các nghệ nhân không lâu sau đó bắt đầu kết hợp các loại vải sang trọng khác như nhung, gạc và cao su. Ngày nay, trong thời kỳ hiện đại, hoa giả (còn được gọi là “bách thảo vĩnh cửu”) chủ yếu được làm từ nhựa chất lượng cao và các loại vải dệt nhân tạo khác. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong Lịch sử của hoa giả .

Tôi có thể sử dụng hoa giả trong trang trí đám cưới của mình không?

Tất nhiên! Trong thời đại ngày nay, khả năng thiết kế và sáng tạo của hệ thực vật nhân tạo là vô hạn; trên thực tế, hầu hết các điều phối viên đám cưới sẽ thừa nhận rằng yêu cầu về hoa giả và cây xanh đã thấy sự gia tăng đáng kể do những lợi ích của chúng. Tốt hơn nữa, khi tìm kiếm các nền tảng như Pinterest, người ta sẽ tìm thấy toàn bộ cộng đồng những người làm DIY, những người đã tham gia vào các hoa giả , cây giả và đã tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp, có một không hai, thực sự khi nói đến đám cưới và các sự kiện chuyên biệt khác . Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Trang Trí Đám Cưới Bằng Hoa Giả.

Xem thêm : CHẮC CHẮN bạn không biết Tranh In Canvas là gì ? Có gì ? Giá bao nhiêu ?

Làm thế nào để làm sạch hoa giả?

Mặc dù việc lựa chọn hoa giả của chúng tôi sẽ loại bỏ nhu cầu chăm sóc hàng ngày, nhưng bạn sẽ muốn làm sạch nó theo định kỳ và lau sạch bụi mà nó có thể bám vào. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này với khăn lau bụi lông vũ hoặc khăn lau sợi nhỏ và / hoặc khăn lau dự phòng, nhẹ nhàng phủi bụi và loại bỏ mọi chất bẩn, bụi và mảnh vụn dư thừa khỏi cây nhân tạo của bạn. Nếu có thể dễ dàng di chuyển, hãy mang sắp xếp nhân tạo của bạn ra bên ngoài và sử dụng cọ sơn để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào tích tụ không chỉ trên cây giả gỗ mà còn bên trong chậu cây (như rêu, đá và khung cảnh). Bạn có thể tìm hiểu thêm trong Cách chăm sóc cây nhân tạo.

Bạn có thể trộn hoa giả với hoa thật không?

Tất nhiên! Trong thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên nó! Với những người hơi e ngại về việc kết hợp các hình ảnh giả vào cuộc sống hàng ngày của họ, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện một số mẹo về Tạo kiểu hoa giả để bạn có thể yên tâm rằng những vẻ đẹp thực vật của bạn trông giống như thật và đẹp như những bản sao sống của chúng.

Làm sao để hoa giả trông như thật?

Trong khi hoa sống là tuyệt vời để lấp đầy không gian sống với màu sắc tươi mới và cuộc sống, không thể phủ nhận rằng hoa giả có thể mang lại vẻ đẹp giống như hệ thực vật thực tế; và trong khi bạn có thể do dự trong việc tạo ra hệ thực vật nhân tạo chỉ với một số mẹo về Tạo kiểu hoa giả , bạn có thể dễ dàng làm cho hoa giả trông như thật khi tạo ra những tác phẩm thực vật độc nhất vô nhị của riêng bạn.

Mua hoa giả ở đâu?

Bất kể mùa nào, Hoa Decor luôn cung cấp tuyển chọn phong phú các loại hoa giả sẽ mang đến vẻ đẹp giả tạo tức thì ở bất cứ đâu được trưng bày. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản hay có lẽ là một chút xa hoa, hãy chọn kiểu cắm hoa sống động như thật với những bông hoa lụa đang nở rộ. Nếu bạn đang muốn tự mình sáng tạo hơn, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập cành hoa lụa rời sống động như thật của chúng tôi đã có sẵn trong các bộ đóng gói sẵn nhưng bạn có thể dễ dàng kết hợp và trưng bày với các loại hoa và cây xanh yêu thích của riêng mình.

Chất giống như nước ở dưới cùng khi cắm hoa lụa là gì?

“Hình ảnh nước” hay còn được gọi là “ảo ảnh chất lỏng” trong một số tác phẩm sắp xếp bằng lụa của chúng tôi là một ảo ảnh nước chất lượng cao, được đổ bằng tay ở nước ngoài, tạo nên vẻ ngoài tuyệt đẹp của những bông hoa mới cắt đặt trong nước. Và bởi vì chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp để tạo ra vẻ ngoài sống động như thật của những bông hoa tươi mới cắt nên bạn không phải lo lắng về việc nó bị vàng theo thời gian. Bạn có thể mua những bó hoa tươi tắn này tại cử hàng của chúng tôi .

Xem thêm : Ý Tường Tạo 1 Thư Viện Ảnh bằng TRANH CANVAS treo tường siêu rẻ

Các bình cắm hoa có trong chậu trồng như hình vẽ không?

Có họ làm! Với mỗi cây giả, cây nhân tạo, hoặc cắm hoa lụa , các phụ kiện đi kèm luôn được tính vào chi phí của sản phẩm. Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm / bộ sưu tập của mình để cung cấp cho bạn vô số lựa chọn chậu trồng cây với nhiều loại vật liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc.

Làm thế nào để biết kích thước các bình hoa lụa cắm sẵn?

Trên mỗi trang sản phẩm của chúng tôi bên dưới mô tả sản phẩm, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã bao gồm chiều cao và chiều rộng của từng mặt hàng, được đo bằng centimét. Một số sản phẩm cũng sẽ hiển thị trong hình ảnh của chúng một hình ảnh có kích thước để đảm bảo cho bạn về kích thước của các mặt hàng.

Bạn còn câu hỏi về hoa lụa cần giải đáp . Hãy cho chúng tôi biết trong bình luận bên dưới nhé. Hoa Decor luôn sẵn sàng trả lời cho bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *