Cách sử dụng hoa lụa để trang trí phòng bé gái

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Khi bạn trang trí phòng ngủ của một bé gái với chủ đề hoa hoặc vườn, bạn có rất nhiều lựa chọn trang trí để lựa chọn. Các bản in hoa có sẵn cho bộ đồ giường, cách xử lý cửa sổ, giấy dán tường và các phụ kiện khác, tất cả đều là những cách lý tưởng để thiết lập chủ đề của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm cho phòng ngủ sân vườn của con gái mình trở nên sống động, hoa lụa là một lựa chọn bất ngờ để trang trí tường. Bạn có thể sử dụng hoa trên tường theo nhiều cách khác nhau, giúp tăng thêm màu sắc, họa tiết và kích thước bắt mắt cho căn phòng bé gái của bạn.

Tạo hình nền phòng bé gái bằng hoa lụa

Thay vì sử dụng giấy dán tường hoa hoặc giấy nến để tạo điểm nhấn cho bức tường phòng ngủ của con gái, hoa lụa có thể tạo hiệu ứng giả giấy dán tường. Bức tường phía sau giường là nơi lý tưởng để trải hoa lụa, đặc biệt nếu giường của con gái bạn không có đầu giường và bạn cần một cách khác để thu hút sự chú ý. Để giữ cho vẻ ngoài gọn gàng, hãy sử dụng những bông hoa để tạo đường nét trên tường bằng cách treo chúng lên thân cây đang nở. Chừa một inch hoặc lâu hơn giữa các dòng để bức tường trông không quá lộn xộn. Bạn có thể dùng súng bắn ghim để đính hoa lên tường hoặc dùng băng dính móc vào nếu muốn chuyển hoa theo mùa.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Tạo đường viền bằng hoa lụa

Khi hoa lụa cao từ trần đến sàn trong phòng ngủ của con gái bạn hơi quá nhiều, hãy sử dụng một số cây lụa xanh để tạo đường viền cho các đỉnh tường. Bạn có thể gắn trực tiếp những bông hoa lên tường, nhưng để trang trí đẹp hơn, hãy sơn một đường mỏng với màu tương phản với màu tường để đặt những bông hoa lên trên. Màu xanh lá cây nhạt như bạc hà hoặc xô thơm là một lựa chọn hấp dẫn với hoa. Khi cần gắn các bông hoa, hãy ghim các bông hoa riêng lẻ theo chiều ngang từ thân đến nụ hoặc sử dụng dây cắm hoa lụa làm sẵn để cài đặt dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm : 10 Cách sử dụng hoa giả để trang trí ĐẸP không tưởng

Tạo hộp bóng 3D

Hộp bóng là một cách lý tưởng để hiển thị các vật thể ba chiều trên tường. Trong phòng ngủ của con gái bạn, hãy tạo những bức tranh treo tường xinh xắn bằng cách lấp đầy những khung hộp bóng bằng hoa lụa. Để có một cái nhìn gọn gàng và bóng bẩy, hãy gom các bông hoa lại thành một chùm và dùng dây ruy băng để giữ chúng lại với nhau. Nếu bạn thích một cái nhìn ngẫu hứng, giản dị hơn, bạn có thể đặt hoa bên trong hộp lỏng lẻo và lấp đầy khung càng nhiều càng tốt để tạo cho hộp bóng trông tràn ngập. Khi chọn hoa, bạn có thể chọn một loại duy nhất, cho dù đó là loại hoa yêu thích của con gái bạn hay cùng loại có trong bộ đồ giường của con. Tuy nhiên, cũng rất thú vị khi kết hợp nhiều loại hoa lụa khác nhau. Giải quyết một hoặc hai màu và sử dụng các loại hoa khác nhau với các sắc thái đó để lấp đầy hộp.

Sáng Tạo Với Hoa Giả

Tô điểm với bức tranh tường bằng hoa

Nếu phòng ngủ của con gái bạn có chủ đề vườn, một bức tranh tường lấy cảm hứng từ hoa là một cách lý tưởng để gắn kết giao diện với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm cho bức tranh tường trở nên đặc biệt, hãy sử dụng hoa lụa để thêm hiệu ứng 3-D cho bức tường. Giữa những bông hoa và khung cảnh được vẽ, hãy ghim hoa lụa lên tường để tạo nên kết cấu và kích thước cho bức tranh tường. Để có một cái nhìn thực sự nổi bật, hãy gắn một đoạn hàng rào dài lên tường như một phần của bức tranh tường và để những bông hoa lụa lấp ló trên mép hàng rào.

>>> Xem thêm : Kiếm tiền từ kinh doanh hoa giả , hoa lụa – Tại sao không

Mua họa lụa để trang trí phòng bé gái ở đâu ?

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hoa lụa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

>>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *