Những ý tưởng trang trí bằng giỏ cói đang thịnh hành ngày nay

Giỏ Cói Trồng Cây

Nếu bạn nhận thấy sự gia tăng đột biến của giỏ cói, bạn chắc chắn đang quan sát một trong những xu hướng thiết kế lớn nhất hiện nay! Nhiều trong số những chiếc giỏ cói này được làm thủ công ở những làng nghề thủ công lâu đời. Lấy cảm hứng từ những con tàu nước, chúng mang đến một phong cách thiết thực, dễ chịu.

Tại sao giỏ cói ngày càng được ưa chuộng

Tại sao những chiếc giỏ cói đựng đồ lại được ưa chuộng như vậy? Được làm bằng vật liệu tự nhiên (chẳng hạn như cói và rơm), chúng ngay lập tức trở thành điểm nhấn màu đất cho một loạt nội thất, từ hiện đại đến boho sang trọng. Thêm vào đó, chúng có thể thu gọn lại, giúp chúng dễ dàng cất giữ. Có rất nhiều cách để sử dụng và trang trí với giỏ bụng cói , vì vậy hãy tiếp tục đọc để biết tất cả các chi tiết, cũng như thông tin mua hàng…

>>> Xem thêm : Sử dụng giỏ cói để trồng cây trở thành xu hướng mới

Những ý tưởng trang trí với giỏ có quai bằng cói đan

Giỏ đựng đồ bằng cói đan có thể được sử dụng như giỏ đựng quần áo , thùng đựng đồ (xin chào đồ chơi trẻ em!) Và túi đựng đồ . Chúng cũng đóng vai trò như những chiếc giỏ trồng cây và thậm chí là nơi lưu trữ gắn trên tường . Khả năng là vô tận! Mặc dù tốt nhất chỉ nên đặt cây vào giỏ nếu nó đã ở trong chậu, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng chúng tạo ra một sự thay thế có kết cấu, thú vị cho chậu trồng cây bằng đất nung của bạn.

Cách Sử Dụng Giỏ Cói

Cần một nơi để cất chăn và ném cho những đêm se lạnh? Như bạn có thể thấy ở trên và bên dưới, giỏ đựng đồ ở bụng là vật dụng hoàn hảo để đựng thêm hàng dệt may!

>>> Xem thêm : 5 Cách Sử Dụng Giỏ Cói có thể bạn không biết

Hay bạn có thể sử dụng chúng thay thay thế những chậu cây đơn điệu và nhàm chán . Những chiếc giỏ đan bằng cói dùng đựng cây sẽ đem đến cho bạn 1 phong cách hoàn toàn khác.

Giỏ Cói Trồng Cây
Giỏ Cói Trồng Cây

Các mẫu giỏ đan bằng cói hiện nay

Cho dù bạn mua chúng trơn, pom-pomed hay tua rua là một vấn đề tùy thuộc vào sở thích. Chúng ta không thể không bị mê hoặc với tông màu đỏ của những quả pom-pom trên giỏ này từ Etsy shop Xinh & Co. Tinh tế nhưng đồng thời nổi bật!

Giỏ Cói Trồng Cây

Giỏ đeo bụng cũng có thể có các sọc theo kiểu dệt ngoằn ngoèo. Những chiếc giỏ mây đen và trắng này chứng minh rằng sự tương phản rất tuyệt:

Nhiều giỏ cỏ biển phổ biến hiện nay có hai tông màu . Cho dù chúng được sơn nhúng hay được làm từ hai vật liệu riêng biệt , việc ngăn chặn màu sắc tạo ra một cảm giác hiện đại. Giỏ cói này thể hiện sự tương phản đáng yêu của vàng hồng và trắng.

Giỏ Cói Trồng Cây

Tuy nhiên, bạn trưng bày những chiếc giỏ đựng bằng cói của mình, thật khó để làm sai với những chiếc hộp đựng đa năng này. Chuyến tham quan phòng ăn này từ Studio DIY làm nổi bật cách họ tạo ra những chiếc giỏ đồ chơi tuyệt vời cho những đứa trẻ nhỏ, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng chống trẻ sơ sinh trong khi cung cấp cho con bạn những món đồ thân thiện với trẻ em để lấy và thưởng thức:

Cách Sử Dụng Giỏ Cói

Giờ thì ai đã sẵn sàng mua sắm chưa ?!…

Mua giỏ đan bằng cói ở đâu

Các giỏ cói có sẵn với nhiều mức giá khác nhau ở các nhà bán lẻ khác nhau. Bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy các vật liệu chất lượng cao hơn như cỏ biển thường có giá cao hơn so với giỏ làm từ rơm. Việc chỉnh trang cũng làm tăng giá. Như đã nói, chúng thường có giá cả phải chăng, tạo ra tác động lớn, ngay cả khi nhỏ! Hoa Decor là một điểm đến phổ biến cho những chiếc giỏ đựng đồ bằng cói, và bạn có thể tìm thấy chúng với nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm nhỏ, vừa và lớn .

  • Bạn đang cần tìm địa chỉ bán giỏ cói để mua giỏ cói để trồng cây đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán giỏ cói decor trang trí Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

>>> Xem ngay :  Đồ Trang Trí Nhà Cửa – Đồ Decor Phòng Ngủ , Phòng Khách , Phòng Bếp

Hình ảnh những cách trang trí bằng giỏ đan đẹp

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan

Trang Trí Bằng Giỏ đan
Tôi chắc rằng sẽ không có không gian nào trông không phong cách hơn nữa với một chiếc giỏ đựng đồ bằng cói được trưng bày ?! Hãy mua và cảm nhận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *