5 Cách Sử Dụng Giỏ Cói có thể bạn không biết

Giỏ Cói Trồng Cây

Những chiếc giỏ đan bằng cói được cho là chỉ hữu ích cho những chuyến đi chợ, nhưng chúng tôi đã tận dụng vẻ đẹp giỏ cói và sử dụng giỏ cói vào nhiều việc khác .Giỏ cói có thể được sử dụng xung quanh nhà và bạn sẽ bất ngời về chúng.

Những chiếc giỏ đan lát không chỉ là một trong những món đồ tiện dụng nhất mà bạn có thể có trong ngôi nhà của mình, những chiếc giỏ trang trí nhà cửa này còn là một cách dễ dàng để làm nổi bật không gian của bạn mà không gây tốn kém cho túi tiền của bạn.

Sử dụng giỏ cói trong phòng khách

Nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy những chiếc giỏ đan lát làm công việc của chúng là trong phòng khách, nơi chúng làm việc ngoài giờ để giữ cho không gian của bạn trông gọn gàng. Bạn có thể nhóm một vài cái lại với nhau để giữ cho tất cả các vật ném và gối của bạn thành một số đống gọn gàng và có ngăn cách. Giỏ cói cũng rất phù hợp để đựng sách và tạp chí có thể nhanh chóng bắt đầu chất thành đống trên bàn cà phê của bạn.

Cách Sử Dụng Giỏ Cói

Nếu bạn có nhiều đồ chơi cho chó được bày bán xung quanh phòng khách của mình, một món nhỏ để tập hợp những thứ yêu thích của con bạn cũng có thể là một điều tốt. Để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa việc mua hàng của mình, hãy dành vài phút để suy nghĩ về những gì bạn thực sự sẽ đặt vào đó và chọn một kích thước sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

>>> Xem thêm : Tấm Lót Bàn Ăn – Miếng Lót Bàn Ăn Bằng Tre Cao Cấp

Sử dụng giỏ cói trong phòng tắm , phòng ngủ

Giỏ cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho phòng tắm hoặc phòng khách. Trong phòng tắm, bạn có thể đặt tất cả các cuộn giấy vệ sinh vào một nơi gọn gàng để bạn không bao giờ vươn quá xa khi một cuộn kết thúc. Mặt khác, những chiếc khăn được cuộn lại trong giỏ có nhiệm vụ kép là chức năng và là điểm nhấn dễ thương cho phòng tắm của bạn.

Cách Sử Dụng Giỏ Cói

Trong phòng nghỉ của bạn, hãy cân nhắc nhóm các bộ khăn trải giường mới vào một giỏ để bổ sung cho trang trí của căn phòng, hoặc thậm chí một giỏ với áo choàng, ném và dép đi trong nhà để đảm bảo rằng khách của bạn luôn ấm cúng.

>>> Xem thêm : Tấm Trải Bàn Ăn –  Miếng Trải Bàn Ăn bằng tre

Sử dụng giỏ cói trong phòng trẻ em

Phòng của một đứa trẻ có thể là một trong những phòng lộn xộn nhất trong nhà bạn, nhưng giỏ là một cách thú vị và dễ dàng để khắc phục điều đó! Đối với những trẻ lớn hơn có ít đồ chơi ở khắp mọi nơi, hãy nhóm lại một số giỏ đựng các loại đồ chơi khác nhau; ví dụ: bạn có thể giữ tất cả các đồ cộng tác của họ trong một giỏ và tất cả các hình nhân hoặc nhân vật hành động của họ trong một giỏ khác. Giỏ cũng có thể là một cách dễ thương để giữ giỏ giặt trong phòng của chúng.

Cách Sử Dụng Giỏ Cói

Sử dụng giỏ cói để trồng cây

Những gì chúng ta thấy gần đây là cây trồng trong nhà được đặt trong giỏ. Tất nhiên, cây vẫn ở trong chậu, nhưng một chiếc giỏ trang trí đóng vai trò như một chiếc chậu lưu niệm thẩm mỹ, điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn tốn ít tiền hơn so với một chiếc giỏ xi măng thời thượng!

Giỏ Cói Trồng Cây
Giỏ Cói Trồng Cây

Về kích thước, hãy luôn đảm bảo rằng giỏ bạn mang về nhà không quá nhỏ so với cây bạn sắp đặt bên trong. Một trong những điểm tốt nhất của giỏ của chúng tôi là tay cầm có thể xoay ra để sử dụng hoặc xoay hết cỡ để chúng ẩn đi, mang lại cho giỏ của bạn một cái nhìn hợp lý hơn. Đừng quên thêm nước vào dưới gốc cây của bạn khi bạn đang giữ nó trong giỏ để tránh bất kỳ điều gì bất ngờ nếu bạn đang tưới cây thật!

Sử dụng giỏ cói ở lối ra vào

Một điểm khác trong nhà mà chúng tôi yêu thích giỏ, là ở lối vào. Chúng rất thiết thực vào mùa đông vì có chỗ để khăn quàng cổ và mũ dễ tiếp cận, có thể được sử dụng để đặt dép đi trong nhà. Vì giỏ của chúng tôi có tay cầm, hãy xem xét thậm chí treo chúng trên tường cho găng tay vào mùa đông, hoặc thậm chí là một nhận tất cả cho các khóa và thư của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy giỏ ở lối vào khi đang di chuyển và cần thứ gì đó để mang theo sản phẩm tươi sống của mình hoặc những món đồ mua nhỏ trong ngày.

>>> Xem ngay :  Đồ Decor – Đồ Trang Trí Nhà , Nhà Hàng , Khách sạn 

Mua giỏ cói đẹp giá rẻ ở đâu ?

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán giỏ cói để mua giỏ cói để trồng cây đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán giỏ cói decor trang trí Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *