Sử dụng giỏ cói để trồng cây trở thành xu hướng mới

Giỏ Cói Trồng Cây

Giỏ cói trồng cây là loại chậu được chế tạo từ nguyên liệu hữu cơ 100%. Với mục tiêu bảo vệ môi trường , lúc nơi sống đang bị tác động rất nhiều bởi thay đổi thời tiết.Chính vì vậy sử dụng giỏ cói trồng cây đang trở thành xu hướng mới của mảng decor năm nay.

Cói là vật liệu sẵn có ở Việt Nam

Việt Nam có nguồn nguyên vật liệu cói dồi dào và vô cùng bảo đảm chất lượng. Với một chiếc giỏ trồng cây được chế tạo từ vật liệu cói 100% vốn có. Mang lại một cảm nhận tươi mới mà không loại chậu nào đạt được. Nếu bài trí khoảng không nhà bạn bằng chậu cói vốn có này thì còn gì tuyệt vời hơn. đó như đăng khuyên bảo bạn rằng nguồn nguyên vật liệu sạch vốn có hỗ trợ được vô số trong đời sống.

Với nguyên liệu tự nhiên bảo vệ môi trường tuy nhiên giỏ cói trồng cây vẫn rất trang nhã sang trọng không thua kém bất cứ mặt hàng chậu bằng vật liệu khác.

>>> Xem thêm : 5 Cách Sử Dụng Giỏ Cói có thể bạn không biết

Tại sao nên chọn giỏ cói để trồng cây ?

Giỏ cói thân thiện với môi trường

Loại giỏ cói trồng cây được chế tạo từ 100% từ cói vốn có. Mặt hàng này không chứa chất hóa học, triệt để gần gũi với thiên nhiên, an toàn với khách hàng.

Giỏ Cói Trồng Cây

Giỏ cói bền chắc

Với vật liệu từ cói vốn có, giỏ cói rất bền và nhẹ. đồ chế tạo từ cói không bị tác động nhiều bởi nhiệt độ nóng hay đông giá. Chọn mua giỏ cói trồng cây để trồng cây sẽ trở thành một ý nghĩ tuyệt quá. Nếu biết dùng đúng cách , bạn có khả năng dùng được mặt hàng trong khoảng mấy năm.

Giỏ cói có tính thẩm mỹ độc đáo

Giỏ cói giữ được nguyên màu của nguyên liệu tự nhiên là màu nâu, trắng xanh của cói. Chính chủng màu lập ra sự thẩm mĩ trang nhã của kết quả, tạo dấu ấn quan trọng của cho khoảng không của bạn. Giỏ cói để trồng cây đem đến sắc đẹp dân dã đặc sắc, rất hợp với các khu vực theo phong cách chân quê, vintage, … Nổi bật, đặt giỏ cây bằng cói xinh xinh trong ngôi nhà sẽ trở thành quyết định trang nhã cho những người thích đời sống xanh.

>>> Xem thêm : Giỏ Cói Trồng Cây-  Giỏ Cói Decor –  Giỏ Cói Có Quai Trang Trí

Giỏ cói có nhiều kích thước

Giỏ cói trồng cây hiện có nhiều size sự khác nhau với các đường kính : 20cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, … Bạn cần lựa loại giỏ cói có kích thước hợp với loại thực vật định trồng và kích cỡ khoảng không. Giỏ cây bằng cói có khả năng để tại nhiều ngóc ngách trong căn hộ : hiên, phòng khách , ban công. Với mỗi một nơi chốn lại có loại giỏ cây với phong cách hợp lí, mặc sức để bạn quyết định.

Giỏ cói có giá thành phù hợp

Trên thị trường có đa dạng giỏ cói để đựng cây có giá bán không giống nhau theo từng loại kích cỡ, phong cách. Giá cả thường thay đổi từ 100.000 – 200.000 vnd. Với những ưu điểm mang lại thì thị trường như trên là hoàn toàn thỏa đáng. đây là một loại hàng rất đáng để khách mua hàng chọn lựa.

Giỏ Cói Trồng Cây

Lưu ý dùng giỏ cây bằng cói

Giỏ cói sử dụng để trồng cây thường xuyên có thể dùng được nhiều thời gian. Nhưng, nếu dùng sai cách, những giỏ cói sẽ mau chóng bị hư hại. Vì thế, bạn vẫn nên để ý số ít điểm sau:

  • Đừng để giỏ bị nắng quá nhiều thời gian, giỏ cây nhiều khả năng bị mục và rách.
  • Đừng nhúng trực tiếp chậu cây vào nước. Với tính chất có sẵn, đồ chế tạo từ cói dễ bị ẩm mốc trong môi trường ẩm. điều này gây tác động không nhỏ đến mỹ quan của khoảng không.
  • Tránh để giỏ cói gần lửa. Cói rất đơn giản bén lửa, dễ gây cháy. Do đó, bạn cần chú ý để né để xảy đến điểm đáng tiếc.

>>> Xem ngay :  Đồ Trang Trí Nhà Cửa – Đồ Decor Phòng Ngủ , Phòng Khách , Phòng Bếp

Địa chỉ bán giỏ cói tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán giỏ cói để mua giỏ cói để trồng cây đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán giỏ cói decor trang trí Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *