4 Lợi ích của cây trang trí trong nhà có thể bạn không biết

Cây Bạch Đàn Lá Táo

Nhìn bề ngoài, việc thêm 1 cây xanh hay cây giả trang trí trong nhà có vẻ như là một quyết định hoàn toàn mang tính thẩm mỹ.Tuy nhiên việc tích hợp cây trồng vào nhà của bạn hoặc bất kỳ không gian nào, có rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chứng ưa thích sinh học bẩm sinh của con người là cần có sự hiện diện của thiên nhiên, có thể được xoa dịu một phần bằng việc bổ sung cây xanh, dù là giả hay tự nhiên, dù chúng ta ở đâu.

Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều lợi ích khi đưa một số loại cây vào không gian của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách nhỏ về những lợi ích này sẽ truyền cảm hứng cho bạn bắt đầu và cuối cùng thêm màu xanh lá cây vào ngôi nhà của bạn!

1. Cây trang trí giúp giảm căng thẳng

Bạn có xu hướng mang cả ngày của mình về nhà không? Trong một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Công nghệ ở Sydney, người ta thấy rằng một khi cây được đưa vào sử dụng, mức độ căng thẳng và lo lắng đã được báo cáo giảm 37%, cũng như giảm 58% sự chán nản và chán nản, giảm 44% sự tức giận. và sự thù địch và giảm 38% sự mệt mỏi. Chỉ một loại cây có thể giúp nâng cao tinh thần, giúp thúc đẩy sức khỏe và hiệu suất khi bạn trở lại làm việc.

>>>xem thêm : Thay đổi không gian với 6 loại cây giả trong phòng

2. cây xanh giúp giảm tiếng ồn

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có nhiều người hoặc có người khác rất ồn ào, hãy lắng nghe: Việc trang trí nội thất của bạn có trồng cây hoặc tường xanh sẽ giúp hấp thụ tiếng ồn xung quanh – hãy nghĩ rằng cây trồng trong nhà của bạn là vật liệu cách nhiệt chống lại ô nhiễm tiếng ồn. Những tiếng ồn gây mất tập trung phát ra từ các phòng khác sẽ không còn nữa khi bạn đã thêm một số cây xanh!

>>>xem thêm : Cách tạo dáng cho cây giả đơn giản mà SIÊU ĐẸP

3. Cây trang trí tăng Khả Năng Sáng Tạo

Thuyết phục hồi sự chú ý cho rằng chỉ cần nhìn vào thiên nhiên hoặc các yếu tố tự nhiên – dù chỉ là một bức tranh – cũng có thể thay đổi chế độ xử lý của não, từ đó sẽ giúp bạn thoải mái hơn, giúp bạn tập trung tốt hơn. Hơn nữa, một báo cáo năm 2015 cho thấy rằng những không gian bao gồm các yếu tố tự nhiên trong trang trí của chúng đạt điểm sáng tạo cao hơn 15% so với những không gian ở trong một môi trường ‘thoải mái’ hơn.

>>>xem thêm : 3 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Sân Vườn Của Bạn Với Cây Giả

4. Cây trang trí Giúp Tăng Năng suất

Một môi trường gia đình tối giản không nhất thiết phải là một môi trường hiệu quả. Mặc dù trang trí tối giản có thể là tất cả sự thịnh nộ, nhưng một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Exeter cho thấy rằng khi một không gian được lấp đầy bởi một vài cây trồng trong nhà, năng suất có thể tăng 15%!

Cây Oliu Giả
Cây Oliu Giả

Tiến sĩ Chris Knight khẳng định rằng một cây trên mỗi mét vuông có thể cải thiện khả năng duy trì trí nhớ và có thể giúp mọi người đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra cơ bản khác. Trí nhớ tốt hơn và gia đình hiệu quả hơn? Bạn sẽ nói rằng chúng tôi nên nói với bạn sớm hơn!

Cuối cùng, không cần nhiều – chỉ một vài cây giả trang trí – để biến nơi làm việc tại nhà của bạn thành một không gian hạnh phúc và hiệu quả hơn. Nếu bạn không chắc chắn về việc bảo trì cần thiết để có cây trồng, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời cần thiết và lịch trình tưới nước thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cây nhân tạo và cây xanh giả! Chúng không được bảo trì, và chúng sẽ trông đẹp nhất ngay từ ngày đầu tiên bạn mang chúng vào, và sẽ tồn tại trong nhiều năm!

Xem ngay những mẫu cây giả hot nhất năm

Bạn có thể tham khảo những mẫu cây giả, cây decor phòng bếp  , hoa giả tại cửa hàng hoa decor . Tại cửa hàng cây giả Hoa Decor đang có những sản phẩm bình hoa gốm sứ bát tràng , bình hoa giả để bàn , cây giả trang trí đẹp , chậu hoa bình hoa , cây bon sai mới với giá cực kỳ ưu đãi

  • Quý khách muốn mua cây giả , cây nhựa chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978873303 để được hỗ trợ và tư vấn .
  • Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng bán cây giả Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội
    Website: https://hoadecor.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/shophoadecor
Email : hoadecordep@gmail.com
SDT : 0978873303

>> Xem thêm : Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *