ĐỌC NGAY Xu hướng hoa ngày lễ tình nhân năm 2024

Bó Hoa
Tặng hoa là một yếu tố quan trọng trong Ngày Valentine vì  hoa  không chỉ khiến ai đó cảm thấy đặc biệt; nó cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự đánh giá cao.
Nhưng ngày nay, bó hoa hồng đỏ được yêu thích nhất mọi thời đại không đủ để thu hút khách hàng. Mọi người đang tìm kiếm những món quà độc đáo—thứ gì đó khác thường và độc đáo.
Vì vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi mọi thứ trong mùa tình yêu này, thì đây là tổng hợp các xu hướng thiết kế hoa ngày lễ tình nhân tốt nhất sẽ làm tươi mới bó hoa của bạn trong Ngày lễ tình nhân này!

1. Màu hồng rực rỡ

Màu sắc của năm 2024 là sự giao thoa giữa các sắc độ phong phú của đỏ tía, hoa vân anh và rượu vang. Những sắc thái này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một sự thay thế nổi loạn và năng động hơn cho màu đỏ truyền thống.
Vì vậy, mong đợi sẽ thấy sự chuyển đổi sang màu hồng rực rỡ hơn so với hoa hồng màu phấn và đỏ hồng phổ biến vốn là xu hướng chính trong các bó hoa Ngày lễ tình nhân năm ngoái.
Bó Hoa
Bó Hoa
Các biến thể khác nhau của sắc thái điện khí này có thể được tìm thấy ở hoa thược dược, mẫu đơn và hoa cúc.

2. Bó hoa ngoại cỡ

Những cử chỉ yêu thương vĩ đại luôn được kết hợp với một bó hoa ngoại cỡ.Giống như các xu hướng cổ điển khác đang quay trở lại, hãy kỳ vọng sẽ thấy những cách sắp xếp lớn, cầu kỳ, tạo ra một bó hoa Valentine hay thay đổi và vui tươi.
Kiểu bó hoa này có những bông hoa được sắp xếp chặt chẽ tạo thành hình dạng bất đối xứng, tương tự như kiểu cắm hoa thường thấy trong các bộ phim hài lãng mạn thập niên 80 và 90. Thiết kế này có nhiều màu sắc, độ thoáng và nhiều kết cấu khác nhau. Những loại hoa hoàn hảo cho một bó hoa ngoại cỡ bao gồm hoa ông lão, hoa nhài và tất nhiên là cả hoa hồng.

Bó Hoa Lụa

3. Búp bê Barbie

Bạn có thể nhận thấy xu hướng thẩm mỹ Barbiecore ngày càng phổ biến, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi phong cách này cũng đã xuất hiện trong các bó hoa.
Chúng ta đang nói về những thiết kế hoa rực rỡ thể hiện gu thẩm mỹ nữ tính, táo bạo, sôi nổi bao gồm các mảng màu khác nhau, pha trộn giữa màu hồng đậm với cam huỳnh quang và tím đậm. Để có được phong cách này, hãy sử dụng hỗn hợp hoa hồng màu hồng và cam, hoa tulip và hoa cát tường, với một chút cây xanh để phá vỡ các màu sắc tươi sáng.

4. Hộp hoa

Hộp hoa đã đưa bó hoa Ngày lễ tình nhân lên một tầm cao mới bằng cách đặt tuyển chọn những bông hoa tuyệt đẹp vào một chiếc hộp đầy màu sắc.
Chúng là món quà hoàn hảo vì chúng dễ chăm sóc hơn, đồng thời tươi và sáng lâu hơn do hoa hút nước từ bọt cắm hoa ở đáy hộp. Bớt cồng kềnh và thanh lịch hơn, những thiết kế này là một cách tuyệt vời để tái tạo lại bó hoa cầm tay truyền thống.
Một số loại hoa phổ biến nhất được sử dụng là hoa hồng, hoa tulip và hoa loa kèn trắng.

5. Tất cả các hoa đều màu trắng

Cắm hoa màu trắng thường bị coi là quá đơn điệu. Nhưng khi được thực hiện đúng cách, chúng có thể tạo ra tác động lớn như những thiết kế táo bạo và đầy màu sắc.
Gửi một bó hoa toàn màu trắng vào Ngày lễ tình nhân cho thấy bạn là người tận tụy và trung thành—lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi mới vì nó thể hiện hy vọng về một tương lai tươi sáng cùng nhau.
Bó Hoa
Bó Hoa
Để hoàn thiện cách sắp xếp toàn màu trắng và tránh cho nó trông quá cô dâu, các chuyên gia về hoa khuyên bạn nên xếp các lớp kết cấu và loại hoa khác nhau, chẳng hạn như hoa cẩm tú cầu, hoa loa kèn, hơi thở của em bé và hoa cẩm chướng.

Đặt mua hoa lễ tình nhân tại Hoa Decor

Nếu bạn muốn chắc chắn việc giao hoa của bạn diễn ra theo đúng kế hoạch, hãy chọn cửa hàng Hoa Decor để được giao. Chúng tôi cung cấp các sắp xếp đẹp mắt với các tiện ích bổ sung độc đáo cho bạn tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể chọn giao hàng trong ngày ở Hà Nội và Sài Gòn hoặc Giao hàng vào ngày hôm sau có sẵn ở mọi nơi khác ở Việt Nam.
Nếu quý khách ở Hà Nội muốn mua bó hoa giả , lãng hoa giả tặng valentine có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
  • SĐT:: 0978873303 – 0978873303
Nếu quý khách ở Hà Nội muốn mua bó hoa giả , lãng hoa giả tặng valentine có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
  • SĐT: 0355566607
Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hoa lễ tình nhân của chúng tôi trực tuyến và đặt hàng của bạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *