Hướng dẫn đặt hoa tặng lễ tình nhân valentine 14/2 ĐÚNG CHUẨN

Bó Hoa
Trong ngày lễ tình nhân này, hãy cân nhắc gửi cho người đặc biệt đó một bó hoa đến tận nhà. Một bó hoa đẹp , ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân có thể là một bất ngờ thú vị làm tôn lên tình yêu của bạn  của bạn. Hãy xem ngay hướng dẫn đặt hoa tặng ngày valentine 14/2 nếu bạn không thể tận tay tặng hoa cho người ấy.

Hướng dẫn đặt hoa tặng Valentine 14/2

Bước 1: Chọn cửa hàng hoa 

 Việc chọn được 1 cửa hàng hoa chuyên nghiệp uy tín là điều quan trọng hàng đầu khi đặt hoa . Giá hoa , mẫu bó hoa , giỏ hoa là một số yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ giao hoa. Chọn một cửa hàng bán hoa có giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng của họ đáp ứng được yêu cầu của bạn . Bạn cũng cần kiểm tra thông tin khu vực giao hàng của cửa hàng hoa để đảm bảo rằng họ có thể xử lý đơn đặt hàng của bạn. Và, tất nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng việc cắm hoa sẽ được thực hiện tốt. Các đánh giá về dịch vụ giao hàng có thể cho bạn biết nhiều điều về cửa hàng hoa này.
Đừng quên yêu cầu họ gửi mẫu cho bạn tham khảo trước khi quyết định đặt hàng và thanh toán.

Bước 2 : Chọn loại hoa phù hợp với valentine

    Hoa hồng là một lựa chọn phổ biến cho Ngày lễ tình nhân. Tuy nhiện bạn vẫn có thể điều chỉnh , thay đổi loại hoa , mẫu phối cho phù hợp với người nhận của bạn.
Bó Hoa
Bó Hoa
 Nếu bạn muốn 1 sự thay đổi hay phá cách ? Hãy nghĩ tới một số lựa chọn thay thế cho hoa hồng, chẳng hạn như hoa cẩm chướng, hoa cúc và hoa tulip, mà bạn có thể sử dụng để cho bó hoa có sự riêng tư và thể hiện một chút nỗ lực của bản thân đối với người nhận.

Bước 3: Tạo nét riêng cho bó hoa , lãng hoa ngày 14/2

    Lựa chọn hoa theo cách riêng của bạn chỉ là một cách để làm cho việc gửi hoa của bạn trở nên độc đáo. Một số cửa hàng hoa thường cung cấp các tiện ích bổ sung đặc biệt như bình hoa, sôcôla, macrons hoặc nến mà bạn có thể gửi cùng với đơn đặt hàng của mình. Bạn có thể thêm một thông điệp yêu thương điều đó nói lên điều gì đó đặc biệt dựa trên mối quan hệ của bạn với người nhận, cho dù đó là một người quan trọng khác giới, một người bạn, cha mẹ ….

 Bước 4 : Chọn nơi giao hoa ngày lễ tình nhân

 Thông thường các dịch vụ giao hoa tốt nhất sẽ cho phép bạn chọn địa điểm và thời gian giao hoa trong ngày lễ valentine 14/2. Đặt hàng trước một vài tuần là một ý tưởng hay, nhưng một số dịch vụ cung cấp dịch vụ giao hoa trong ngày hoặc ngày hôm sau.
Lãng Hoa
Lãng Hoa
Ngày 14 tháng 2 phải là ngày giao hàng, nhưng hãy nghĩ về lịch trình của người nhận và khi nào họ sẽ có mặt để nhận hoa. Có thể bạn sẽ muốn gửi hoa đến nhà họ khi bạn biết họ sẽ đi làm về, hoặc có thể bạn biết họ sẽ đánh giá cao một món quà ngọt ngào bất ngờ ở văn phòng.

Đặt mua hoa lễ tình nhân tại Hoa Decor

Nếu bạn muốn chắc chắn việc giao hoa của bạn diễn ra theo đúng kế hoạch, hãy chọn cửa hàng Hoa Decor để được giao. Chúng tôi cung cấp các sắp xếp đẹp mắt với các tiện ích bổ sung độc đáo cho bạn tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể chọn giao hàng trong ngày ở Hà Nội và Sài Gòn hoặc Giao hàng vào ngày hôm sau có sẵn ở mọi nơi khác ở Việt Nam.
Nếu quý khách ở Hà Nội muốn mua bó hoa giả , lãng hoa giả tặng valentine có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
  • SĐT:: 0978873303 – 0978873303
Nếu quý khách ở Hà Nội muốn mua bó hoa giả , lãng hoa giả tặng valentine có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
  • SĐT: 0355566607
Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hoa lễ tình nhân của chúng tôi trực tuyến và đặt hàng của bạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *