Mẹo sử dụng hoa lụa hoặc hoa giả trong phòng ngủ

Khi tôi có một ngày căng thẳng, tôi muốn trở về nhà và thả mình trên giường và thư giãn. Nhưng tôi chỉ có thể thư giãn trong phòng ngủ của mình nếu đó là một nơi thư giãn, và trong ngôi nhà của tôi, điều đó có nghĩa là nó cần có hoa.

Tại sao nên trang trí phòng ngủ bằng hoa giả

Hoa có thể làm bừng sáng bất kỳ không gian nào, nhưng nhiều khi chúng ta không nghĩ nhiều đến việc đặt chúng trong phòng ngủ. Nếu bạn đang sử dụng hoa tươi, bạn nên nhớ tưới nước hoặc thay hoa nếu chúng không ở khu vực có mật độ giao thông cao trong nhà. Thêm vào đó, hoa và cây cối rơi ra phấn hoa, điều này khiến chúng nằm ngoài giới hạn đối với phòng ngủ của những người bị dị ứng.

>>> Xem thêm : Những mẫu hoa giả , hoa lụa trang trí phòng ngủ đẹp giá tốt nhất

Tất cả những điều đó làm cho hoa giả trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng ngủ nào. Chúng mang đến một nét hoàn thiện tuyệt đẹp cho phong cách trang trí phòng ngủ của bạn mà không gây ra hiện tượng sụt sịt và hắt hơi khi bạn đang cố gắng ngủ.

Cách trang trí phòng ngủ bằng hoa giả

Tôi đã tổng hợp một số mẹo tuyệt vời để trang trí hoa giả trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn đang muốn chỉnh trang lại căn phòng của mình hoặc thậm chí trang điểm lại toàn bộ cho nó, hãy thử một số tùy chọn sau.

Kết hợp hoa của bạn với tác phẩm nghệ thuật hiện có.

Chọn những bông hoa có cùng màu sắc với tác phẩm nghệ thuật đã có trên tường của bạn. Đặt những bông hoa phù hợp trên bàn đầu giường hoặc bàn dưới tác phẩm nghệ thuật để tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh cho căn phòng của bạn.

Thêm một chút màu hồng với cách sắp xếp Hoa anh đào tuyệt đẹp này . Thật tuyệt nếu bạn có bất kỳ màu hồng nào trong tác phẩm nghệ thuật mà bạn có!

>>> Xem thêm :Mẹo sử dụng hoa lụa hoặc hoa giả trong nhà bếp

Đi trung lập các sắc màu và phong cách 

Nếu các bức tường trong phòng ngủ của bạn có xu hướng về phía cuối sáng hơn của bảng màu, bạn không cần phải mang nhiều màu sắc hơn. Chọn một sự sắp xếp với màu sắc trung tính sẽ nổi bật so với màu sáng hơn của bức tường.

Bình thủy tinh xinh đẹp này tràn ngập Hoa lan hồ điệp trắng , thật hoàn hảo nếu bạn có bất kỳ màu sắc trung tính nào trong tác phẩm nghệ thuật treo tường của mình!

Sử dụng bánh xe màu

Chọn một màu bổ sung để sắp xếp trong phòng ngủ của bạn bằng cách sử dụng bánh xe màu . Tùy chọn bánh xe màu trực tuyến cho phép bạn chọn một màu và máy tính bánh xe màu sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn bổ sung. chẳng hạn :

  • Cập nhật phong cách trang trí mùa xuân của bạn thật dễ dàng với cách sắp xếp Hoa cẩm tú cầu và Hoa mẫu đơn .
  • Sự sắp xếp hoa cẩm tú cầu và hoa mẫu đơnchắc chắn sẽ là mẹo nhỏ để làm bừng sáng không gian phòng ngủ của bạn!

>>> Xem thêm :MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Tạo một bức tường hoa.

Hoa không chỉ cần cắm trong lọ hoặc các vật chứa khác. Phòng ngủ là một nơi tuyệt vời để tạo ra một bức tường hoa nơi những bông hoa được gắn trực tiếp lên tường. Hãy xem video này để biết một ví dụ. Bạn có thể tạo một bức tường hoa bằng hoa sống, nhưng nó sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều và trở thành một phần vĩnh viễn trong trang trí của bạn khi bạn sử dụng hoa giả

Sử dụng bệ cửa sổ phòng ngủ của bạn.

Vấn đề với hoa trong phòng ngủ là rất nhiều không gian bằng phẳng thường được sử dụng cho những việc khác. Phần trên của tủ quần áo có thể chứa TV hoặc hộp đựng đồ trang sức. Đầu giường thường là nơi để sách và đèn, không để lại nhiều chỗ cho việc cắm hoa. Nếu bạn không thể tìm thấy chỗ đặt hoa giả của mình, hãy thử đặt chúng trên bậu cửa sổ. Ánh nắng chói chang sẽ thu hút sự chú ý của họ. Chỉ cần đảm bảo xoay chúng để chúng không bị mờ chỉ ở một bên.

Trang trí đầu giường của bạn.

Xoắn một vòng hoa qua các thanh của đầu giường để tạo cho phòng ngủ của bạn một khu vườn bí mật. Cân nhắc thêm một dải đèn để không khí lãng mạn hơn.

Bạn có thể dùng vòng hoa này để trang trí cho lãng mạn nhé!

>>> Xem thêm :Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Tạo một chủ đề cho phòng ngủ

Nếu bạn đặt nhiều hơn một sự sắp xếp nhân tạo trong phòng ngủ của mình, hãy gắn chúng lại với nhau theo một chủ đề. Chủ đề có thể liên quan đến màu sắc hoặc bạn có thể sử dụng tất cả các loại hoa giống nhau trong mỗi lần sắp xếp. Bạn thậm chí có thể buộc các bông hoa của mình lại với nhau bằng cách sử dụng các hộp đựng tương tự cho các kiểu sắp xếp khác nhau.

Cho dù bạn chọn sử dụng hoa giả như thế nào trong phòng ngủ của mình, bạn sẽ tạo ra một không gian tôn lên cá tính của bạn và chào đón bạn sau một ngày dài. Hãy để hoa giúp bạn tạo ra một ốc đảo nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau mọi căng thẳng trong ngày.

>>> Xem thêm :3 lý do tại sao cây giả là lựa chọn số 1 để trang trí phòng tắm

Nếu bạn sử dụng hoa giả  trong phòng ngủ theo một cách độc đáo trong phòng ngủ của mình, chúng tôi rất muốn thấy điều đó. Thả một bức ảnh trong các bình luận.

Như mọi khi, vui lòng cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

>>> Xem thêm :Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *