Hoa Dành Cho Halloween ma quái và rùng rợn nhất hiện nay

Mắt Búp Bê (actaea Pachypoda)

Hoa trang trí halloween dường như là 1 điều điên rồ .Bởi hầu hết mọi người liên tưởng Halloween với nụ cười toe toét của một quả bí ngô được chạm khắc . Thực ra có vô số loài cây và hoa mọc hoang dại trong thế giới tự nhiên mà hầu hết chúng ta chưa bao giờ có cơ hội quan sát tận mắt.

Trên thực tế, chính Mẹ Thiên nhiên đã tự mình tạo ra những loài hoa đáng sợ này, mang đến cho chúng ta cái nhìn đen tối hơn về vẻ đẹp do chính bà tạo ra. Hiện nay có rất nhiều loại hòa và cây trang trí Halloween.  chúng tôi sẽ chia sẻ một số loài thực vật ma quái và rùng rợn nhất trong thế giới tự nhiên có thể dễ dàng ám ảnh những cơn ác mộng của trẻ nhỏ.

Cây nhện đỏ Lily (Lycoris radiata)

Đặt trên thân cây mỏng manh với những cánh hoa mỏng phức tạp, những bông hoa này nổi tiếng với màu sắc sặc sỡ. Như đã nói, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi một cánh đồng xuất hiện trong một bộ phim của Guillermo del Toro, nơi một nạn nhân vô tội phải đưa cô ấy đi đến cái chết cuối cùng thông qua một cánh đồng hoa giống như máu .

 

Nhện đỏ Lily (lycoris Radiata)
Nhện đỏ Lily (lycoris Radiata)

Không có gì ngạc nhiên khi những truyền thuyết về cái chết theo sau loài hoa này ; Các tín đồ Phật giáo đã sử dụng loài hoa này để bày tỏ lòng kính trọng đối với người chết và theo Kinh Pháp Hoa , chính loài hoa này đã mọc trong địa ngục, hướng dẫn người chết hướng đến kiếp đầu thai tiếp theo của họ.

>>>Xem thêm : Top 7 loại hoa và cây trang trí Noel – lễ Giáng Sinh phổ biến nhất

Hoa dơi (Tacca chantrieri)

Mặc dù có vẻ ngoài hốc hác nhưng hoa dơi thực chất là một loại phong lan.  tuy nhiên, với những sợi giống như râu và những cánh hoa giống như tai, loài hoa mỏng manh này có ít hình bóng hấp dẫn hơn những loài họ hàng xa của nó.

Hoa Doi
Hoa Doi

Mặc dù điều này có thể là do “mặt tối hơn” của nó với những bông hoa màu đen bất thường khi nở, nó cũng có thể là nó giống một con dơi bay với sải cánh dài 12 inch. Đen tối và giống như cái chết, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy Dracula tặng một bó hoa trong số này cho nạn nhân tiếp theo của mình.

>>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Văn Phòng đẹp mà lại rẻ

Môi của Hooker (Psychotria elata)

Nếu bạn đã sẵn sàng để đón nhận nụ hôn của thần chết, hãy đảm bảo rằng đó là bởi Môi của Hooker! Còn được gọi là môi nóng, người ta sẽ nghĩ rằng loài cây trông khác biệt này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bó hoa cô dâu xác chết.

Môi Của Hooker (psychotria Elata)
Môi Của Hooker (psychotria Elata)

Mặc dù đã sẵn sàng hoàn hảo cho các loài thụ phấn, đôi môi mím lại hoàn hảo này chỉ có thể hôn được một lúc trước khi chúng lan rộng ra để lộ ra một cái bĩu môi kém mời gọi. Không nghi ngờ gì nữa, rốt cuộc là loài thực vật (không thể hôn) nhất .

>>>Xem thêm : MẸO chọn Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách đẹp mà lại rẻ

Hạt giống Snapdragon (Antirrhinum)

Nếu bạn đang muốn gây ra những cơn ác mộng, tại sao không làm nổi bật tủ đầu giường của bạn bằng một vài bông hoa snapdragon . Mặc dù những thứ này nghe có vẻ đẹp, nhưng chính vỏ hạt khô sẽ làm mọc lông ở gáy bạn. Bắt chước những chiếc đầu lâu nhỏ xíu với những đặc điểm giống như khuôn mặt bị thu nhỏ lại, chúng cho thấy Mẹ thiên nhiên có thể thực sự kỳ lạ – nhưng đẹp đẽ đến nhường nào.

Hạt Giống Snapdragon (antirrhinum)
Hạt Giống Snapdragon (antirrhinum)

Và mặc dù vẻ ngoài của chúng có thể không phải là thứ bạn muốn ngủ quên bên cạnh, nhưng truyền thuyết nói rằng những người phụ nữ ăn những quả này có thể lấy lại vẻ đẹp và tuổi trẻ đã mất của họ.

>>>Xem thêm : Cách Chọn Hoa Giả trang trí phòng ngủ CHUẨN CHỈNH

Cỏ máu Nhật Bản (Imperata cylindrica)

Nếu bạn cảm thấy mình bị lạc và ở trong một cánh đồng cỏ máu đỏ , đừng lo lắng rằng đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn – đó chỉ là Cỏ máu Nhật Bản! Mặc dù loại cỏ giống như lưỡi kiếm có màu sắc sặc sỡ này không nhất thiết phải độc hại hoặc nguy hiểm khi chạm vào, nhưng trên thực tế, nó được coi là một trong những loài cỏ dại có vấn đề nhất trên thế giới.

Cỏ Máu Nhật Bản (imperata Cylindrica)
Cỏ Máu Nhật Bản (imperata Cylindrica)

Đừng lo lắng rằng bạn sẽ ngẫu nhiên thấy mình giữa một cánh đồng vì nó rất xâm lấn; không có gì ngạc nhiên khi nó chỉ giới hạn ở một số khu vực của Hoa Kỳ và yêu cầu giấy phép vận chuyển – bao gồm cả ác mộng!

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Hoa Lụa – Shop Hoa Giả Tại Hà Nội

Cây ma (Monotropa uniflora)

Nếu hoa có thể sống lại từ cõi chết thì chắc chắn chúng sẽ trông giống như Monotropa uniflora, Ghost Plant! Vì thiếu chất diệp lục (hóa chất mà hệ thực vật hấp thụ từ mặt trời để tạo năng lượng), loài thực vật ma quái này thực sự là một loài ký sinh, ăn thịt các cây lân cận (chủ) .

Cây Ma (monotropa Uniflora)
Cây Ma (monotropa Uniflora)

Mang một bông hoa đơn lẻ, uốn cong ở đầu thân với những cánh hoa mờ, đừng ngạc nhiên khi thấy nó mọc trong những phần tối nhất của khu rừng – vì loài có hình thù giống như vậy này cần rất ít ánh sáng để phát triển.

>>>Xem thêm : Cửa Hàng Cây Giả – Shop Cây Giả Hà Nội

Strangleweed (một phần của loài Cuscuta)

Đồng nghĩa với tên gọi của nó, Strangleweed có thể được nhận biết bởi những vệt dây leo mỏng như mạng vàng. Là một loài thực vật ký sinh , không có gì ngạc nhiên khi nó phát triển mạnh bằng cách ăn các cây lân cận bằng cách tự đưa mình vào vật chủ và hút thức ăn từ nó để tồn tại.

Còn được gọi là tóc của phù thủy, nhẫn của ma quỷ, lưới phù thủy, địa ngục và thậm chí là ruột của quỷ, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn đó là một cái bẫy mà chúng tôi hy vọng không bao giờ mắc vào – sợ những gì nó đã được tiêu thụ!

Mũ bảo hiểm của quỷ (thuộc giống Aconitum)

Mặc dù không phải là quá kém, nhưng Mũ bảo hiểm của quỷ lọt vào danh sách của chúng tôi vì nó là một trong những loài thực vật độc nhất trong thế giới tự nhiên. Trong khi vẻ đẹp giống cây cảnh của nó thường được tìm thấy và trưng bày trong vườn nhà, ngay cả một giọt chất độc chết người nhỏ của nó (nếu được hấp thụ hoặc thậm chí được xử lý) cũng có thể làm chậm tim.

Mũ Bảo Hiểm Của Quỷ (thuộc Giống Aconitum)
Mũ Bảo Hiểm Của Quỷ (thuộc Giống Aconitum)

Và mặc dù nó còn được gọi là sói, báo hoa mai và phụ nữ, thực tế là những cánh hoa màu tím của nó thể hiện một dấu hiệu của hoàng gia khiến không có gì ngạc nhiên khi danh hiệu trị vì của nó là Nữ hoàng của tất cả các loại thuốc độc. Bạn có đồng ý không?

>>>Xem thêm : 5 cách để trang trí cây giả trong nhà của bạn

Mắt búp bê (Actaea pachypoda)

Nếu bạn thức dậy sau cơn ác mộng về đôi mắt trắng sáng lấp lánh, lo lắng không phải lo lắng vì nó chỉ là một bộ sưu tập của quả mọng . những quả mọng đáng sợ này mọc ra từ những thân cây màu đỏ như máu và mỗi quả đều bị đâm một vết đen duy nhất gần giống với một con mắt không nhìn chằm chằm.

Mắt Búp Bê (actaea Pachypoda)
Mắt Búp Bê (actaea Pachypoda)

Được coi là cực kỳ độc hại đối với cả người và động vật, loài thực vật này có thể gây ảo giác nghiêm trọng nếu ăn phải và thậm chí phản ứng như mụn nước xuất hiện khi chạm vào. Cực kỳ nguy hiểm và vẫn đang phát triển tràn lan ở miền đông và miền bắc nước Mỹ, hãy đảm bảo bạn luôn để mắt đến vì dù chúng cư trú ở đâu thì chắc chắn chúng đang theo dõi bạn.

>>>Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

Bóng đêm chết người (Atora belladonna)

Với một tên phù hợp cho một bộ phim kinh dị, các Nightshade chết người là một cây lâu năm cây và mặc dù liên quan chặt chẽ với khoai tây, cà chua, cà tím, và ớt, đây là một nhà máy bạn sẽ không muốn nuôi dưỡng những. Trong suốt lịch sử, nó đóng nhiều vai trò quan trọng đối với y học (gây mê phẫu thuật), thẩm mỹ (giãn nở đồng tử để trông quyến rũ hơn), thậm chí là chất độc (bị nghi ngờ là chất độc mà Agrippina the Younger sản xuất để ám sát chồng cô, Hoàng đế La Mã Claudius) .

 

Bóng đêm Chết Người (atora Belladonna)
Bóng đêm Chết Người (atora Belladonna)

Trong khi tên chi của nó có nghĩa là “người phụ nữ xinh đẹp”, không có gì ngạc nhiên khi cây nữ lang béo này là một trong những loài thực vật độc nhất ở Đông bán cầu. Hãy chứng tỏ, đừng bao giờ đánh giá thấp vẻ đẹp của một người phụ nữ chắc chắn có thể gây chết người cho tất cả những ai ngưỡng mộ cô ấy.

Hoa xác chết (Amorphophallus titanum)

Lấy danh nghĩa thống trị chương trình quái dị là Corpse Flower. Chỉ nở một lần từ 5 đến 10 năm trong một hiện tượng không thể đoán trước, không có gì ngạc nhiên khi hoa tàn của nó mang một mùi hôi thối giống mùi thịt thối rữa khi nở rộ để thu hút các loài ăn xác thối như ruồi và bọ hung.

Hoa Xác Chết (amorphophallus Titanum)
Hoa Xác Chết (amorphophallus Titanum)

Mặc dù hoa của nó (nở) chỉ kéo dài vài giờ, nhưng mùi hôi của nó có thể được phát hiện ở cách xa một dặm, với màu đỏ tía đậm của nó thu hút côn trùng ăn thịt đến sự diệt vong của chúng. Và mặc dù mùi có thể không phải là thứ chính gây ra ác mộng, nhưng ý tưởng về một xác chết thối rữa ( hoa ) có thể gây ra cảm giác sợ hãi tương tự.

>>>Xem thêm : Cách trang trí bằng hoa giả đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *