Cách trang trí tấm lót bàn ăn và tấm trải bàn ăn đúng chuẩn

Miếng Trải Bàn Ăn

Đôi khi, khi chúng tôi tổ chức một bữa ăn tối hoặc lựa chọn giữa khăn trải bàn và tấm lót, một suy nghĩ nảy ra trong đầu chúng tôi, “Có phải miếng lót bàn không hợp thời trang?”

Với suy nghĩ này, sự nghi ngờ bắt đầu nổi lên, và chúng tôi càng hoang mang. Nhưng hãy để chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các miếng lót và tấm trải bàn ăn không bị lỗi thời. Không hợp thời và khó xử là đập đĩa xuống bàn trống, đặc biệt là khi bạn có khách xung quanh.

Miếng lót bàn ăn có thể tồn tại lâu như thời La Mã, nhưng sự tinh tế, vẻ đẹp và tính thực tiễn của miếng lót bàn ăn không bao giờ ngừng gây kinh ngạc cho chúng tôi. Người La Mã là những người đầu tiên khám phá ra tính nghệ thuật của các tấm lót bàn . Họ không muốn che giấu kết cấu của chiếc bàn gỗ của họ bên dưới một tấm khăn trải bàn được phủ kín.

Hấp dẫn, chức năng và chịu nhiệt – cho những dịp trang trọng và sử dụng hàng ngày. Kiểm tra các vị trí tốt nhất cho bàn gỗ !

>>Xem thêm : Tại Sao Nên Sử Dụng Miếng Lót Bàn Bằng Tre

Tấm lót bàn có lỗi thời không?

Tấm lót bàn không nằm ngoài phong cách; đó là thiết kế của các vị trí “vào” và “ra” theo phong cách thời trang.

Đó là tất cả về phong cách mà bạn đã chọn để cung cấp cho bàn của mình. Và ý thức lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và thiết kế phù hợp của các miếng đệm có thể khiến nó trở nên lỗi mốt hoặc hợp thời trang. Bây giờ, nghi ngờ của bạn đã rõ ràng về thảm trải bàn, hãy xem các đề xuất của chúng tôi để biết vị trí đặt tốt nhất cho bàn tròn .

>>Xem thêm : Những Tấm Lót Bàn Bằng Tre được làm ở đâu ? Ai làm chúng ?

Chọn phong cách phù hợp

Từ các miếng lót bàn bằng nhựa vinyl, gỗ, đay đến móc, chất liệu đa dạng là đặc biệt, với các mẫu tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Có thể là hoa văn, in, dệt thủ công hoặc màu đồng nhất, nó tạo thêm sự ấm áp và nâng cao diện mạo cho bàn của bạn.

Với rất nhiều lựa chọn tấm lót bàn có sẵn, sẽ trở thành một nhiệm vụ khó khăn để chọn tấm lót bàn ăn phù hợp hoàn hảo cho cài đặt của bạn mà trông không lỗi thời.

Miếng Trải Bàn Ăn

Cách trang trí bằng các tấm lót bàn

Đây là những điều cần lưu ý trước khi mua tấm lót bàn placemat cho trang trí nhà ăn của bạn. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách xác định kích thước chính xác của miếng đệm lót cho bàn ăn của bạn.

Phá vỡ sự đơn điệu bằng hình dạng tấm lót

Miếng lót bàn ăn có nhiều hình dạng khác nhau. Nhưng không phải mọi hình dạng đều mang lại cho chiếc bàn của bạn một vẻ ngoài hợp thời trang. Một chiếc máy chiếu hình tròn chắc chắn không dành cho việc đặt bàn tròn. Hình dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông có thể phá vỡ sự đơn điệu này.

>>Xem thêm : Tấm Lót Bàn Ăn  –  Miếng Lót Bàn Ăn Bằng Tre Cao Cấp

Bàn hình chữ nhật có thể tận dụng các miếng đệm hình tròn hoặc hình vuông . Những miếng đệm lót thời hiện đại với thiết kế không đối xứng cũng có thể tôn lên nét duyên dáng và phong cách cho chiếc bàn của bạn.

Thêm độ tương phản bằng cách sử dụng màu tấm lót

Chọn các vị trí tương phản với phong cách trang trí phòng của bạn cũng như thiết kế và màu sắc của bàn.

Bề mặt bàn trơn có thể được nâng tầm nhờ tấm lót có hoa văn, trong khi bàn có họa tiết có thể đi với tấm lót màu trơn hoặc đồng màu. Bạn cũng có thể chọn để tương phản và kết hợp nó với nội thất, tường và rèm cửa của căn phòng. Sự lựa chọn là tất cả của bạn!

Tấm Lót Bàn ăn
Tấm Lót Bàn ăn

Sử dụng màu sắc tấm lót phù hợp với bữa tiệc !

Điều tốt nhất về một tấm lót placemat là nó có thể được thay đổi theo tâm trạng và dịp. Đối với một buổi tổ chức bữa tối cuối tuần bình thường, bạn có thể chơi với màu sắc và hoa văn.

Đối với việc sử dụng hàng ngày, có một số tấm lót bàn ăn tốt nhất để sử dụng hàng ngày. Nếu là dịp trang trọng, bạn có thể chọn các tông màu đất trung tính hoặc các màu đồng nhất.

>>Xem thêm : Tấm Trải Bàn Ăn –  Miếng Trải Bàn Ăn bằng tre

Những miếng lót bàn ăn sang trọng có thể làm nổi bật diện mạo của bàn của bạn trong những dịp trang trọng. Tương tự, các mẫu và màu sắc theo mùa có thể được sử dụng cho bữa tối thân mật của gia đình. Bạn cũng có thể tắt các vị trí của mình theo tâm trạng và cài đặt.

Đặt tấm lót bàn lên tấm trải bàn

Một số người cho rằng việc sử dụng miếng lót trên khăn trải bàn là vi phạm nghi thức. Nhưng đây không phải là trường hợp; trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại.

Xếp lớp khăn trải bàn của bạn với miếng lót bàn ăn có thể rất quyến rũ và bạn cũng có cơ hội thử các tùy chọn tạo kiểu khác nhau. Nó cho phép tùy chỉnh và chi tiết trang trí bàn.

Tấm Lót Bàn ăn

Nếu khăn trải bàn của bạn là màu trắng trơn, bạn có thể thêm một chút màu sắc bằng cách sử dụng một tấm lót có hoa văn lên trên nó và ngược lại. Phân lớp cung cấp yếu tố tuyệt vời, hấp dẫn thẩm mỹ và bảo vệ bàn gỗ khỏi vết nhiệt và bàn kính không bị trầy xước.

>>Xem thêm : Cách làm sạch miếng lót bàn mọi chất liệu như chuyên gia

Chọn chất liệu tấm lót bàn phù hợp

Vị trí không chỉ để thêm trang trí; nó phục vụ mục đích cứu bàn của bạn khỏi bị trầy xước , các vòng hình thủy tinh và không thể tránh khỏi bị đổ. Chúng làm tăng độ bền cho bàn của bạn.

Cách chọn chất liệu tấm lót bàn

Tấm lót bàn có thể được chọn bằng cách ghi nhớ một số điều.

  • Điều đầu tiên là quyết định xem bạn muốn nó cho những dịp trang trọng hay sử dụng hàng ngày.
  • Trong các sự kiện trang trọng, bạn có thể sử dụng một tấm lót vải sang trọng để thể hiện phong cách của mình. Để sử dụng không chính thức và thoải mái, bạn có thể sử dụng đệm lót bằng nhựa vinyl hoặc tre, hoặc bông.
  • Việc sử dụng miếng lót hàng ngày đòi hỏi phải được làm sạch hàng ngày. Vì vậy, bạn nên đặt một bộ miếng đệm lót dễ làm sạch .
  • Ngoài ra, tốt nhất bạn nên tránh sử dụng chất liệu sợi tổng hợp và sử dụng chất liệu sợi tự nhiên.

Khăn trải bàn HOẶC Thảm lót: Có xu hướng ?

Mọi người thường nhầm lẫn về những gì sẽ sử dụng, khăn trải bàn, hoặc tấm lót. Xu hướng là gì?

Khăn trải bàn chủ yếu được sử dụng cho những bữa tối thân mật, trong khi khăn trải bàn có nhiều chức năng và linh hoạt hơn.

Khăn trải bàn che đi vẻ đẹp và kết cấu của chiếc bàn bằng gỗ gụ hoặc gỗ sồi của bạn, khiến nó trở nên thiếu sức sống và buồn tẻ. Mặt khác, các miếng đệm lót không che giấu thiết kế và màu sắc phức tạp của bảng.

Miếng Lót Bàn Ăn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng định vị cho không chính thức và bán chính thức. Và với vẻ ngoài bình thường đang trở thành xu hướng và ngày càng phổ biến, miếng dán định vị cũng đang được sử dụng trong các bữa ăn trang trọng.

Mặt khác, khăn trải bàn không phải là một lựa chọn tốt để sử dụng hàng ngày trừ khi bạn muốn tạo cho khu vực ăn uống của mình “một cái nhìn đại tiệc”. Với tính linh hoạt, chức năng và tùy chọn kiểu dáng mà tấm lót phim cung cấp, chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nó không bao giờ lỗi thời!

>>Xem thêm : Hướng dẫn cách làm miếng lót bàn bằng tre đơn giản nhiều màu

Tóm lại về cách trang trí tấm lót bàn

Với xu hướng chủ nghĩa tối giản đang phát triển, mọi người nghĩ rằng các miếng dán có thể tạo ra một cái nhìn lộn xộn cho chiếc bàn của bạn. Nhưng việc sử dụng một chiếc bàn trần đang đưa chủ nghĩa tối giản đi quá xa. Miếng dán giữ chỗ ở đây trong thời gian dài và không bao giờ có thể lỗi thời vì chúng có thể tạo thêm sự lôi cuốn và sinh động cho khu vực ăn uống của bạn. Sử dụng hình dạng, kích thước, hoa văn và chất liệu phù hợp là cách để bạn tạo kiểu trang trí bàn ăn.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán tấm lót bàn để mua những miếng lót bàn bằng tre đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadecor.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng tấm lót bàn  Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *