Tại Sao Nên Sử Dụng Miếng Lót Bàn Bằng Tre

Sản Xuất Tấm Lót Bàn

Miếng lót bàn bằng tre là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường và bảo vệ thiên nhiên . Với quy trình sản xuất thủ công không sử dụng hóa chất độc hại . Điều đó khiến chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng tấm lót bàn bằng tre thay thế các chất liệu khác.

Quy trình sản xuất miếng lót bàn từ tre

Chúng tôi đã sử dụng tre cuộn (bóc ra thành những dải dày hơn và sau đó dán lại) trong một số  mẫu lót bàn cũ hơn của chúng tôi về Cá nhám, Bát và Miếng lót. Phong cách này hiện có thể được nhìn thấy trong các sản phẩm từ Ikea, Habitat và các nhà bán lẻ nội thất khắp thế giới .

>>> Xem ngay : Tấm Lót Bàn Ăn – Miếng Lót Bàn Ăn Bằng Tre Cao Cấp

Điểm khác biệt của kỹ thuật này là tre được chẻ nhuyễn thành từng sợi (bằng tay) sau đó đem phơi nắng và luộc chín để xử lý tre trước khi đan xen với sợi bông. Kết quả là một sản phẩm tinh tế nhưng bền. Máy dệt được sử dụng là máy dệt thủ công truyền thống, không cần dùng điện càng tăng thêm yếu tố bền vững.

Sản Xuất Tấm Lót Bàn
Sản Xuất Tấm Lót Bàn

Tre được đổ bằng tay và sau đó được làm khô trong không khí (phía trên) trước khi được đan với nhau bằng các sợi bông.

Sản Xuất Tấm Lót Bàn
Sản Xuất Tấm Lót Bàn

Một số tùy chọn màu sắc mà chúng tôi sẽ cung cấp trong Bộ sưu tập tấm lót bàn của chúng tôi

San Xuat Mieng Lot Ban Bang Tre 2

Các bộ placemat đầy màu sắc của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại mùa hè hoặc ăn uống ngoài trời. Khi trời trở nên lạnh hơn, hãy sử dụng trong nhà để thêm chút ánh nắng mặt trời! Chúng dễ dàng làm sạch và cuộn lại để bảo quản tiện lợi.

Sản Xuất Tấm Lót Bàn

Tre không phải là loại sợi tự nhiên duy nhất được sử dụng trong các bộ sưu tập của chúng tôi, chúng tôi còn sản xuất miếng lót và đế lót ly làm từ cói ….. Hãy tham khảo ngay danh sách những đồ decor hot nhất tại Hoa Decor nhé

>> Xem ngay : Tấm Trải Bàn Ăn – Miếng Trải Bàn Ăn bằng tre

Bạn nên sử dụng tấm lót để bàn bằng tre ngay hôm nay

Hoa Decor cung cấp dòng sản phẩm thảm trải bàn tre và tấm lót bàn tre hiện đại , độc đáo .

Trang trí bàn ăn trong phòng ăn của bạn với tấm lót bàn của Hoa Decor . Những chiếc khăn trải bàn bằng tre có hoa văn dệt và màu tự nhiên mềm mại tạo nên một cái nhìn ấn tượng sẽ rất phù hợp với bộ đồ ăn của bạn.

Được làm từ chất liệu tre tự nhiên chất lượng, chiếu lót bàn của Hoa Decor bảo vệ mặt bàn của bạn không bị trầy xước và rơi vãi. thảm trải bàn tre và tấm lót bàn tre của Hoa Decor Cao Cấp có giá bán trực tuyến thấp nhất. Những tấm thảm trải bàn bằng tre đáng kinh ngạc này mang lại kết cấu và một đoạn hội thoại thú vị cho bất kỳ khung cảnh bữa tối hoặc bữa ăn nào.

San Xuat Mieng Lot Ban Bang Tre 3

Địa chỉ bán tấm lót để bàn bằng tre

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán tấm lót bàn để mua những miếng lót bàn bằng tre đẹp nhất . Hãy  truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách tại Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng tấm lót bàn  Hoa Decor tại địa chỉ Căn SH2-05 KĐT Bình Minh Garden số 93 Đức Giang , Long Biên , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *