Hướng dẫn làm tường cỏ giả phong cách nhiệt đới

Tường cỏ giả phong cách nhiệt đới là gì?Phong cách nhiệt đới (Tropical Style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới. Không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang đến sự yên tĩnh và thanh bình. Phong cách nhiệt đới thường sử dụng những họa tiết của lá cọ, lá dừa và có sự ưu ái đặc biệt cho màu xanh lá cây, xanh nước biển. Cảm giác mà phong cách nhiệt đới đem đến là sự thư giãn, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Được lấy cảm hứng từ những danh thắng nổi tiếng như Hawaii, Bali, Fiji hay vùng biển Caribbean… gia chủ có thể dễ dàng đắm mình trong màu xanh bất tận của biển, trời, của hương hoa cỏ lạ và tiếng sóng biển du dương ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Nội Thất Tropical

 

>>>Xem thêm:Hướng dẫn cách vệ sinh tường cỏ giả

Ý nghĩa của tường cỏ giả mang phong cách nhiệt đới

Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường.Không phải ngẫu nhiên mà trang trí nhà theo phong cách nhiệt đới được thế giới “say đắm”. Cuộc sống quá áp lực cùng nhiều bộn bề xã hội làm cho chúng ta mệt mỏi. Nhưng rất nhiều người lại cảm thấy thoải mái cũng như giải tỏa stress khi đắm mình vào thiên nhiên. Và phong cách Tropical đã làm được điều đó.

>>Xem thêm:Top những mẫu cây giả decor phòng khách dẹp nhất 2024

Hướng dẫn cách thiết kế tường cỏ nhân tạo theo phong cách nhiệt đới

1. Tạo khung

Về khâu tạo khung bạn cần phải biết chính xác diện tích bức tường lớn hay nhỏ để khi lên thiết kế bạn còn chuẩn bị cho cân đối với cây cỏ. Vì khi tường nhỏ mang cây cỏ lớn vào sẽ gây mất độ hài hoà và ngược lại bức tường của bạn lớn sẽ được tạo tổng thể với mức độ cây cối cũng to hơn nhiều

2.Làm cỏ nền

Có rất nhiều loại vỉ cỏ nhân tạo dùng làm nền cho tường cỏ giả: vỉ cỏ cải xoong, vỉ cỏ tai chuột, vỉ cỏ lá chè hay thảm cỏ dạng vỉ,…Theo như phong cách nhiệt đới chủ đạo  của phong cách này là cây cỏ decor nên bạn có thể dùng mọi loại cỏ làm nền nhé

3. Decor cây cỏ phong cách nhiệt đới

Cây cỏ mang phong cách này thường là cây cọ, cây chuối dương xĩ,…Ngoài ra các bạn có thể thêm các phụ kiện trang trí để thực sự làm cho một bức tường có vẻ nhiệt đới hơn. Từ các món đồ trang trí xung quanh như, gối, nệm có họa tiết cây cỏ, màu sắc sặc sỡ cho đến các món trang trí nhỏ nhắn như vỏ sò, vải lụa với các bông hoa nhiệt đới màu sắc tươi sáng, thực vật hoặc các bức tượng động vật biển.

>>>Xem thêm:Top 6 cây cảnh nhân tạo phong cách bắc âu hút hàng nhất hiện nay

Tổng hợp hình ảnh tường cỏ mang phong cách nhiệt đới

Tuong Cay Gia
Tuong Cay GiaTuong Cay Gia Dep 3

Tuong Cay Gia Dep 3

Tuong Cay Xanh Trang Tri Nha Hang Mongarden 2
Tuong Cay Xanh Trang Tri Nha Hang Mongarden 2

Word Image 7

Z2252596368325 2f6fe5ec801b89b9b94d59e99e2ccbc3 29250c5eda39439bae6c445a31dbab92 Grande

Tường Cỏ Giả Trang Trí
Tường Cỏ Giả Trang Trí
Tường Cây Giả
Tường Cây Giả

Đơn vị thi công tường cỏ giả phong cách nhiệt đới tại Sài Gòn và Hà Nội

Tại Hà Nội:

🏡Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.

📞0978873303

Tại Sài Gòn:

🏡Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM

📞0355566607

Website: https://hoadecor.vn/

Email : hoadecordep@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *