BÍ MẬT Cách Sơn Màu Bất Kỳ Cho Mọi loại hoa giả

Nếu bạn không thể tìm thấy hoa giả với màu sắc bạn cần, hãy sơn chúng! Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách phun sơn hoa giả trong vài phút. Không cần sơn phun hoa đặc biệt mà sử dụng chính những loại sơn thông thường.

Ai cũng có thể sơn hoa giả

Hoa giả là một cách để làm nổi bật căn phòng nhưng đôi khi bạn không thể tìm thấy màu sắc mình cần. Tại sao không sơn chúng?

Xem thêm : Hướng dẫn bó Hoa Lụa đẹp và đơn giản cho người không biết bó hoa

Nếu bạn có thể sử dụng một lon sơn xịt, bạn có thể thực hiện việc sơn hoa giả này cực dễ dàng! Nếu bạn không phải là một chuyên gia về sơn , thì mẹo hay nhất để thành công là hãy làm việc từ từ. Nó sẽ cho kết quả tốt nếu bạn làm cẩn thận .

Cách sơn hoa giả

Chuẩn bị hoa trước khi sơn

Trước khi bắt đầu sơn những bông hoa, bạn cần đảm bảo rằng chúng đã sạch và sẵn sàng để sơn. Bụi hoặc bẩn cần được lau nhẹ bằng khăn giấy ướt.

Nếu chúng thực sự bẩn, bạn có thể thử rửa chúng trong bồn rửa, nhưng hãy nhẹ nhàng. Bạn cũng nên đặt một cái chắn gì đó vào bồn rửa để thu lại bông hoa hoặc cánh hoa bị rụng. Để khô ráo trước khi sơn.

Xem thêm : Cách Bảo Quản Hoa Lụa Đơn Giản mà lại BỀN ĐẸP

Sau khi cắt tỉa những bông hoa và để chúng khô, bạn sẽ muốn loại bỏ những chiếc lá và cánh hoa mà bạn không muốn sươn. Nếu bạn muốn làm điều này, hãy sử dụng băng keo giấy để dán thân cây để sơn phun không dính ở đó.

Sơn phun hoa giả

Tôi đã nghiên cứu một chút về sơn phun hoa trước khi bắt đầu dự án này, và rất nhiều người sử dụng thương hiệu ATM . Rõ ràng nó dễ kiếm và dễ sử dụng.

Bạn luôn có thể làm một bài kiểm tra trước khi bạn sơn phủ hoàn toàn những bông hoa, chỉ để đảm bảo rằng nó sẽ cho thành quả như mong đợi. Tôi sẽ để điều đó cho bạn khám phá. Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào việc sơn cánh hoa lụa ? Đây là cách sơn hoa giả!

Xem thêm : 10 Loại Hoa Lụa Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay Trong Trang Trí Gia Đình

Cách sơn hoa lụa

Có thể bạn sẽ cần:

  • Hoa lụa
  • Phun sơn màu nền ( màu nhấn nếu muốn hoa đẹp hơn)
  • Bìa các tông hoặc tấm nhựa để làm nền sơn
  • Sơn Xịt

Các bước sơn hoa giả

  • Đặt tấm bìa trên một bề mặt phẳng. Dùng màu sơn xịt chính để phủ hoàn toàn các cánh hoa. Tốt hơn là bạn nên làm việc từ từ, thêm một vài lớp sơn nhẹ và để khô ở giữa.
  • Để khô khoảng 15 – 20 phút trước khi lật các bông hoa lại và phun sơn mặt còn lại. Tiếp tục xoay và phun các bông hoa cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn.Để hoa khô hoàn toàn, sau đó sơn thêm lớp sơn tạo điểm nhấn.
  • Nếu bạn không thể tìm thấy hoa giả với màu sắc bạn cần hoặc chỉ muốn thay đổi, hãy sơn chúng! Đây là cách thực hiện.
  • Để thêm kích thước điểm nhấn, hãy lấy màu sơn phun thứ hai của bạn và cắt ngẫu nhiên các cánh hoa. Bạn sẽ thích cách điều này mang lại cho những bông hoa một cái nhìn nổi bật đẹp mắt.
  • Để hoa bên ngoài khô hoàn toàn và ngoài gió ít nhất 2 – 3 giờ. Chỉ cần nhớ không để chúng khô trong sơn phun ướt ! Điều này sẽ làm cho các bông hoa dính vào tấm bìa, điều mà bạn rõ ràng không muốn.

Thành quả sơn hoa giả

Đây là những gì sau khi sơn – đẹp hơn nhiều phải không! Đặt chúng vào một chiếc bình xinh xắn để thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn.

Với một chút sơn xịt, chúng đã được hồi sinh thành một mẫu hoa lụa hiện đại hơn. Bây giờ bạn đã được trao quyền để tự mình phun sơn hoa giả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *