+50 Ý Tưởng Quà Tặng Thầy Cô Giáo Ngày 20-11 Cực Kỳ Ý Nghĩa

Quà Tặng Thầy Cô
 Thầy cô giáo là những người có công lao to lớn trong việc giáo dục con em chúng ta. Chúng giúp hình thành tâm trí, trái tim, tính cách và truyền cảm hứng cho bé trở thành một người tốt mỗi ngày. Giáo viên cũng đảm bảo mọi học sinh đều được chăm sóc và quan tâm. Đó là lý do tại sao việc thể hiện lòng biết ơn chân thành bằng cách nói lời cảm ơn đối với tất cả những gì giáo viên đã làm là vô cùng quan trọng. Hơn bao giờ hết, với việc học tập từ xa và học sinh quay trở lại trường học trong môi trường hỗn hợp, điều quan trọng là phải cảm ơn các giáo viên đã dạy con bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với tất cả các giáo viên của con bạn có bằng cách nói lời cảm ơn với một món quà được cá nhân hóa nhân dịp ngày 20-11 . Sau đây là những món quà ý nghĩa dành cho ngày 20/11 mời các bố mẹ tham khảo.

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày nào ?

 Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày 20 tháng 11 hàng năm . Cũng chính vì vậy nhiều người thường gọi luôn là ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11 hay ngày nhà giáo 20/11. Đây là dịp để các học sinh và phụ huynh chia sẻ tâm tư tình cảm và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới những thầy cô giáo đang ngày ngày dẫn dắt các mầm non của tương lai.
Để bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô, hãy dành thời gian chọn 1 món quà tặng thầy cô để nói lời cảm ơn. Hãy tìm một món quà mà giáo viên của bạn sẽ thích khi sử dụng và sẽ nhắc họ về món quà tuyệt vời mà họ đã nhận được từ bạn. Chúng tôi đã tổng hợp hơn 50 ý tưởng quà tặng ngày nhà giáo việt nam  để cung cấp cho bạn nhiều cảm hứng. Tìm món quà hoàn hảo cho giáo viên của con bạn vừa ý nghĩa vừa hữu ích.

Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cực kỳ ý nghĩa

1.Một món ăn vặt được đựng trong hộp thủy tinh

   Hãy tặng món quà là một món vặt đơn giản bằng cách đổ đầy nguyên liệu bánh hạnh nhân vào lọ thủy tinh. Xếp lớp tất cả các món ngon, bao gồm các loại hạt và vụn sô cô la, để làm món ăn mà họ sẽ mong chờ được ăn vặt suốt cả ngày. Bình thủy tinh có tay cầm vô cùng linh hoạt và được khách hàng ưa chuộng dùng làm ly uống nước trong tiệc cưới và tiệc tắm cho trẻ sơ sinh. Mặc dù chúng thường được sử dụng để uống, chúng cũng trông tuyệt vời như trang trí lớp học để đặt đồ dùng vào.

Quà Tặng Thầy Cô

2. Bình Kẹo Cao Su Nhiều Màu Sắc

Đổ đầy lọ thủy tinhvới kẹo cao su đầy màu sắc và các món ngọt khác như một hộp đồ ăn vặt cho một ngày dài giảng dạy. Thêm một dải ruy băng hoặc dây để trang trí một chút. Đổ đầy đường hoặc hoa có mùi thơm vào một hoặc hai lọ và tặng chúng như một món quà tri ân thầy cô chu đáo mà chúng có thể tái sử dụng bất cứ khi nào , dù là ở nhà hay trong lớp học.

3. Vòng Cổ Tùy Chỉnh

 Hãy lan tỏa tình yêu bằng cách tạo ra những chiếc vòng cổ tùy chỉnh . Bằng cách này, giáo viên của bạn có thể đeo chúng vào gần trái tim của họ. Trang sức là một phụ kiện bắt mắt và vượt thời gian, từ trang phục hàng ngày cho đến những dịp trang trọng. Từ vòng cổ, vòng tay, nhẫn và tất cả mọi thứ ở giữa, đồ trang sức chất lượng cao là một cách tuyệt vời để tặng món quà của sự sang trọng được cá nhân hóa.

Quà Tặng Thầy Cô

4. Đồ Dùng Cho Giáo Viên

 Những món quà tri ân giáo viên tốt nhất là những món quà mà họ có thể sử dụng lại nhiều lần. Khi cân nhắc món quà tặng cho một giáo viên tuyệt vời, hãy tự hỏi bản thân xem liệu món quà đó có thể được sử dụng hàng ngày hay không. Vì một ngày làm việc có thể đầy ắp những công việc ghi chép, nghiên cứu và động não, nên sẽ là khôn ngoan khi bạn cân nhắc những món quà văn phòng vừa tiện dụng vừa có ý nghĩa. Tổng hợp các đồ dùng dành cho giáo viên như sổ tay , nam châm và bút dạ để làm quà tặng thiết thực và giúp ngày học của các em trở nên dễ dàng.

Quà Tặng Thầy Cô

5. Nến Cá Nhân Hóa

Một ngọn nến trang trí là một cách tuyệt vời để giúp giáo viên yêu thích của bạn giải nén. Các giáo viên sẽ đánh giá cao sự sáng tạo trong việc tạo ra những ngọn nến lưu niệm này. Nến được cá nhân hóa những ngọn nến lung linh sẽ là một món quà độc đáo cho hầu hết mọi dịp. Thắp sáng bất kỳ căn phòng nào ở nhà trong khi chia sẻ những kỷ niệm và tình yêu đặc biệt với những người ở cách xa hàng dặm.

Quà Tặng Thầy Cô

6. Bánh Quy Sô Cô La

  Nướng gấp đôi hoặc gấp ba mẻ bánh quy sô cô la chip. Gói một số ít cho mỗi giáo viên trong hộp quà hoặc túi đồ tốt. Họ sẽ thích có những thứ này để ăn nhẹ giữa giờ soạn giáo án. Cân nhắc thậm chí mạ bánh quy trên một bộ đĩa tùy chỉnh với thiết kế vui nhộn để họ chiêm ngưỡng khi khám phá các ý tưởng quà tặng tri ân giáo viên.

Quà Tặng Thầy Cô

7. Tất Lễ Hội

  Cuộn một đôi tất vào một chiếc hộp nhỏ để làm quà tặng sẽ làm ấm lòng thầy cô của bạn. Hãy chọn những thiết kế vui nhộn, nhiều màu sắc với sọc và chấm bi để cô giáo của bạn thể hiện. Những đôi tất tùy chỉnh là món quà thú vị cho bất kỳ giáo viên nào trong cuộc đời bạn và họ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời khen dành cho họ trên hành lang và bất cứ nơi nào họ đến.

Quà Tặng Thầy Cô

8. Lọ Theo Chủ Đề Trái Tim

Hãy làm rạng rỡ tuần lễ nhà giáo của bạn bằng một chiếc lọ theo chủ đề trái tim đáng yêu để thể hiện rằng bạn yêu họ đến nhường nào. Hãy dành tặng một món quà tri ân yêu thương bằng cách lấp đầy những chiếc kẹo hình trái tim vào lọ để họ thưởng thức. Gắn thẻ cảm ơn thể hiện lòng biết ơn của bạn bằng một câu trích dẫn hoặc cụm từ để khiến họ cảm thấy đặc biệt hơn.

Quà Tặng Thầy Cô

9. Bảng Lập Kế Hoạch Hàng Tháng

Tất nhiên, giáo viên phải viết rất nhiều, vì vậy các sản phẩm bàn giấy là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với việc tặng quà của bạn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại phụ kiện văn phòng sẽ giúp giáo viên luôn ngăn nắp và đi đúng hướng. Bạn có thể chọn bảng lập kế hoạch hàng tháng cho giáo viên của con bạn và cá nhân hóa họ bằng ảnh của cả lớp, trường, cùng với tên, chữ lồng hoặc tên viết tắt của họ.

10. Kệ Bút Để Bàn

  Một tổ chức văn phòng khác mà các giáo viên thiết yếu thích nhận là kệ bút để bàn gọn gàng và ngăn nắp của chúng tôi . Với một không gian lớn và hai không gian nhỏ, kệ bút igiữ cho văn phòng phẩm và thủ tục giấy tờ được sắp xếp một cách độc đáo. Bạn có thể thêm ảnh, tình cảm và các tùy chọn cá nhân hóa khác để làm cho giáo viên cảm thấy được đánh giá cao.

Quà Tặng Thầy Cô

11. Bảng Tạm Tùy Chỉnh

Tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho thầy cô 20 /11 được đánh giá cao ? Nếu bạn thực sự muốn thể hiện sự cảm kích của mình bằng những món quà dành cho giáo viên của con bạn, thì bất cứ điều gì để giúp chúng giữ lại điểm số, bài tập về nhà, bài kiểm tra và các thủ tục giấy tờ khác là một trợ giúp rất lớn. Để luôn ngăn nắp khi di chuyển, nhiều giáo viên sử dụng  bảng kẹp có kẹp bằng kim loại chắc chắn để giữ tất cả giấy tờ của họ. Bạn có thể nói “cảm ơn” với giáo viên bằng cách cá nhân hóa bảng tạm bằng ảnh, tên, đồ họa và những câu trích dẫn đầy cảm hứng và động lực.

12. Túi Xách cho Giáo Viên 

Không biết tặng gì cho một người thầy có tất cả? Tại sao không cho họ một cái túi để đựng tất cả vào? Bạn có thể chọn một túi tote bằng vải để giáo viên của bạn để tất cả các vật dụng của họ — từ bút và bút chì đến sách và máy tính xách tay. Đặt một câu trích dẫn và cụm từ ở phía trước để có thêm ý nghĩa và yêu cầu giáo viên của bạn bước vào lớp một cách phong cách.

Quà Tặng Thầy Cô

13. Bộ Điểm Đánh Dấu

Giáo viên luôn cần thêm bút chì và bút dạ để chấm bài tập và giấy tờ vì họ chắc chắn sẽ bị lạc trong suốt một ngày học bận rộn. Trang trí và sơn một cái lọ để đựng tất cả đồ dùng trên bàn làm việc của chúng cho mục đích tổ chức. Các phụ kiện bàn được đánh giá cao khác dành cho giáo viên bao gồm sổ tay trống tùy chỉnh và các ghi chú post-it tùy chỉnh, dễ thương để viết những lời nhắc nhở quan trọng.

Quà Tặng Thầy Cô

14. Kẹo Bọc

Tạo các nhãn độc đáo được thiết kế đặc biệt cho giáo viên — những nhãn có bút chì, táo và thông điệp cảm ơn chân thành mà giáo viên của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Quấn chúng xung quanh sôcôla hoặc kẹo trái cây và đặt chúng vào hộp quà để chúng thưởng thức trong suốt ngày học và chia sẻ với những người khác.

Quà Tặng Thầy Cô

15. Máy Tính Xách Tay Và Bút Chì

Để ghi nhật ký, ghi chép hoặc lập kế hoạch bài học, hãy đưa cho giáo viên của bạn một cuốn sổ tay cá nhân hóa và một bộ bút chì cá nhân hóa . Thêm thẻ quà tặng vào quán cà phê, cửa hàng bánh kẹo hoặc nhà hàng địa phương để có thêm một món quà ngoài lời nhắn viết tay ngọt ngào bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với tất cả những gì họ làm.

Quà Tặng Thầy Cô

16. Giải Thưởng Nhà Giáo 

Tạo một dấu hiệu hoặc thẻ cá nhân hóa để cho giáo viên của bạn biết họ là một ngôi sao. Nói “cảm ơn” có vẻ nhỏ, nhưng đôi khi nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của họ. Bằng cách viết một tấm thiệp cảm ơn chân thành cho giáo viên của bạn, bạn có thể cho họ biết rằng tất cả những công việc khó khăn của họ đã không được chú ý. Đính kèm thông điệp của bạn vào lọ thợ xây hoặc hộp quà đầy quà tặng.

Quà Tặng Thầy Cô

17. Lọ Đựng Những Quả Táo

Trong lịch sử, cha mẹ đã cho giáo viên những giỏ táo để trả tiền học hành của con cái họ. Bây giờ, tặng giáo viên một quả táo là một cách để thể hiện sự đánh giá cao của họ. Sử dụng một chiếc lọ  và tạo ra một món quà theo chủ đề quả táo bằng cách sử dụng hai màu xanh và đỏ. Cuối cùng, hãy xem biểu hiện của họ sáng lên với niềm vui khi họ nhận được nó từ bạn.

Quà Tặng Thầy Cô

18. Thịt Bò Khô Tự Làm

Gói protein vào những món quà cảm ơn giáo viên của bạn với món thịt bò khô tự làm dai dai để họ ăn nhẹ trong lớp học, ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Chọn thịt nướng hoặc bít tết sườn và thêm gia vị để có hương vị thơm ngon mà giáo viên yêu thích của bạn sẽ thích.

Quà Tặng Thầy Cô

19. Bộ Tài Liệu Cần Thiết Cho Giáo Viên

Mỗi lớp học đều cần những thứ cơ bản: kẹp giấy, tẩy, ghim bấm và sô cô la. Tập hợp những điều cần thiết và những món đồ suy đồi trong một hộp có tổ chức để giáo viên có thể lấy ra khi họ cần nhất. Những kiến ​​thức cơ bản về lớp học này sẽ không chỉ giúp bạn giúp đỡ những người bạn cùng lớp của mình.

Quà Tặng Thầy Cô

20. Gia Vị Taco Nhà Làm

Hãy làm mới tủ gia vị của thầy cô bằng cách làm một mẻ gia vị taco tự làm. Họ sẽ thích thêm nó vào món fajitas, tacos và quesadillas vào bữa tối. Họ sẽ thích rằng bạn quan tâm đến họ trong và sau giờ học.

Quà Tặng Thầy Cô

21. Thẻ Tri Ân

Hãy bày tỏ sự cảm kích chân thành của bạn trong một bức thư viết tay từ con bạn, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ . Suy cho cùng, những món quà tri ân thầy cô tốt nhất đều xuất phát từ tấm lòng của chính những người học trò mà họ yêu thích. Tạo thẻ kỳ nghỉ được cá nhân hóa hoặc bất kỳ văn phòng phẩm tùy chỉnh nào khác mà bạn sẽ có thể sử dụng cho tất cả giáo viên của mình bất kỳ lúc nào trong năm.

Quà Tặng Thầy Cô

22. Ly Đầy Kẹo

Đổ đầy kẹo trái cây vào cốc nước bằng nhựa — vừa cứng vừa dai. Thêm một thẻ với cách chơi chữ để khiến họ cười suốt cả ngày và để có một bữa ăn trọn vẹn.

Quà Tặng Thầy Cô

23. Soda Và Khoai Tây Chiên

Tặng cho giáo viên của bạn một món ăn nhẹ đặc biệt. Chọn khoai tây chiên, cải xoăn, bỏng ngô hoặc bánh quy – và kết hợp với soda hoặc nước ngọt yêu thích của chúng. Đừng quên thêm một thông điệp đặc biệt vào món quà cũng như để nhắc nhở họ rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Quà Tặng Thầy Cô

24. Máy Cho Chim Tự Làm

Với các tấm trang trí là nguồn cung cấp chính, hãy xây dựng các khay cho chim ăn có thể treo bên ngoài cửa sổ của giáo viên của bạn. Họ sẽ thích nhìn và nghe các loài chim bay qua, bao gồm chim sơn ca, chim giẻ cùi xanh và chim sẻ.

Quà Tặng Thầy Cô

25. Dũa Móng Tay

Giáo viên có thể không có thời gian để làm móng tay và móng chân tại tiệm. Mang lại ngày spa cho họ bằng cách tạo một bộ dụng cụ dũa móng tay, hoàn chỉnh với sơn móng tay và nước tẩy sơn.

Quà Tặng Thầy Cô

26. Kẹo Trái Cây

Làm ngọt ngày nhà giáo của bạn với một loạt kẹo trái cây. Đặt chúng vào lọ hoặc hộp thợ nề — giúp giáo viên của bạn có thêm không gian lưu trữ cho các đồ dùng học tập và đồ dùng học tập.

Quà Tặng Thầy Cô

27. Trích Dẫn Nghệ Thuật

Thiết kế nghệ thuật treo tường cho lớp học hoặc phòng khách của giáo viên. Kết hợp một cụm từ hoặc câu trích dẫn nâng cao tinh thần để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ, bất kể ngày nào.

Quà Tặng Thầy Cô

28. Bình Hoa

Hoa tươi là một cách đẹp để nói lời cảm ơn. Hãy thử một loại hoa có thân dài như hoa lan hoặc hoa loa kèn.
Tuy nhiên việc dùng hoa tươi có thể khiến bạn  bị ” chặt chém ” do ngày này các cửa hàng hoa đua nhau tăng giá . Hãy tham khảo 1 mẫu hoa giả để tặng thày cô xem sao . Xem ngay bài viết : Chọn hoa giả 8/3 thay cho hoa tươi ngày 8/3 SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Quà Tặng Thầy Cô

29. Hoa Tai Tự Chế

Thêm sự tinh tế cho bộ sưu tập đồ trang sức của giáo viên của bạn với bông tai hoa thủ công. Cô ấy có thể mặc chúng để đi dạy, nhưng cũng có thể mặc vào cuối tuần và tại các cuộc họp mặt xã hội.

Quà Tặng Thầy Cô

30. Thanh Kẹo

Đối xử với giáo viên của bạn một cái gì đó ngọt ngào. Chọn một loạt các thanh kẹo — từ sô cô la đến trái cây — và thêm các thẻ thông minh cho mỗi thanh.

Quà Tặng Thầy Cô

31. Thẻ Quà Tặng

Trang trí thẻ quà tặng bằng cách thiết kế một ngăn chứa được cá nhân hóa. Đặt thông điệp cảm ơn và hình ảnh quả táo trên ngăn đựng thẻ quà tặng của bạn.

Quà Tặng Thầy Cô

32.Tặng 2 món quà trong 1 cái lọ thủy tinh

Tặng hai món quà trong một: hộp đựng đồ uống và đồ ngọt. Đổ kẹo và một chiếc thẻ quà tặng vào một cái cốc .

Quà Tặng Thầy Cô

33. Thước Đo Vải

Thước dây có thể được sử dụng cho các bài học toán, thủ công và may vá. Quấn băng vải quanh ống chỉ gỗ để món quà có thể sử dụng hết lần này đến lần khác.

Quà Tặng Thầy Cô

34. Thẻ Quà Tặng Của Quán Cà Phê

Cho dù giáo viên của bạn yêu thích trà hay cà phê, một thẻ quà tặng đến một cửa hàng địa phương là một cách tuyệt vời để họ thư giãn. Đặt thẻ quà tặng vào cốc có thể tái sử dụng để tạo cảm giác thân thiện với môi trường.

Quà Tặng Thầy Cô

35. Chiếc cốc hình thú

Những chiếc cốc độc đáo — chẳng hạn như một con cú hoặc một con kangaroo — để làm quà tặng tri ân giáo viên đặc biệt. Họ có thể sử dụng chúng hàng ngày, ghi nhớ học sinh đã đưa nó cho họ. Nâng cấp món quà cho giáo viên của bạn với những chiếc cốc ảnh đổi màu sẽ nổi bật trên bàn làm việc của họ.

Quà Tặng Thầy Cô

36. Đồ Uống Thể Thao

Giúp giáo viên của bạn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày bằng thức uống thể thao. Mua đồ uống với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và thêm thẻ hoặc nhãn đẹp cho mỗi giáo viên.

Quà Tặng Thầy Cô

37. Đèn Lồng Sơn Màu

Thắp sáng cuộc đời của một giáo viên bằng cách tặng họ một chiếc đèn lồng như một món quà. Sơn nó một màu phấn như xanh lam hoặc xanh lá cây để có một cái nhìn thanh thoát. Họ có thể đặt nó trên sân, hiên nhà của họ hoặc mang nó đi cắm trại.

Quà Tặng Thầy Cô

38.Trang Trí Cửa Lớp Học

Gây ngạc nhiên cho giáo viên của bạn bằng cách trang trí cửa lớp học của họ. Bao gồm các ghi chú đặc biệt và hình ảnh từ học sinh để thay lời cảm ơn thực sự ý nghĩa.

Quà Tặng Thầy Cô

39. Giấy Ghi Chú Và Văn Phòng Phẩm

Hãy tặng giáo viên của bạn một túi quà hoặc người để bàn mà họ sẽ đánh giá cao. Điền vào nó với sổ ghi chép, văn phòng phẩm và bút. Thắt nó bằng một dải ruy băng và thẻ dễ thương để hoàn thành món quà.

Quà Tặng Thầy Cô

40. Dấu Xóa Khô

Giáo viên dành nhiều thời gian để viết trên bảng xóa khô – và đôi khi, họ phải tự mua đồ dùng. Tặng họ một bộ bút xóa khô đầy màu sắc bao gồm xanh lá cây, tím và đỏ.

Quà Tặng Thầy Cô

41. Bánh Nướng Nhỏ Lạ Mắt

Trang trí một loạt bánh nướng nhỏ theo phong cách. Phủ lên trên chúng với quả mọng đánh bông, kem phủ và xi-rô.

Quà Tặng Thầy Cô

42. Bình Cá Nhân Hóa

Tùy chỉnh một cái lọ với tên viết tắt hoặc họ của giáo viên của bạn. Đổ đầy bút chì vào lọ để có một món quà sắc nét có thể để trên bàn làm việc của họ cả năm.

Quà Tặng Thầy Cô

43. Thẻ Quà Tặng Cho Nhà Hàng Yêu Thích

Giáo viên của bạn có thích một cửa hàng bánh mì kẹp thịt địa phương, nhà hàng Mexico hay quán rượu thuần chay không? Hãy tặng họ một thẻ quà tặng để họ có thể sử dụng cho một buổi tối vui vẻ hoặc bữa trưa thứ Bảy.

Quà Tặng Thầy Cô

44. Bánh Nướng Xốp Tốt Cho Sức Khỏe

Xào một mẻ bánh nướng xốp làm từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như chuối và các loại hạt. Gói chúng trong hộp quà để có một bản trình bày bóng bẩy.

Quà Tặng Thầy Cô

45. Bó Hoa

Hãy tổng hợp một bó hoa tươi hoặc hoa lụa hay hoa sáp . Sắp xếp các bông hoa trong lọ theo chủ đề giáo viên, như lọ có các chữ cái và số bằng nhựa.

Quà Tặng Thầy Cô

46. ​​Bánh Quy Trong Lọ

Xếp lớp một chiếc lọ xây bằng các nguyên liệu làm bánh quy sô cô la, nho khô hoặc đường. Thêm một nhãn dán vào lọ với tất cả các hướng dẫn nướng.

Quà Tặng Thầy Cô

47. Thanh Kẹo Nhỏ

Những thanh kẹo nhỏ hoàn toàn phù hợp với ngăn bàn của giáo viên bất cứ lúc nào họ cần đón tôi trong ngày. Chọn nhiều loại kẹo, bao gồm cả những loại có hạt và caramel.’

Quà Tặng Thầy Cô

48. Dây Treo Thông Điệp Cảm Ơn

Cột chặt các mảnh giấy hoặc bìa cứng ngang một sợi dây để tạo thành vòng hoa. Đặt một chữ cái trên mỗi mảnh để tạo ra một thông điệp cảm ơn cho giáo viên của bạn.

Quà Tặng Thầy Cô

49. Nguyên Liệu Làm Bánh

Xếp các nguyên liệu làm bánh hạnh nhân vào lọ . Bao gồm các tiện ích bổ sung đặc biệt như các loại hạt và kẹo sô cô la. Hoàn thành món quà với một dải ruy băng và thẻ dễ thương.

Quà Tặng Thầy Cô

50. Giỏ Táo

Táo quân từ lâu đã trở thành món quà biểu tượng dành cho các thầy cô giáo. Chọn loại yêu thích của bạn và tặng nó cho giáo viên của bạn trong một giỏ đan bằng liễu gai. Điểm thưởng nếu bạn làm cho nó một quả táo caramel!

Quà Tặng Thầy Cô

51. Ghim Đẩy

Trong lớp học luôn cần có kẹp và ghim đẩy. Hãy tặng giáo viên của bạn một hộp ghim nhiều màu sắc để tạo cảm giác lễ hội.

Quà Tặng Thầy Cô

52. Thẻ Tự Làm

Những ý kiến ​​tri ân thầy cô ý nghĩa nhất là những ý kiến ​​chân thành. Tạo một tấm thiệp tự làm và viết một tin nhắn liệt kê tất cả những điều bạn đánh giá cao về giáo viên của mình, hoặc gửi cho họ một tấm thiệp Giáng sinh trong ngày lễ.

Quà Tặng Thầy Cô

53. Giá Đỡ Bút Chì 

Sơn màu đỏ cho lọ thủy tinh, sau đó thêm những chiếc lá xanh làm từ giấy để giống quả táo. Đặt bút chì bên trong để có một món quà thực sự thiết thực.

Quà Tặng Thầy Cô

54. Tạo Hộp Kẹo Bằng Bút Màu

Tạo thành một cái rổ bằng bút màu và keo dán. Hãy lấp đầy giỏ kẹo và những món quà khác mà giáo viên của bạn sẽ thích có trên bàn của họ.

Quà Tặng Thầy Cô

55. Tạo Khung từ các đánh giá

Đóng khung các từ đánh giá cao để tạo ra nghệ thuật mà giáo viên của bạn sẽ tự hào khi trưng bày. Bao gồm các cụm từ, trích dẫn hoặc lời bài hát để tạo ra một thông điệp đầy cảm hứng và nâng cao tinh thần.

Quà Tặng Thầy Cô

56. Giỏ Dụng Cụ Dự Tiệc

Giúp cho bữa tiệc trong lớp tiếp theo trở nên dễ dàng tổ chức, cho dù đó là sinh nhật hay ngày lễ . Đặt khăn ăn, đồ bạc và đĩa vào một chiếc hộp vui vẻ.

Quà Tặng Thầy Cô

57. Sắp Xếp Theo Chủ Đề Màu Sắc

Chọn một màu như hồng hoặc xanh lá cây và chọn các món quà phù hợp với chủ đề. Bao gồm tất cả mọi thứ từ kẹo cao su, tẩy đến que thăm dầu để có một món quà tròn trịa.

Quà Tặng Thầy Cô

58. Kẹo Sô Cô La

Ai lại không thích một chút sô cô la? Cá nhân hóa của bạn với các nhãn dán sau đó điền vào một hộp quà tặng. Thêm thẻ quà tặng để dễ dàng đóng gói.

Quà Tặng Thầy Cô

Thể hiện lòng biết ơn đối với giáo viên là điều cần thiết, đặc biệt là khi họ giúp con bạn trở nên thông minh và tử tế hơn. Làm rạng rỡ ngày nhà giáo việt Nam của con bạn bạn với một món quà được cá nhân hóa mà họ có thể sử dụng trong lớp học. Tặng những món quà này cho giáo viên của con bạn sẽ khiến họ hạnh phúc và cảm thấy được học sinh trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *