CHẮC CHẮN bạn không biết Tranh In Canvas là gì ? Có gì ? Giá bao nhiêu ?

Tranh In canvas đang được bán phổ biến hiện nay với giá rất rẻ nhưng thực sự nhiều người không phân biệt được thậm chí là không biết . Tranh Canvas và tranh in canvas có phải là 1 không ? Tranh In canvas  là gì? Hiện nay tranh in canvas ngày càng phổ biến, càng có nhiều người hỏi câu hỏi này. Hãy để Hoadecor giải thích cho bạn rõ nhé !

Tranh Canvas ngày càng được nhiều người lựa chọn 

Tại Hoa Decor, chúng tôi bán các bức tranh in canvas với số lượng lớn mỗi ngày. Chúng tôi nghĩ rằng chúng là một sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi muốn nhiều người biết về chúng!

Tranh Canvas phòng khách

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp phần giới thiệu Hỏi và Đáp nhanh , trả lời các câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ những người mua tranh canvas hiện nay.Chúng tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích!

Tại sao lại gọi là tranh canvas ?

Tên gọi tranh canvas xuất phát từ chất liệu dùng để vẽ hoặc in tranh đó là vải “canvas” . Canvas là loại vải khá phổ biến hiện nay để sản xuất cánh buồm , ba lô , lều ….Nói cách khác Tranh in canvas được làm từ cùng một loại vải cứng được sử dụng để làm buồm, ba lô, lều, v.v…

Có mấy loại tranh canvas

Như ở trên đã nói tranh canvas có thể sản xuất bằng cách vẽ và in . Do đó sẽ có tranh vẽ canvas và tranh in canvas. Trong bài này tôi sẽ đi sâu về tranh in canvas.

Vải canvas được làm bằng gì?

Trước đây, vải canvas được làm từ cây gai dầu, nhưng qua nhiều thế kỷ, điều này dần dần nhường chỗ cho những lựa chọn thay thế tinh tế hơn của cotton hoặc lanh.

Giờ đây, một loạt các loại vải canvas nhân tạo đã được phát triển và đó là những loại vải được sử dụng cho phần lớn các bản in canvas được bán ngày nay. Những loại vải mới này có ưu điểm là thấm hút tốt hơn bao giờ hết mà còn nhẹ và bền hơn .

Tranh Canvas phòng bếp

Tranh In canvas là gì?

Tranh in canvas là một loại hình nghệ thuật treo tường . Một hình ảnh nghệ thuật được in trên chất liệu canvas bằng nhiều cách khác nhau . Thông thường là bằng máy in kỹ thuật số để tạo ra bức tranh.

Khái niệm tranh in canvas chỉ đơn giản như vậy!

Vậy tranh in canvas khác với tranh vẽ canvas ?

Có – mặc dù chúng được làm từ cùng một vật liệu cơ bản.Với một bức tranh canvas, hình ảnh được tạo ra trực tiếp bởi các nghệ sĩ . Đó là một tác phẩm nghệ thuật chỉ có một lần, được thực hiện bằng cách sơn dầu trực tiếp lên canvas.

Ngược lại, một bản in canvas ( tranh in canvas) nói chính xác là sự tái tạo của một hình ảnh . Nó khác với một bức tranh ở một số điểm:

 • Hình ảnh được làm trước , sau đó in trên canvas
 • Mực được sử dụng thay vì sơn
 • Quá trình này có thể được lặp lại vô số lần , có nghĩa là bản in canvas không phải (nhất thiết) là một lần

Hiện nay có những loại tranh in canvas nào?

Ngày nay các bản in tranh  canvas gần như luôn được sản xuất với kỹ thuật in hiện đại (ví dụ như máy in phun tái tạo hình ảnh kỹ thuật số) hơn là in bằng tay.

Tranh canvas spa

Có hai loại tranh in canvas được thực hiện bằng các kỹ thuật hiện đại sau:

Tranh in canvas được sản xuất hàng loạt

 • Bạn có thể đã thấy những thứ này được bày bán trong các cửa hàng trang trí nội thất gia đình và cửa hàng nghệ thuật.
 • Các nhà in có quyền đối với một hình ảnh cụ thể và tái tạo nó trên canvas với số lượng lớn . Điều này giúp giảm chi phí, bởi vì các máy in luôn sản xuất một mặt hàng giống hệt nhau .

Bản in canvas được cá nhân hóa ( tranh in canvas theo yêu cầu)

Ngược lại, mỗi trong số này là một mục tùy chỉnh duy nhất . Chúng khác với các bản in được sản xuất hàng loạt ở một số điểm quan trọng:

 • Hình ảnh được in do người mua cung cấp
 • Chúng tốn kém hơn để sản xuất vì máy in cần được cấu hình lại mỗi lần
 • Bởi vì chúng được làm theo đơn đặt hàng và không thể in trước, chúng không được bán trên đường phố

Những loại hình ảnh nào được in trên canvas?

Đây là những loại hình ảnh được in phổ biến nhất:

 • Hình ảnh . Từ ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp và ảnh chân dung người nổi tiếng đến ảnh chụp nhanh cá nhân.
 • Các tác phẩm nghệ thuật . Trong lĩnh vực in ấn hàng loạt, các bức tranh cổ điển thường được tái tạo để sử dụng làm đồ trang trí trong nhà.
 • Báo giá . Cho dù là những câu danh ngôn dí dỏm hay những định nghĩa ấm lòng về từ ngữ, bản in chỉ dành cho văn bản đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tại Hoa Decor, hầu hết các bản in canvas của chúng tôi được thực hiện bằng ảnh cá nhân do khách hàng của chúng tôi chụp . Nhưng chúng tôi rất vui khi in bất kỳ hình ảnh miễn phí bản quyền nào mà bạn có thể tải lên trang web của chúng tôi!

Bản in canvas có được đóng khung không?

Đúng. Cũng giống như tranh vẽ, tranh in canvas gần như luôn được hiển thị trên một khung bên trong gọi là khung cáng .

Khi canvas đã được in, nó sẽ được quấn quanh một khung gỗ đơn giản và gắn ở phía sau. Vải được kéo căng (hoặc “kéo căng”) trên khung để nó không bị nhăn hoặc chảy xệ. Do đó có tên “khung cáng”!

Tranh Canvas

Có thể phối hợp tranh in canvas với khung trang trí?

Cũng giống như tranh canvas, tranh in canvas cũng có thể được trưng bày với khung trang trí bên ngoài .

Tại Hoa Decor canvas tiêu chuẩn của chúng tôi chỉ đi kèm với khung cáng đơn giản. Nhưng chúng tôi cung cấp Khung cao cấp – khung bên ngoài bổ sung – với một khoản chi phí bổ sung rất thấp.

Khung trang trí của chúng tôi sử dụng thiết kế “nổi” hoặc “khoảng trống bóng” . Chúng để lại một khoảng trống giữa mép ngoài được in của canvas và khung bên ngoài, để tạo ra một cái nhìn đương đại nổi bật.

Loại mực nào được sử dụng để in tranh canvas ?

Từ trước đây các bản in canvas được sản xuất bằng mực gốc nước hoặc mực dung môi . Nhưng bây giờ một loại mực thứ ba đã tiếp cận thị trường đại chúng in canvas: mực cao su . Những loại mực này kết hợp những phẩm chất tốt nhất của hai loại đầu tiên:

 • Ổn định hóa học. Giống như mực gốc dung môi, mực cao su có khả năng chống hòa tan tuyệt vời, mang lại cho bạn màu sắc rực rỡ và hiệu suất lâu dài.
 • Không có hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại cho sức khỏe . Giống như mực gốc nước, mực cao su không độc, không cháy và thân thiện với môi trường.
 • Không gây dị ứng . Không chứa chất gây dị ứng, mực cao su an toàn cho cả gia đình.

Tại Hoa Decor, chúng tôi sử dụng mực cao su do HP sản xuất cho tất cả các bản in canvas của chúng tôi.

Tranh Canvas

Các bức tranh in canvas có giá bao nhiêu?

Tranh in canvas thường có giá cao hơn so với in trên giấy ảnh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sự quyến rũ truyền thống và độ bền cao hơn là bù đắp cho nó.

Giá bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào định dạng kích thước của bản in của bạn, cũng như bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể chọn, ví dụ như khung trang trí bên ngoài.

Có một số tranh in canvas có giá cao , nhưng bạn có thể tìm thấy các bản in chất lượng cao với giá cả phải chăng. Ví dụ: giá của Hoa Decor bắt đầu chỉ từ 120.000 cho một bản in 20 x 30cm . Hơn nữa, chúng tôi cung cấp đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội.

Địa chỉ tốt nhất cho tranh in canvas ở đâu?

Chà, điều đó không phải để chúng tôi nói! Trên trang web in canvas của Hoa Decor , bạn sẽ tìm thấy một huy hiệu chất lượng được khách hàng xếp hạng . Hãy xem xếp hạng hiện tại của chúng tôi để xem mọi người nghĩ gì về dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi đã để lại hàng chục nghìn đánh giá cho đến nay. Chỉ cần nói rằng chúng tôi rất tự hào về phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ công chúng. Và chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để có thể làm cho các bản in canvas của mình tốt hơn nữa!

Quý khách cần in tranh canvas liên hệ ngay Hoa Decor

 • Website : https://hoadecor.vn/
 • SDT: 024 6650 6065
 • Địa chỉ : Tầng Trệt , SH2-05 Bình Minh Garden , Đức Giang , Long Biên ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *