Top 10 mẫu bình hoa Bát Tràng hot nhất hiện nay

Binh Hoa 3

Bạn đang tìm bình hoa đẹp để trang trí trong nhà. Và bình hoa gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng xưa nay nhưng không biết đang có mẫu nào mới và ấn tượng? Với lại là bình hoa Bát Tràng có gì nổi bật và cửa hàng bán bình gốm sứ Bát Tràng ở đâu? Tất cả thông tin năm trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Đặc điểm của bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Tuy nói gốm Bát Tràng nổi tiếng nhưng nếu không phải dân trong nghề bạn sẽ khó mà phân biệt được. Và sau đây hoadecor.vn chia sẽ cho bạn một số đặc điểm nhận dạng của bình hoa gốm sứ Bát Tràng nha

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng
  • Đầu tiên khi nhìn lớp men bên ngoài thì bình hoa gốm sứ Bát Tràng có 5 loại men chính là men nâu, men lam, men rạn, men trắng ngà và men xanh rêu. Ngoài ra hiện nay bình hoa Bát Tràng còn có thêm một số màu men khác như hồng, vàng. Và dù là nước men nào thì lớp men phù ngoài bình hoa gốm sứ Bát Tràng luôn dày đều.
  • Tiếp đến là khi cầm bình hoa bằng gốm sứ Bát Tràng thì cảm nhận đầu tiên là chắc và nặng tay. Đặc biệt khi sờ vào bình sẽ có cảm giác trơn bóng và rất mịn tay.
  • Về hoa văn của bình gốm sứ Bát Tràng thì thường có các loại hoa văn vẽ tay chủ đề cuộc sống như hình người, phố cổ, chim hoa hay hình rồng, chữ vạn,… Bên cạnh đó gốm sứ Bát Tràng còn nổi tiếng với hoa văn đắp nổi và hoa văn chìm.

>> Xem thêm  +50 Mẫu Bình Hoa Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp Giá Rẻ

Mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng hot nhất

Nói về mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng thì rất nhiều nhưng hoadecor.vn sẽ tuyển chọn và nhóm chúng thành 10 mẫu hot nhất để giới thiệu cho các bạn gồm

1.Bình hoa gốm Bát Tràng họa tiết hoa văn vẽ tay

Bình Hoa Bát Tràng Họa Tiết
Bình Hoa Bát Tràng Họa Tiết

Đây đựơc xem là mẫu bình hoa nổi tiếng và thương hiệu nhận dạng của gốm sứ Bát Tràng nha. Các mẫu bình hoa này có thể có hình dáng khác nhau như bình dáng chày, bình dáng tròn, bình dáng bom,… nhưng có đặt điểm chung là có hình vẽ. Với những bình hoa gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa văn vẽ tay thì hình vẽ chủ yếu xoay quanh các chủ đề như làng quê bắc bộ xưa, mái đình cây đa, chuồn chuồn, chim cảnh,….Những bình hoa Bát Tràng có hình vẽ này thì thường phù hợp để cắm hoa sen, hoa cúc, thạch thảo,….

>> Xem thêm Lọ Hoa Họa Tiết Hoa Văn Vẽ Tay nhiều kích cỡ

2. Bình hoa gốm Bát Tràng đắp hoa men bóng

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Nghe thôi thì bạn cũng đoán đây là dòng bình hoa gốm Bát Tràng có hoa văn đắp nổi rồi đúng không nào! Với loại bình hoa Bát Tràng này thì thân bình được phủ lớp men bóng thường là loại hỏa biến kết hợp 2 màu. Còn hoa văn nổi chủ yếu là hoa. Nhưng với bàn tay lành nghề của thợ gốm Bát Tràng thì mỗi cánh hoa đều có nét uyển mềm mại như thật. Vì vậy hoa phối với bình hoa Bát Tràng đắp Men bóng cũng phải chọn những loại hoa to mới hợp nha.

>> Xem thêm Bình đùi dế đắp hoa

3. Bình hoa gốm Bát Tràng dáng khía

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Dáng khía tức là trên thân bình có nhiều khía dọc tương tự như múi khế. Vì vậy bình hoa gốm Bát Tràng dáng khía hay bình hoa gốm Bát Tràng múi khế là một nha. Và với dòng bình hoa Bát Tràng này cũng có nhiều dáng như dáng tròn, dáng vò, dáng cao, dáng lùn,… Vì vậy bạn cũng có nhiều lựa chọn và tất nhiên mẫu bình hoa Bát Tràng dáng khía thì rất dễ phối hoa nha.

>> Xem thêm Bình khía ống men bóng

4. Bình hoa gốm Bát Tràng hoa văn nổi quả dâu

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Mẫu bình hoa Bát Tràng này còn được gọi tắt là bình dáng dâu. Đơn giản vì trên thân bình có lớp hoa văn đắp nổi nhìn tương tự hình dáng quả dâu. Thường bình hoa Bát Tràng dáng dâu chỉ có loại bình cao và màu trơn như trắng, vàng, xanh ngọc, xanh da trời hoặc xanh cổ vịt. Vì thế chọn hoa cắm với bình hoa Bát Tràng dáng dâu thường là những loài hoa to hoặc có cành cao như lan peru, hoa thược dược, ….

5. Bình hoa gốm Bát Tràng dáng cổ cao

Bình hoa dáng cổ cao thường mang tới cảm giác hơi hoài cổ tuy nhiên với sự sáng tạo của thợ gốm Bát Tràng đã thay áo để chúng mang một diện mạo mới, độ đáo và trẻ trung hơn. Bình hoa gốm Bát Tràng dáng cổ cao thường có các màu là vàng nhạt, xanh pastel. Trên thân bình có thêm những đường vân dọc nhỏ nên nhì có chút cổ điển pha với hiện đại lại rất tây nha. Với dáng bình hoa Bát Tràng cổ cao thì kho cắm hoa bạn cũng lưu ý là nên chọn phối dạng bay bay lả lơi 1 tý nha

6. Bình hoa gốm Bát Tràng men sứ trắng

Như hoadecor.vn có nói thì bình hoa Bát Tràng cũng rất nổi tiếng với dòng men sứ trắng ngà. Và đây được xem là dòng bình hoa kinh điển của gốm sứ Bát Tràng. Tuy chỉ là bình hoa men sứ nhưng lại được cách điệu với những đường vân sọc, ngang, trơn,…kết hợp với nhiều dáng bình như bình dáng bom, bình dáng chày gạo,… Từ đó bình hoa Bát Tràng men sứ trắng lại có rất nhiều biến thể với kiểu dáng và hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn.

7. Bình hoa gốm Bát Tràng hoa văn nổi mũi tên xanh

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Cũng tương tư như bình hoa Bát Tràng hoa văn nổi hình quả dâu. Bình hoa Bát Tràng hoa văn nổi mũi tên xanh cũng có hoa văn nổi. Tuy nhiên với kỹ thuật phủ men đỉnh cao của thợ gốm Bát Tràng thì giữa nền bình màu xanh cẩm thạch lại cho ra hình các mũi tên màu trắng rất lạ mắt. Bình hoa Bát Tràng mẫu mũi tên xanh thường là những bình to với các dáng bom, dáng cao hoặc dáng vò nên thích hợp để cắm các loại hoa như mẫu đơn tràm, phăng xê, hoa hướng dương,…

8. Bình hoa gốm Bát Tràng chim cú

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Bình hoa Bát Tràng chim cú cũng là một biến thể của dòng binh sứ men trắng nhung vì chúng khá đặc biệt nên hoadecor.vn tách riêng thành 1 nhóm để đề cử cho bạn. Đây được xem là điểm nhấn mới lạ và là mẫu bình hoa Bát Tràng hot nhất hiện nay. Và đúng như tên gọi thì bình hoa này có hoa văn đắp nổi như hình chim cú cách điệu. Vì thế tuy nhìn bình có vẻ trẻ trung nhưng cũng cực kỳ sang trọng và lạ mắt nha.

9. Bình hoa gốm Bát Tràng giỏ cua

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Nếu như bạn để ý sẽ thấy đa phần các sản phẩm bình hoa Bát Tràng nói riêng và đồ gốm sứ Bát Tràng nói chung thường gắc liền với cuộc sống của người dân làng quê bắc bộ. Vì thế bình hoa dáng giỏ cua cũng là một mẫu bình hoa kinh điển nổi tiếng của Bát Tràng. Và đúng như tên gọi thì mẫu bình hoa Bát Tràng này có hình dáng tương tự như chiếc giỏ đựng cua, trên thân bình có nhiều khía to nên trông bắt mắt hơn. Và chúng sẽ có 5 màu cho bạn chọn là nâu, vàng, hồng, trắng và xanh dương nha

>> Xem thêm Bình Hoa Giỏ Cua Gốm Sứ Bát Tràng Nhiều Màu

10. Bình hoa gốm Bát Tràng men hỏa biến

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Bình hoa men hỏa biến hiểu đơn giản là sự kết hợp của 2 màu men trên 1 bình. Phần giao nhau có thể là dạng vệt màu loang hoặc màu ombre. Đây cũng là mẫu bình hoa Bát Tràng nổi tiếng. Bạn cũng lưu ý là bình hoa Bát Tràng hỏa biến thường là những mẫu bình con con nhưng lại có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau nên cực kỳ đa dạng nha.

>> Xem thêm Bình hoa dạng vát men hỏa biến

Địa chỉ bán bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Bình Hoa Bát Tràng
Bình Hoa Bát Tràng

Bình hoa Bát Tràng nhiều mẫu mã và nổi tiếng nên cũng được lựa chọn nhiều. Vì thế với mong muốn mang đến cho quý khách những mẫu bình hoa Bát Tràng chính hiệu với những mẫu mã đa dạng và đẹp nhất thì  Hoa Décor đã cho ra mắt chuỗi cửa hàng bán bình hoa Bát Tràng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng bình hoa Bát Tràng ở Hà Nội và Sài Gòn của Hoa Decor có cung cấp rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như chậu trông cây, chậu trồng hoa, bình hoa trang trí,…

Bên cạnh đó Hoa Décor còn chuyên bán các dòng cây cảnh giả trang trí, hoa giả., cây hoa giảthi công cây to nhân tạo  với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng. Nên mà quý khách có thể cho trang trí cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sân vườn, bàn làm việc, bàn họp, cửa hàng, khách sạn,…
Đồng thời Hoa Décor cũng nhận thi công tường cỏ giả , giàn hoa , cổng hoa , làm cây giả lớn theo yêu cầu trang trí , décor . Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

💥💥Tại Hà Nội:
🏩: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
☎️: 0978873303 – 0978873303
💥💥Tại Sài Gòn:
🏩: Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
☎️: 0355566607
💥💥Email : hoadecordep@gmail.com

Tại cửa hàng bình hoa composite   Hoa Decor  bạn sẽ dễ dàng bứt phá không gian của bạn với những mẫu bình hoa lụa để bàn cao cấp, bình hoa giả trang trí tết, bình hoa trang trí bằng lua độc đáo và sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *