Kinh nghiệm chọn hoa sen giả trang trí bục bác Hồ

Hoa Sen Bục Bác Hồ

Hoa sen – một hình tượng có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với người Việt Nam. Là Quốc hoa, Hoa sen biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng… Nói đến Hoa sen, chúng ta nghĩ ngay đến Bác Hồ. Mỗi khi ngắm Hoa sen, ta lại nhớ đến Người, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam. Dân gian từ trước tới nay vẫn truyền tụng câu ca dao về Bác Hồ:

Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

Thể hiện tình cảm kính yêu, tư tưởng đề cao đối với vị anh hùng dân tộc, nói theo thuật ngữ văn học nghệ thuật, thì đây là cảm hứng tôn vinh ca ngợi.

Vì sao hoa sen giả thường được chọn để trang trí bục Bác Hồ

Hoa sen lụa trang trí bục Bác rất phổ biến với tất cả những đơn vị như trường học, bệnh viện hay một doanh nghiệp nào đó. Các bạn sẽ thắc mắc có nên dùng sen GIả để trang trí Tượng Bác nơi uy nghiêm và có được coi là thất lễ không tôn trọng Người không? Thưa không nhé các bạn, Hoa lụa ngày nay được thiết kế vô cùng sắc xảo dựa trên hình dáng và màu sắc của hoa thật mà làm ra những bông sen lụa vô cùng độc đáo và chân thực. Ngoài ra việc trang trí hoa sen lụa tượng Bác tránh được những khuyết điểm sau: Hoa thật nhanh héo nhanh tàn, thông thường sẽ được cắm dự hội nghị hay cuộc họp nào đó trước 1 ngày qua hôm sau hoa sen tàn khiến cho không gian mất đi vẻ chỉnh chu trang nghiêm, Chi phí cắm hoa thật cũng rất cao chỉ sử dụng được 1 lần vô cùng phung phí.

Để khắc phục tình trạng ấy,  thì hoa sen lụa được ưu tiên chọn hàng đầu, ngoài vẻ đẹp sắc xảo không kém hoa tươi mà còn được sử dụng lâu bền có thể lên đến vài năm và chi phí bỏ ra cũng rất hợp lí tiết kiệm không những hoa lụa còn thân thiện với môi trường được tái sử dụng nhiêu lần. Vì thế, các bạn không phải lo lắng việc trang trí hoa giả sẽ thiếu kính trọng Bác đâu nhé, ngoài ra còn thể hiện lòng tâm từ mọi người chứ không vì vẻ bề ngoài.

Kinh nghiệm chọn hoa sen giả trang trí bục Bác Hồ

1.Chọn cắm hoa sen dựa vào kích thước bục Bác

Bục bác mỗi đơn vị sẽ khác nhau về kích thước đa phần cả về chiều cao tượng bác, vì thế nên chọn bục hoa sen cắm cho phù hợp không quá to hoặc quá nhỏ. Nếu như bục Bác có kích thước nhỏ nên chọn cắm hoa đơn giản chiều cao của hoa lúc nào cũng phải cao vừa tầm vai Bác không qua cắm tránh che mặt Bác và ngược lại.

>>>Xem Thêm:Kinh nghiệm chọn chậu hoa lan giả để quầy lễ tân

Hoa Sen Bục Bác Hồ
Hoa Sen Bục Bác Hồ

2. Chọn lựa chất liệu hoa và kích thước hoa

Hoa sen lụa có rất nhiều loại và kích thước khác nhau như: sen vải lụa, sen cao su, sen xốp,… kích thước cũng được thiết kế tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Những bông sen có kích thước lớn phù họp cắm bục có tượng Bác cao to hoặc ở những hội trường lớn sẽ dùng loại sen này để cân đối giữa bục và hoa.

Đối với bông sen nhỏ được phổ biến hơn do bục Bác đa phần được thiết kế vừa phải nên không cần sử dụng sen quá to.

>>>Xem thêm:Những mẫu hoa lụa nên chọn để dâng kính nhà Chùa Phật Giáo

3. Chọn lựa hình dáng hoa cắm bục

Tùy vào nhu cầu người sử dụng mà có 2 dáng cắm bục sen: dáng một mặt phía trước và dáng hình chữ U cắm 3 mặt mà lựa chọn cho phù hợp. Đối với bục sen lớn các bạn có thể chọn cắm 3 mặt hay 1 mặt sen đều được nhé vì sẽ không bị quá nhiều hoa, còn với bục nhỏ có giới hạn kích thước nên chọn cắm 1 mặt sẽ trong đẹp hơn nếu cắm cả 3 mặt trong rất um tùm thiếu thẩm mỹ.

>>Xem thêm:Xu hướng trang trí chậu cây lưỡi hổ đón chào tài lộc may mắn cho gia chủ

Những mẫu hoa sen giả trang trí bục Bác đẹp

Hoa Sen Bục Bác Hồ
Hoa Sen Bục Bác Hồ
Hoa Sen Tu?ng Bác
Hoa Sen Tu?ng Bác
Hoa Sen Bục Bác Hồ
Hoa Sen Bục Bác Hồ

Địa chỉ mua hoa sen giả trang trí bục Bác Hồ

Hoa Decor hiện đang cung cấp cây giả bằng nhựa và cây giả bằng lụa với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau . Bạn cũng có thể yêu cầu làm cây giả lớn theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu trang trí nhà hàng , quán ăn , khách sạn , văn phòng công ty .Quý khách muốn mua cây giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadeco.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách ở Hà Nội có thể đến trực tiếp:

Địa chỉ: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
SĐT:: 0978873303 – 0978873303
Nếu quý khách ở Sài Gòn i có thể đến trực tiếp:
Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
SĐT: 0355566607

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *