Giá Hoa Giả Ngày Tết Là Bao Nhiêu ? Hoa Giả Có Tăng Giá Dịp Tết Hay Không ?

Chậu Lan Hồ điệp Giả

Nhiều khách hàng sau khi đọc bài viết của tôi về việc có nên trưng hoa giả ngày tết ? có nên trưng cây giả ngày tết  ? Thì lại đưa ra câu hỏi giá hoa giả ngày tết là bao nhiêu ? Ngày tết giá hoa giả có tăng hay không ? Sau đây hãy cũng Hoa Decor đi tìm câu trả lời cho từng vấn đề nhé.

Trước hết chúng ta phải hiểu đúng về hoa giả trước khi phân tích các vấn đề khác.

Hoa giả là hoa như thế nào ?

Hoa giả hay hoa nhân tạo là các loại hoa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, lụa,giấy , đất sét … Hoa giả có hình dáng, màu sắc giống như hoa tươi, nhưng thường không có mùi hương và không thể tươi lâu. Hoa giả thường được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, tiệc cưới,…

Cua Hang Hoa 9

Hoa giả có nhiều loại khác nhau, từ hoa cành, hoa bó, hoa cắm bình,… Mỗi loại hoa giả lại có những đặc điểm riêng. Thông thường phổ biến nhất là cảnh hoa giả. Hoa cành giả được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng thường được làm từ nhựa hoặc vải. Hoa cành giả có nhiều loại hoa khác nhau, từ hoa hồng, hoa cúc, hoa lan,… Từ cành hoa giả người bán có thể làm thành cây hoa giả , bình hoa giả , chậu hoa giả, tường hoa giả….

>>>Xem thêm : TƯ VẤN Có Nên Mua Hoa Giả Vào Dịp Tết Hay Không ?

Hoa giả có nhiều ưu điểm khi sử dụng

 • Bền, đẹp, không cần chăm sóc: Hoa giả có thể sử dụng được nhiều năm mà không cần chăm sóc.
 • Giá cả phải chăng: Hoa giả thường có giá cả phải chăng hơn hoa tươi.
 • Đa dạng về màu sắc , chủng loại
 • Không phụ thuộc vào mùa vụ

Giá hoa giả ngày tết

Giá hoa giả nói chung và giá hoa giả ngày tết nói riêng rất đa dạng phụ thuộc nhiều yếu tố . Chúng ta phải hiểu rõ từng yếu tố mới có thể so sánh và đưa ra kết luận được

Tiểu Cảnh Trang Trí Tết
Tiểu Cảnh Trang Trí Tết bằng cây hoa giả

Giá hoa giả ngày Tết phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1. Loại hoa: Hoa giả là mô phỏng của hoa thật nên tuỳ thuộc vào loại hoa , độ kỳ công của cánh hoa , lá hoa mà giá cũng sẽ khác nhau
 2. Chất liệu: Hoa giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, lụa,… Hoa làm từ chất liệu cao cấp sẽ có giá cao hơn hoa làm từ chất liệu bình dân. Thông thường những hoa làm chất liệu cao su sẽ cao hơn hoa lụa và nhựa . Những hoa sản xuất đại trà bằng máy móc công nghiệp sẽ rẻ hơn hoa làm bằng tay thủ công.
 3. Kích thước: Hoa giả có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Hoa cỡ lớn sẽ có giá cao hơn hoa cỡ nhỏ.
 4. Thương hiệu: Hoa giả của các thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá cao hơn hoa giả của các thương hiệu bình dân. Hiện nay đa phần giá rẻ nhất là hoa giả sản xuất trong nước tiếp đến là hoa giả từ Trung Quốc , sau cùng là hoa giả nhập từ các nước phương tây.

>>>Xem thêm : Top 10 loại hoa trưng ngày tết sẽ mang đến may mắn cả năm

Giá hoa giả ngày tết hiện nay

Giá hoa giả ngày Tết dao động từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm ngàn đồng 1 cành .Giá bình hoa giả cắm sẵn thì cao hơn có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng 1 bình.

Cửa Hàng Bình Hoa Bát Tràng

Dưới đây là một số mức giá hoa giả dịp tết tham khảo:

 • Cành hoa giả : Giá dao động từ 20.000 đồng đến 300.000 đồng/cành.
 • Cây hoa giả: Cây hoa giả phổ thông giá dao động từ 200.000 đồng đến 3 triệu đồng/cây.Cây hoa giả thiết kế có giá từ 1 triệu đến 30 triệu đồng
 • Bình hoa giả cắm sẵn : Giá dao động từ 100.000 đồng đến 15 triệu đồng/bình.

>>>Xem thêm : Top Các Mẫu Cây Hoa Giả Màu Đỏ Mang May Mắn Tài Lộc Ngày Tết

Giá hoa giả ngày tết có tăng không ?

Thông thường vào dịp tết không chỉ hoa giả mà hầu như tất cả các sản phẩm tiêu dùng khác đều tăng giá do chi phí nhân công , vận chuyển. Tuy nhiên , xét về mặt bằng chung thì hoa giả ngày tết tăng không đáng kể . So với hoa tươi thì hoa giả ngày tết được cho là bình ổn giá.

Cửa Hàng Hoa
Cửa Hàng Hoa

Nếu bạn mua hoa giả ngày tết thì cũng nên tìm hiểu để mua sớm tránh trường hợp gần ngày tết hết hàng hoặc các gian thương cố tình ôm hàng tạo khan hàng để tăng giá , chặt chém.

>>>Xem thêm : So Sánh Hoa Tươi Và Hoa Lụa : TẠI SAO NÊN CHỌN HOA GIẢ

Mua hoa giả ngày tết có đắt không ?

Như đã chia sẻ ở trên , giá hoa giả ngày tết hầu như không tăng . Tuy nhiên tuỳ vào loại hoa , chất liệu mà giá cả có thể dao động khá nhiều . Nếu so sánh với hoa tươi ngày tết thì có loại hoa chất liệu bình dân thì rẻ hơn hoa tươi nhưng nếu cùng loại hoa đó mà chất liệu cao cấp thì có thể cao hơn hoa tươi.

Vậy nên để đánh giá hoa giả đắt hay rẻ thì bạn cần so sánh nhiều yếu tô nhất là yếu tố thẩm mĩ , thời gian sử dụng , yêu cầu vệ sinh…

>>>Xem thêm : KHI NÀO nên chọn Hoa Giả , khi nào nên chọn Hoa Tươi để trang trí

Mua hoa giả chơi tết ở đâu ?

Để có được giá hoa giả chuẩn nhất , bình ổn nhất dịp tết quý khách nên đến với Hoa Decor . Đây là cửa hàng Hoa Decor là cửa hàng cung cấp cây giả , hoa giả trang trí với nhiều mẫu hoa giả cao cấp , chất lượng cao .. Tại Hoa Decor có nhiều mẫu hoa giả trưng tết với độ giống thật cao kèm dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu với nhiều kích thước phù hợp với nhiều yêu cầu và mục đích trang trí khác nhau.

Cửa Hàng Bình Hoa Bát Tràng

>>>Xem thêm : Hướng dẫn cách vệ sinh hoa lan giả cực kỳ đơn giản và nhanh

Địa chỉ bán hoa giả Tại Hà Nội:

 • ĐC: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
 • SĐT: 0978873303

Địa chỉ bán hoa giả Tại Sài Gòn:

 • ĐC: Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
 • SĐT: 0355566607

Website: https://hoadecor.vn/

Email : hoadecordep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *