Cách Chọn Hoa Tặng Thầy Giáo Của Bạn Đúng CHUẨN

Hoa Tặng Thầy Cô Giáo
 Dường như hoa là để tặng phụ nữ , những 20/11 tặng hoa cho cô giáo , vậy có nên tặng hoa cho thầy giáo không . Hoa Decor có thể trả lời luôn là có nhé . Tuy nhiên chọn hoa tặng thầy giáo dịp 20/11 cũng có 1 số lưu ý quan trọng . Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số mẹo về cách chọn hoa để tặng cho các giáo viên nam.

Tại sao nên tặng hoa cho thầy giáo dịp 20/11

Người ta tin rằng đàn ông luôn yêu hoa. Theo đó, họ tặng hoa cho những người phụ nữ mà họ yêu quý vì bản thân họ cũng yêu thích loài hoa đó. Tuy nhiên, với xu hướng thay đổi, xã hội hiện đại đã định nghĩa lại truyền thống rằng chỉ phụ nữ mới thích hoa và những chất liệu này quá nữ tính đối với nam giới.
Đó không phải là trường hợp ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là đối với giáo viên nam. Bất kể loại hoa nào được tặng cho họ và khi món quà được tặng cho học sinh của họ, họ đều trân trọng từng cánh hoa của nó.

Lưu ý khi chọn hoa tặng thầy giáo

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, một bó hoa cầm tay với những bông hoa đỏ hồng với điểm nhấn là hơi thở của em bé quả thực là quá nữ tính đối với người nhận là nam giới. Vì vậy, nếu bạn có ý định tặng hoa cho các thầy cô giáo của mình, hãy hiểu màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất để tặng để tạo nên một món quà tuyệt vời.
Các loại hoa mang một số biểu tượng và hoa hồng đỏ luôn mang lại tình yêu và niềm đam mê. Thay vì tặng thầy giáo nam của bạn một bó hoa đỏ  ; bạn có thể tặng anh ấy một bông hồng đỏ một cành. Bạn thậm chí có thể lấy những loại có bóng màu đỏ sẫm. Thêm một ghi chú đơn giản về mức độ biết ơn của bạn đối với niềm đam mê của anh ấy trong việc dạy bạn và lớp học của bạn, môn học bạn yêu thích nhất có thể làm tăng thêm sự ngọt ngào trong cử chỉ của bạn.

Hoa Tặng Thầy Cô Giáo

Giỏ trái cây có thêm hoa vào gói cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các thầy giáo nam lớn tuổi. Tất nhiên, trái cây dành cho mọi giới tính. Việc lựa chọn màu sắc của hoa để thêm phụ thuộc vào màu sắc của hoa quả trong giỏ. Hoa với những bông hoa nhỏ và nhiều lá phụ là những lựa chọn tuyệt vời vì chúng chỉ được dùng làm đồ trang trí chứ không phải là món quà chính.

Tạo 1 nét độc đáo cho bó hoa tặng giáo viên nam

Ở nhiều quốc gia châu Á, học sinh được giao một hộp sô cô la và sau đó lấp đầy thùng chứa các loại hoa và họ tặng cho cả giáo viên nam và nữ. Tất cả đều phụ thuộc vào thiết kế của món quà. Họ không có lựa chọn cụ thể về màu sắc của những cánh hoa, nhưng họ lựa chọn dựa trên thiết kế đã chọn. Họ thậm chí còn sử dụng hoa để tạo thành các nhân vật khác nhau. Một số học sinh xếp thành một “cái chuông” với tất cả các bông hoa cúc trên đó với hai màu trắng và vàng. Một số đang tạo hình chuột Mickey cho giáo viên nam và Hello Kitty cho nữ – tất cả đều được làm bằng những bông hoa xinh đẹp.
Chỉ cần sáng tạo với tác phẩm nghệ thuật của bạn như hiện tại cho giáo viên nam của bạn. Dịch vụ giao hoa nhanh có thể mang đến cho bạn những ý tưởng khác nhau và thỏa sức tưởng tượng của bạn để có một món quà tuyệt vời mà bạn có thể làm ra.
Hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn được bó hoa tặng thầy giáo dịp 20/11 đúng ý thầy và vừa ý trò nhé!

Mua hoa tặng thầy giáo ở đâu ?

Nếu bạn cần mua hoa tặng thầy giáo dịp 20/11 hãy liên hệ ngay với Hoa Decor

Nếu quý khách ở Hà Nội mua hoa 20/11  bằng hoa giả có thể đến trực tiếp:

  • Địa chỉ: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
  • SĐT:: 0978873303 – 0978873303

Nếu quý khách ở Sài Gòn mua hoa 20/11bằng hoa giả có thể đến trực tiếp:

  • Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
  • SĐT: 0355566607

>>>Xem thêm : +50 Ý Tưởng Quà Tặng Thầy Cô Giáo Ngày 20-11 Cực Kỳ Ý Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *