TUYỆT CHIÊU 12 cách làm cho ngôi nhà của bạn trông đắt tiền hơn

Cách để Làm Ngôi Nhà Trông đắt Tiền Hơn

Trong blog này, chúng ta sẽ xem xét 12 cách để làm cho ngôi nhà của bạn trông đắt tiền, bất kể thiết kế và phong cách của bạn là gì. Điều tuyệt vời về các mẹo này là chúng khá phổ biến nên bất kể phong cách thiết kế của bạn là gì. Chúng sẽ nâng cao chất lượng tổng thể và cảm giác về ngôi nhà của bạn.

Tìm kiếm các ý tưởng và tham khảo giá ở các showrom nội thất

Trước tiên, bạn phải tìm hiểu xem những thứ đắt tiền trông như thế nào, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm những nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp mà bạn thích. Nó có thể là hàng chính hãng nhưng cũng có thể là hàng gia công như một số thương hiệu mà bạn thực sự yêu thích.

Hãy thử ghé thăm các phòng trưng bày của họ, hay xem  trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ và xem trang web của họ và tìm hiểu cách họ tạo kiểu cho mọi thứ, thậm chí xem danh mục sản phẩm của họ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều cảm hứng từ những không gian đó. Một nguồn cảm hứng tuyệt vời khác là những khách sạn sang trọng. Vì vậy, hãy thảo luận từng lời khuyên một.

>>>Xem thêm :8 cách hàng đầu để trang trí ngôi nhà của bạn Rẻ mà Đẹp

Cách làm cho ngôi nhà của bạn trông đắt tiền hơn

1. Sử dụng đồ nội thất trung tính

Rất nhiều không gian sang trọng và cao cấp sẽ sử dụng đồ nội thất trung tính làm nền tảng, sau đó chúng sẽ kết hợp hoa văn, màu sắc và kết cấu thông qua các phụ kiện, vì vậy đó là điều bạn chắc chắn có thể làm. Nó cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài vì nếu bạn mua đồ nội thất hợp thời trang mà bạn yêu thích bây giờ, bạn có thể không còn thích thứ đó trong hai năm nữa. Khi bạn quyết định chọn một bảng màu hoàn toàn khác. Vì vậy, chắc chắn những mảnh nền trung tính là điều bắt buộc.

Cách để Làm Ngôi Nhà Trông đắt Tiền Hơn

2. Xử lý cửa sổ 

Hoàn thiện các phương pháp xử lý cửa sổ của bạn là một phần rất quan trọng để có một không gian mang lại cảm giác sang trọng cao cấp. Nếu bạn có rèm, hãy chắc chắn sử dụng chúng có chiều dài tối đa, không nên dùng rèm ngắn. Hãy chắc chắn rằng bạn đưa thanh cao. Nếu bạn không thể hài lòng với rèm cửa của mình, thay vào đó đừng vội chọn một chiếc rèm dệt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn có những tấm rèm kim loại mỏng manh bị gấp khúc và uốn cong thì chắc chắn hãy xem xét việc thay thế những tấm rèm đó.

>>>Xem thêm :Cách trang trí không gian nhỏ bằng cây và hoa giả

3. Sử dụng các loại phào chỉ

Hoàn toàn không thể phủ nhận rằng việc thêm các đường gờ , phào chỉ trang trí vào không gian của bạn sẽ ngay lập tức khiến nó có cảm giác tùy chỉnh và sang trọng hơn. Một điều mà mọi người quên đề cập đến là bạn phải xem xét loại trang trí và phào chỉ mà bạn đang lắp đặt. Nếu bạn có những ngôi nhà rất truyền thống hoặc cũ hơn chắc chắn bạn không muốn lắp đặt những phào chỉ hiện đại và điều ngược lại .

Phào chỉ hoa văn hoạ tiết là một lựa chọn cá nhân giống như mọi thứ trong thiết kế nội thất luôn là vấn đề sở thích cá nhân. Nhưng chắc chắn có một số nguyên tắc về những gì bạn nên và không nên làm và trong các phào chỉ và hoa văn bạn phải đảm bảo rằng mình kết hợp các kiểu dáng một cách chính xác.

>>>Xem thêm :Giải Đáp Thắc Mắc Vì Sao Nên Mua Cây Giả Trang Trí Trong Không Gian Nội Thất

4. Xử lý tường

Tương tự như việc thêm phào chỉ, thêm xử lý tường chắc chắn có thể là một cách làm cho không gian của bạn có cảm giác đắt tiền và sang trọng hơn. Vì vậy, không chỉ với giấy dán tường, chắc chắn giấy dán tường có thể là một cách khiến không gian có cảm giác đắt đỏ hơn mà còn với những thứ như tấm lót tàu, tường lát gỗ hoặc ván hạt.

Cách để Làm Ngôi Nhà Trông đắt Tiền Hơn

5. sử dụng Gương lớn

Sử dụng gương là một cách tuyệt vời để tăng ảo giác về không gian trong nhà và tăng độ sáng cũng như ánh sáng trong nhà bạn. Có thể bạn cảm thấy ngại khi treo tác phẩm nghệ thuật hoặc chọn tác phẩm nghệ thuật, thay vào đó bạn có thể sử dụng một chiếc gương. Lý tưởng nhất là bạn nên treo gương đối diện với cửa sổ hoặc gần cửa sổ để nó phản chiếu và phản chiếu càng nhiều ánh sáng càng tốt vào không gian của bạn

>>>Xem thêm :5 Cách Mang Thiên Nhiên Vào Ngôi Nhà Bạn Bằng Cây Giả Của Hoa Decor

6. Sử dụng các bức tranh lớn

Những tác phẩm nghệ thuật lớn thu hút sự chú ý. Chúng trở thành tâm điểm và trông giống những thứ được treo trong một phòng trưng bày thực tế hơn. Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách phòng trưng bày, nó sẽ tự động khiến nó trông đắt tiền hơn. Vì vậy, để sang trọng, hãy luôn chọn những tác phẩm nghệ thuật lớn hơn là những tác phẩm nhỏ. Ngay cả khi bạn đang treo một bức tường trong phòng trưng bày thì một nhóm ảnh mà bạn muốn có kích thước lớn chứ không phải nhỏ.

7. Sử dụng thảm

Việc bổ sung một tấm thảm cổ điển sẽ nâng cấp không gian của bạn ở bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Những tấm thảm cổ điển sẽ nâng tầm không gian của bạn theo cách mà không loại vật dụng nào khác có thể làm được. Vì vậy, nếu bạn có thể tìm thấy một tấm thảm cổ điển mà bạn yêu thích chúng sẽ rất đáng giá .

Cách để Làm Ngôi Nhà Trông đắt Tiền Hơn

Nếu không tìm được tấm thảm cổ điển ưng ý, bạn cũng có thể sử dụng tấm thảm phong cách cổ điển. Cũng giống như tác phẩm nghệ thuật và gương, như đã đề cập trước đó, tỷ lệ là quan trọng. Nói chung, những tấm thảm bạn muốn có kích thước lớn hơn, đừng có kích thước nhỏ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng kích thước tấm thảm của mình. Nếu bạn chọn sai kích thước của tấm thảm, nó thực sự sẽ làm mất đi vẻ ngoài và cảm giác của căn phòng.

8. Nâng cấp các phụ kiện nội thất

Các phòng có thể sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​bản cập nhật này sẽ là nhà bếp và phòng tắm vì đã hoán đổi tay nắm và kéo tủ cũng như vòi nước và những thứ tương tự. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự lớn. Nâng cấp phần cứng trong nhà cũng có thể có nghĩa là thay đổi những thứ như tay nắm cửa, tấm công tắc đèn, nắp phích cắm, cột tủ, thanh treo rèm và tay nắm đồ nội thất.

9. Thêm cây xanh và hoa 

Hoa và cây xanh có trong mọi danh sách cho dù bạn đang xem loại đồ trang trí nhà nào. Chúng ta sẽ thảo luận về chúng vì sự thật là việc thêm cây và hoa chắc chắn có thể khiến không gian của bạn có cảm giác sang trọng hơn một chút. Nhưng bạn phải chắc chắn một lần nữa rằng bạn đang sử dụng đúng loại cây và hoa. Nếu cây và chậu không được cân đối tỷ lệ thì nó sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn trong phòng của mình.

Thay vào đó, bạn cũng có thể xem xét việc mua những bó hoa. Vấn đề về bó hoa là bạn không muốn chúng trở thành tâm điểm lớn trong phòng của mình. Bạn muốn chúng trông giống như lùi dần vào nền. Một cách tuyệt vời để làm điều này là mua một bó hoa và chia thành nhiều bó hoa nhỏ hơn rồi đặt chúng xung quanh nhà, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tự nhiên hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm :Cửa Hàng Hoa Giả- Shop Hoa Lụa tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn không thể chăm sóc được các loại cây xanh và hoa tươi thì  cây giả và hoa giả là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho bạn.

10. Giữ mọi thứ sạch sẽ

Để có một không gian có cảm giác sang trọng cao cấp, bạn phải giữ mọi thứ sạch sẽ. Giống như việc chi hàng chục triệu đồng để mua đồ nội thất đắt tiền và tân trang nhà cửa sẽ chẳng ích gì nếu ngôi nhà của bạn bẩn. Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm đi bộ trong một phòng khách sạn mà chúng ta đã trả tiền và sau đó tìm thấy một sợi tóc trong phòng tắm hoặc một ít bụi, chúng ta cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, nếu chúng ta cảm thấy khó chịu trong phòng khách sạn thì tại sao ở nhà bạn lại có sự khác biệt chỉ vì đó là mái tóc của chính bạn, điều đó không có nghĩa là nó dễ chịu hơn khi nhìn vào. Bạn có thể tìm ra cách để việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chia sẻ chúng với các thành viên trong gia đình. Bạn có thể đầu tư vào một vài thiết bị điện tử để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn như máy hút bụi, máy giặt thảm. Những điều đó thực sự giúp ích cho việc luôn dẫn đầu mọi thứ.

>>>Xem thêm :3 cách vệ sinh bình hoa đơn giản tại nhà

11. Bảo trì nội thất trong nhà thường xuyên

Việc thực sự duy trì những gì bạn có cũng thực sự quan trọng. Nói chung bất cứ thứ gì được bảo trì tốt sẽ tự động có cảm giác cao cấp hơn. Đó là lý do tại sao những thứ mới luôn mang lại cảm giác dễ chịu. Đó cũng là lý do tại sao bạn cảm thấy hài lòng hơn về bản thân khi đi làm tóc. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, nó cần được chăm sóc và khi có được nó, mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Vì vậy, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang giữ cho tấm thảm và tấm thảm của mình luôn sạch sẽ. Nếu bạn có thể thay thế những viên gạch bị nứt, hãy làm sạch vữa, vá các lỗ trên tường, sơn lại nếu cần và bảo trì những gì bạn có. Điều tuyệt vời là khi bạn bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ này và chúng bắt đầu hoàn thành. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sống trong một ngôi nhà trông mới mẻ và tiện nghi hơn và do đó cảm thấy đắt tiền hơn.

Cách để Làm Ngôi Nhà Trông đắt Tiền Hơn

12. Xem xét hệ thống chiếu sáng

Nếu có một điều bạn phải xem xét và quan tâm là khi bạn đang cố gắng làm cho không gian của mình trông cao cấp và đắt tiền hơn thì đó chính là tình trạng ánh sáng. Vì vậy, mục tiêu của việc chiếu sáng trong nhà bạn là tạo ra các điểm nhấn, một vùng ánh sáng và các khu vực quan tâm. Dưới đây là một số mẹo cần cân nhắc khi bạn lắp ráp hệ thống chiếu sáng của mình:

  • Thêm đèn trang trí vào các vị trí trung tâm : trên bàn đảo bếp, khu vực ăn uống ở hành lang hoặc trong phòng ngủ.
  • Đèn treo tường đầu giường treo trên tường luôn trông sang trọng. Sử dụng ánh sáng ấm áp, bóng đèn và bộ điều chỉnh độ sáng bất cứ khi nào có thể.
  • Ngoài ra nếu sử dụng đèn thông minh thì nên sử dụng cảm biến chuyển động, chúng thực sự tuyệt vời.
  • Một mẹo khác khi chiếu sáng những không gian sang trọng là phân lớp ánh sáng của bạn. Vì vậy, không chỉ có một đèn chiếu sáng trên cao mà thường có sự kết hợp của nhiều loại ánh sáng khác nhau.
  • Hãy sử dụng phối hợp nhiều loại đèn: đèn treo âm tường, đèn dải ẩn, đèn xung quanh, đèn chiếu xuống, đèn chiếu sáng lên, và nhiều loại khác.
  • Xem xét việc kết hợp các loại ánh sáng khác nhau trong phòng của bạn để tạo điểm nhấn.

 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy một số lời khuyên này hữu ích và giúp bạn tạo khung cho ngôi nhà mơ ước của mình có cảm giác sang trọng hơn. Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại phần bình luận. Phản hồi của bạn truyền cảm hứng cho chúng tôi viết những blog như vậy cho khán giả đáng yêu của chúng tôi.

>>>Xem thêm :Địa Chỉ Cửa Hàng Cây Giả  Shop Cây Giả Hà Nội

Quý khách muốn mua cây giả chất lượng cao vui lòng truy cập webstie Hoa Decor hoadecor.vn hoặc gọi điện đến số 0978.873.303 để được hỗ trợ và tư vấn .

Nếu quý khách ở Hà Nội có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ: Tòa nhà SH05, Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên Hà Nội.
  • SĐT:: 0978873303 – 0978873303
Nếu quý khách ở Sài Gòn  có thể đến trực tiếp:
  • Địa chỉ Số 1231 Phan Văn Trị , Phường 10 , Gò Vấp , TPHCM
  • SĐT: 0355566607

>>>Xem thêm : Nhận Làm Cây Giả Lớn – Thiết Kế Cây Giả Theo Yêu Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *